MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Giải đáp những bí ẩn về thầy phong thuỷ Tam Nguyên

Thầy Phong thủy Tam Nguyên là bậc thầy của ngành phong thủy Việt Nam. Qua quá trình dài nghiên cứu dưới sự chỉ dẫn của bậc thầy Thánh Trung (Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Trùng Khánh, Trung Quốc), thầy Tam Nguyên có kiến thức sâu rộng về phong thủy nhà cửa, nội thất, vật nuôi, cây trồng…

Có thể bạn quan tâm: Những Câu Thần Chú Linh Nghiệm Nhất Trong Thi Cử Và Cầu Tài Lộc

Sự nghiệp của thầy tử vi & phong thủy Tam Nguyên

Ảnh 1: Thầy Tam Nguyên - bậc thầy của phong thủy (Nguồn: Internet)
Ảnh 1 : Thầy Tam Nguyên – bậc thầy của tử vi & phong thủy ( Nguồn : Internet )

 • 2007 tham gia câu lạc bộ học thuật về huyền học, kinh dịch, tử vi có tên là Ngọc Phú Đường;

  Bạn đang đọc: Giải đáp những bí ẩn về thầy phong thuỷ Tam Nguyên

 • 2009 : thầy được quản trị thành phố Ma Cao mời làm cố vấn hạng sang để sắp xếp, tư vấn tử vi & phong thủy cho sòng bạc Ma Cao và nhiều khu công trình quan trọng khác ;
 • 2010 : tham gia Đại hội Phong Thủy Dịch học Thế giới tổ chức triển khai tại Nước Ta. Tại đây, thầy có thời cơ được thầy Hỷ Nguyên – Lưu Ngọc Long nhận làm đồ đệ để truyền dạy những kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy Tam hợp phái hạng sang ;
 • 2012-2016: thầy phong thủy Tam Nguyên mở trung tâm đào tạo phong thủy, trong đó có 300 lớp quy mô lớn nhỏ và 30.000 học viên tham gia tại 2 thành phố lớn và TP. HCM và thủ đô Hà Nội.

Trong suốt quãng đường vừa học tập, vừa thao tác và điều tra và nghiên cứu của mình, thầy Tam Nguyên là cố vấn trực tiếp cho những ngôi chùa lớn nhỏ trong nước, phải kể đến như là chùa Trăm Gian, chùa Bổ Đà, chùa Linh Tiên Quán. Thầy cũng trực tiếp tư vấn tử vi & phong thủy cho những khu công trình kiến thiết xây dựng bậc nhất như Khu đô thị Nam Cường, An Hưng, Ecopark 9G d1 ), Tuần Châu – Hạ Long. Thêm vào đó, nhiều ứng dụng tử vi & phong thủy nổi tiếng như La Bàn Tiếng Việt, La Bàn lớn nhất Nước Ta hay app Kích hoạt Tài lộc do chính thầy phối hợp với những công ty công nghệ tiên tiến và phát minh sáng tạo ra .

Những vật phẩm của thầy tử vi & phong thủy Tam Nguyên

Kiếm gỗ đào

Trong tử vi & phong thủy, gỗ đào được xem như thể một đồ vật chuyên trừ tà ma vì đào không ra quả mà chỉ hấp thụ khí trời đất. Do đó mà người ta sử dụng cây đào để làm gỗ với tác dụng Chiêu Tài Nạp Phúc, mang đến bình an cho mái ấm gia đình .
Ảnh 2: Kiếm gỗ đào phong thủy Tam Nguyên (Nguồn: Internet)


Ảnh 2 : Kiếm gỗ đào tử vi & phong thủy Tam Nguyên ( Nguồn : Internet )
Nên đặt kiếm gỗ đào trong phòng khách để trừ tà khí, tránh những tai ương. Gia đình liên tục lục đục, xích míc cũng hoàn toàn có thể hóa giải được. Đồng thời mang đến những điều tốt đẹp cho đời sống gia chủ. Ngoài ra, gia chủ cũng hoàn toàn có thể đặt kiếm gỗ đào tử vi & phong thủy trong phòng ngủ của người già để cầu trường thọ .
Bên cạnh tính năng mang lại như mong muốn thì kiếm gỗ đào tử vi & phong thủy còn hoàn toàn có thể hóa giải những xui rủi trong kiến trúc tử vi & phong thủy như xung xạ cửa chính, hóa giải xung sát ống khói, nhà cao tầng liền kề, trạm xăng dầu. Nhà được thiết kế xây dựng trên phần đất có nhiều âm khí hay trong mái ấm gia đình có người bệnh lâu không khỏi, khám không ra bệnh thì hoàn toàn có thể đặt kiếm gỗ đào trong nhà .

Thước lập cực tử vi & phong thủy

Để xem tử vi & phong thủy của một ngôi nhà, khi nào cũng cần chăm sóc đến 3 luồng khí Thiên khí, Địa khí và Nhân khí. Thước lập cực tử vi & phong thủy chính là công cụ giúp bạn đọc hiểu tử vi & phong thủy của một ngôi nhà, với những ưu điểm sau :

 • Độ chính xác cực cao, thậm chí nếu sử dụng đúng sẽ không xảy ra sai số;

 • Trên thị trường có không ít sản phẩm la bàn phong thủy nhưng mỗi sản phẩm lại thuộc 1 trường phái khác nhau, nếu bạn đang quan tâm đến phong thủy Tam Nguyên thì đây chính là lựa chọn chính xác nhất.

La Kinh Ngọc Phúc Đường tiếng việt 36 tầng

Ảnh 3: La Kinh Ngọc Phúc Đường (Nguồn: Internet)
Ảnh 3 : La Kinh Ngọc Phúc Đường ( Nguồn : Internet )

Là một trong những vật phẩm do chính thầy phong thủy Tam Nguyên sáng tác ra giúp xác định phương vị tài lộc, quý nhân giúp gia chủ trong công việc, đo đạc hướng nhà, hướng văn phòng công ty hay cửa hàng. Đánh giá thiết kế của La Kinh Ngọc Phúc Đường:

 • Thiên trì – độ đúng chuẩn được bảo vệ gần như là 100 % ;
 • Mặt in được chạm khắc trên đồng bảo vệ không oxy hóa, không bị nhiễm từ làm xô lệch hoạt động giải trí của kim la bàn ;
 • Mặt đế sử dụng polyme tổng hợp có độ bền vững chắc, giúp tăng mức độ cản trở từ ;
 • Khuôn đúc chắc như đinh làm cho hoạt động giải trí của la bàn êm và mượt .

Nguyên Lộc Hoa Mai chiêu tài

Đây là một vật phẩm tử vi & phong thủy cát lành mang đến những điều suôn sẻ cho mái ấm gia đình gia chủ, công dụng của Nguyên lộc Hoa Mai là chiêu tài, rước lộc, hóa sát khí thành vượng khí mang đến cho nhà tại, shop, công ty. Hóa giải những thị phi, tăng cường suôn sẻ, hạn chế sự Open của những kẻ tiểu nhân quấy phá .
Ảnh 4: Nguyên Lộc Hoa Mai (Nguồn: Internet)
Ảnh 4 : Nguyên Lộc Hoa Mai ( Nguồn : Internet )

Thêm vào đó, vật dụng này được lấy chất liệu chế tác từ hình ảnh một bông hoa mai đang nở, mà theo quan niệm của người Việt Nam thì hoa mai là loài hoa biểu tượng của ngày tết, cho sự sum vầy, thịnh vượng, ấm no. Phần mặt chữ, 5 cánh hoa được khắc 5 chữ cầu phúc cho cuộc sống gia chủ: Mệnh – Thọ – Phú – Quý – Trường mang đến sự giàu có, sức khỏe, may mắn cho gia chủ. Phần còn lại là mặt hình cũng sử dụng hình ảnh mà theo phong thủy những hình ảnh này cực tốt cho cuộc sống của mọi người: Tiền vàng – Con dơi – Con Hươu – Quả Đào – Chim Khách.

Có thể bạn quan tâm: Kỷ Nước Thờ Cúng Và Một Số Thông Tin Cần Biết

Theo quan niệm của thầy Phong thủy Tam Nguyên, khi đã nói đến phong thủy thì phải cẩn thận đến từng chi tiết. Trong phong thủy chỉ có đúng và sai, mà sai 1 ly là đi 1 dặm, do đó các vật phẩm mà thầy thiết kế đều được nghiên cứu rất chi tiết và cẩn thận. Đặc biệt, để tham khảo thêm nhiều bài viết hơn nữa bạn đọc có thể theo dõi chuyên mục tư vấn phong thủy của chúng tôi nhé.

Source: https://suanha.org
Category : Điện Thoại

Alternate Text Gọi ngay