MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Lâm Đồng – piaggiotopcom

Địa chỉ, số điện thoại Sở Tài nguyên và Môi trường Tỉnh Lâm Đồng

1. Giới thiệu về Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, có công dụng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai công dụng quản trị nhà nước về nghành tài nguyên và môi trường tự nhiên, gồm có : : tài nguyên đất đai, tài nguyên đất đai, tài nguyên nước, tài nguyên tài nguyên, địa chất, thiên nhiên và môi trường, khí tượng thủy văn, đo đạc và map trên địa phận tỉnh Lâm Đồng theo lao lý của pháp lý. Sở Tài nguyên và Môi trường có tư cách pháp nhân, con dấu và thông tin tài khoản riêng ; chịu sự chỉ huy, quản trị về tổ chức triển khai, cán bộ và công tác làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng ; đồng thời chịu sự chỉ huy, khuynh hướng, kiểm tra về trình độ, nhiệm vụ của Bộ Tài nguyên và Môi trường .

1.1. Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường Tỉnh Lâm Đồng

Trang mạng :

1.2. Email Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng

E-Mail : [ email protected ]

Tỉnh Lâm Đồng Sở Tài nguyên và Môi trường số điện thoại

2. Số điện thoại Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng

2.1. Số điện thoại của Sở Tài Nguyên Môi Trường Lâm Đồng là bao nhiêu?

Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng là cơ quan chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản trị nhà nước về tài nguyên và môi trường tự nhiên. Khi có vướng mắc tương quan đến dự án Bất Động Sản được cấp giấy ghi nhận quyền sử dụng đất tại : Bảo Lộc, Đà Lạt, Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà …, hoàn toàn có thể gọi số điện thoại cảm ứng của Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng là đầu cầu, là số điện thoại thông minh dùng để tiếp đón cuộc gọi của dân cư và những cơ quan ban ngành. Tổ chức khi có vướng mắc, quan điểm ​ ​ góp phần hoặc vướng mắc về công tác làm việc quản trị, tham mưu của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng hoàn toàn có thể liên hệ để được cán bộ, công chức của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng hướng dẫn .

2.2. Số điện thoại của Sở Tài Nguyên Môi Trường Lâm Đồng là bao nhiêu?

Số điện thoại thông minh Sở Tài Nguyên Môi Trường Lâm Đồng là bao nhiêu, đây là câu hỏi được rất nhiều người chăm sóc, đặc biệt quan trọng là những cá thể, tổ chức triển khai đang có những vướng mắc, do dự cần được giải đáp. Vì vậy, khi có vướng mắc muốn liên hệ với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng, bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến số điện thoại thông minh của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng 02633824144 để được cán bộ của Sở tương hỗ. Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng, tài nguyên thiên nhiên và môi trường, phản hồi ngay lập tức những yếu tố của bạn một cách nhanh nhất .

3. Danh sách các đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng

– Phòng ban
– Cục Bảo vệ Môi trường
– Phòng quản trị đất đai
– Cục Quản lý Khoáng sản và Tài nguyên
– Phòng trắc địa và viễn thám
– Văn phòng ĐK đất đai Trung tâm tăng trưởng quỹ đất

4. Danh sách các Phòng Tài nguyên và Môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng

– Phòng Tài nguyên và Môi trường Bảo Lộc
– Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Lạt
– Phòng Tài nguyên và Môi trường Bảo Lâm
– Phòng Tài nguyên và Môi trường Cát Tiên

– Phòng Tài nguyên và Môi trường Kim Động

– Phòng Tài nguyên và Môi trường Đạ Huoai
– Phòng Tài nguyên và Môi trường Đạ Tẻh
– Phòng Tài nguyên và Môi trường Đam Rông
– Sở Tài nguyên và Môi trường Đơn Dương
– Phòng Tài nguyên và Môi trường Lạc Dương
– Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Hà

Sở Tài Nguyên và Môi Trường Tỉnh Lâm Đồng

5. Giờ làm việc, Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng địa chỉ

5.1. Giờ làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng

Mọi người liên hệ thao tác trong khung giờ sau :
+ Giờ thao tác buổi sáng : từ 7 h30 đến 12 h
+ Giờ thao tác buổi chiều : từ 13 : 30 đến 17 : 00

5.2. Địa chỉ Sở Tài nguyên và Môi trường Tỉnh Lâm Đồng

Địa chỉ : Tỉnh Lâm Đồng Phòng Tài nguyên và Môi trường : Số. 36 Trần Phú, P. 4, TP Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Đây là một khu vực thuận tiện, dễ tìm nằm trên đường Trần Phú, giao với đường Lê Hồng Phong và Đào Duy Từ. Gần sở tài nguyên môi trường tự nhiên tỉnh Lâm Đồng : Phòng quản trị xuất nhập cảnh Lâm Đồng, sở kinh tế tài chính Lâm Đồng, trường cao đẳng nghề Đà Lạt, TT kỹ thuật tài nguyên và môi trường tự nhiên … …. Mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy khi có nhu yếu đến đây. .

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng để các bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng, bạn có thể tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp ở trên.

Thông tin liên lạc của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

đường dây nóng 1900299200 được ĐK theo pháp luật của pháp lý, chúng tôi có đội ngũ nhân viên cấp dưới tương hỗ 24/7 giúp người mua tra cứu, tìm kiếm thông tin theo nhu yếu gồm có : số điện thoại thông minh liên hệ, hotline, địa chỉ, website internet, E-Mail, fax, chăm nom người mua số điện thoại cảm ứng TT, đường dây điện thoại thông minh xử lý khiếu nại, vướng mắc, tương hỗ tư vấn những yếu tố : đất đai, kế hoạch sử dụng đất, những mức giao đất có thời hạn, hồ sơ giao đất, giấy ghi nhận quyền sử dụng đất, v.v. theo pháp luật Nước Ta, thế cho nên nếu bạn muốn tương hỗ, bạn hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi .

Liên hệ : 1900299200

Source: https://suanha.org
Category : Điện Thoại

Alternate Text Gọi ngay