MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Ứng dụng DienmayXANH: Ứng dụng mua hàng online của https://suanha.org | Link tải free, cách sử dụng

DienmayXANH(dienmayxanh.com) là ứng dụng tìm kiếm, mua hàng trên thiết bị di động của chuỗi Siêu thị Điện Máy XANH giúp chúng ta dễ dàng trải nghiệm, tìm kiếm, chia sẻ thông tin và mua sắm online các sản phẩm điện máy như: Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, đồ gia dụng, laptop,… với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn, giao hàng online tận tay khách hàng.

I. Thông tin của ứng dụng DienmayXANH(dienmayxanh.com).

II. 6 điểm nổi bật của ứng dụng DienmayXANH (dienmayxanh.com).

1. Cung cấp đa dạng các thông tin về giá bán, thông số kỹ thuật, thông tin liên quan của các sản phẩm như: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, laptop,…

Ứng dụng DienmayXANH ( dienmayxanh.com ) có sẵn những hạng mục để sắp xếp những nhóm hàng giúp người dùng thuận tiện tìm kiếm mẫu sản phẩm như : máy lạnh, điện gia dụng, thiết bị thay thế sửa chữa, …

Đa dạng mặt hàng sản phẩm: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, laptop,... đến từ nhiều thương hiệu độc quyền, giúp dễ dàng so sánh giá và lựa chọn

Mỗi nhóm hàng được cung ứng từ nhiều tên thương hiệu khác nhau, gợi ý nhiều phân khúc Chi tiêu hài hòa và hợp lý giúp người dùng thuận tiện so sánh, lựa chọn loại sản phẩm tương thích với nhu yếu sử dụng .

Đa dạng mặt hàng sản phẩm: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, laptop,... đến từ nhiều thương hiệu độc quyền, giúp dễ dàng so sánh giá và lựa chọn

2. Các chính sách khuyến mãi được cập nhật liên tục

Ứng dụng DienmayXANH ( dienmayxanh.com ) mang tới cho người dùng chủ trương khuyễn mãi thêm Hot mỗi ngày, quà Tặng Ngay kèm khi mua loại sản phẩm, nhiều mức giảm giá mê hoặc khác nữa giúp tiết kiệm chi phí được ngân sách .

Nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành riêng khi mua online

3. Hỗ trợ mua hàng nhanh gọn, trả góp online

Thao tác mua hàng đơn thuần, người mua chỉ cần điền thông tin trực tuyến để được tương hỗ. Ngoài ra, ứng dụng còn đưa ra nhiều lựa chọn giao dịch thanh toán khi tương hỗ mua hàng trả góp với thủ tục trực tuyến, trả góp qua thẻ tương thích với từng nhu yếu của người mua .

Thủ tục mua hàng nhanh gọn, hỗ trợ trả góp online

4. Hỗ trợ tùy chọn thời gian giao hàng

Khi đặt hàng trực tuyến qua ứng dụng DienmayXANH ( dienmayxanh.com ), mẫu sản phẩm sẽ được giao và tương hỗ tận nơi tới người mua mà không mất phí vận chuyển-lắp đặt, giảm thiểu tối đa phí phát sinh, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí được khá nhiều ngân sách. Đặc biệt hơn, người mua hàng sẽ được lựa chọn những khung giờ giao hàng để thuận tiện cho bạn và nhân viên cấp dưới giao hàng .

Giao hàng trực tiếp đến tay người mua

Xem thêm: Mua tivi giá rẻ, Smart tivi, tivi 4K, 8K, OLED, QLED, trả góp 0%

5. Lịch sử xem hàng, đánh giá chất lượng sản phẩm

Ứng dụng DienmayXANH ( dienmayxanh.com ) với mục ” Sản phẩm đã xem ” nhằm mục đích cung ứng lịch sử dân tộc xem hàng của bạn, giúp tìm lại những loại sản phẩm đã từng tìm hiểu thêm trước đó để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .

Sản phẩm đã xem và tính năng đánh giá, bình luận công khai

Với tính năng này, những người mua trước hoàn toàn có thể nhìn nhận, phản hồi thuận tiện một cách công khai minh bạch cảm nhận về loại sản phẩm đã mua và thưởng thức tại Điện Máy Xanh dưới mỗi loại sản phẩm để mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, tạo sự tin yêu cho người mua .

Sản phẩm đã xem và tính năng đánh giá, bình luận công khai

6. Cung cấp nhiều mẹo vặt, thủ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Thêm một điểm hay của ứng dụng DienmayXANH ( dienmayxanh.com ), không đơn thuần là một app shopping, ứng dụng còn cung ứng 1 kho tàng video tư vấn, bài viết san sẻ, hướng dẫn sử dụng đồ gia dụng, học nấu ăn qua mục ” Kinh nghiệm hay ” ngay trong list nhóm hàng, giúp người dùng có thêm kiến thức và kỹ năng cũng như kinh nghiệm tay nghề giải quyết và xử lý những sự cố .

Chuyên mục hướng dẫn sử dụng

Với những điểm điển hình nổi bật như : Đa dạng về loại sản phẩm mẫu sản phẩm đến từ những tên thương hiệu uy tín, đi kèm với nó là những khuyến mại, tặng thêm mê hoặc vừa nêu ở trên thì bạn đã sẵn sàng chuẩn bị thiết lập và sử dụng ứng dụng DienmayXANH ( dienmayxanh.com ) hay chưa ? Hãy san sẻ những vướng mắc của bạn bên dưới bài viết để mình cùng nhau luận bàn nhé .

Một số mẫu điện thoại xịn sò đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay