MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Vị thần nào bảo hộ cho 12 cung hoàng đạo? – BlogAnChoi

Dưới góc độ chiêm tinh học, thần thoại Hy Lạp và 12 cung hoàng đạo có sự liên hệ với nhau. Mỗi cung hoàng đạo được bảo hộ bởi một vị thần quyền năng. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá vị thần nào bảo hộ cho cung hoàng đạo của các bạn nhé!

1. Bạch Dương – Thần Athena

Nếu bạn thuộc cung Bạch Dương thì vị thần Hy Lạp bảo hộ cho bạn là nữ thần trí tuệ Athena. Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, nữ thần Athena là con của thần Zeus, không giống anh trai mình là thần cuộc chiến tranh Ares, nữ thần Athena bảo hộ cho những chiến binh dũng mãnh, chiến đấu vì chính nghĩa nên Athena còn được gọi là nữ thần chiến binh. Thần Athena. Nguồn YliadeThần Athena. Nguồn Yliade

Bạch Dương được bảo hộ bởi nữ thần Athena nên thường có những đặc điểm nổi bật sau: thông minh, hay tò mò học hỏi, nhiệt huyết nhưng đôi lúc hơi nóng vội.

2. Kim Ngưu – Thần Aphrodite

Với những bạn nào thuộc cung Kim Ngưu thì nữ thần Aphrodite – vị thần tình yêu và vẻ đẹp bảo hộ cho bạn. Dù Aphrodite không được thần Zeus ban cho bất kể loại vũ khí nào nhưng nữ thần lại có sức mạnh đặc biệt quan trọng chính là tình yêu. Vẻ đẹp của nữ thần không gì hoàn toàn có thể so sánh được, một vẻ đẹp dịu dàng êm ả nhưng không ủy mị mà tràn trề sự tươi tắn. Nữ thần cũng đại diện thay mặt cho tình yêu say đắm đến mức hoàn toàn có thể mất tỉnh táo. Thần Aphrodite. Nguồn YliadeThần Aphrodite. Nguồn YliadeKim Ngưu cũng mang 1 số ít đặc thù điển hình nổi bật của Aphrodite như : xinh đẹp, hiền lành nhưng nhiều lúc lại thiếu quyết đoán .

3. Song Tử – Thần Apollo

Thần Apollo – vị thần của chân lý, ánh sáng là thần bảo hộ cho cung hoàng đạo Song Tử. Apollo là con của tiên nữ Leto và thần Zeus. Thần nhận được sự yêu quý của con người bởi năng lực xua đuổi tà ma cũng như những sự hoài nghi và giúp con người nhận ra đâu mới là chân lý. Thần Apollo. Nguồn YliadeThần Apollo. Nguồn YliadeChính vì thế mà Song Tử điển hình nổi bật với những đặc thù : lý trí, năng lực, lôi cuốn …

4. Cự Giải – Thần Hermes

Vị thần bảo hộ cho Cự Giải chính là thần Hermes. Thần Hermes còn được ca tụng là sứ giả của những vị thần bởi thần là người đưa tin giữa những vị thần, đưa đường dẫn lối cho những linh hồn. Hermes nổi tiếng với sự khôn ngoan có phần tinh quái của mình. Thần Hermes. Nguồn YliadeThần Hermes. Nguồn YliadeCung Cự Giải chiếm hữu những đặc thù : mưu trí, lém lỉnh …

5. Sư Tử – Thần Zeus

Thần Zeus quyền lực tối cao là vị thần bảo hộ cho cung Sư Tử. Vị thần tối cao uy nghiêm, can đảm và mạnh mẽ với thế lực vô hạn để bảo vệ công lý khiến ai ai cũng phải nể phục. Đôi lúc, những cơn nóng giận và khó chiều chuộng của Zeus làm mọi người xung quanh thấp thỏm. Thần Zeus. Nguồn YliadeThần Zeus. Nguồn YliadeSư Tử cũng được thừa kế những đặc thù của thần Zeus vĩ đại : mưu trí, khí chất, năng lực chỉ huy nhưng sẽ có phần bảo thủ .

6. Xử Nữ – Thần Demeter

Nữ thần nông nghiệp Demeter là vị thần bảo hộ cho cung Xử Nữ. Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, nữ thần Demeter là em gái của thần Zeus, có trách nhiệm quản lý mùa màng, đồng án, trông coi nhà cửa. Nữ thần Demeter được người dân yêu quý với tính cách hiền lành, dễ thương và đáng yêu, tận tình trợ giúp người dân. Thần Demeter. Nguồn YliadeThần Demeter. Nguồn YliadeVậy nên Xử Nữ được nữ thần ban cho sự dịu dàng êm ả, hiền lành và khôn khéo trong mọi trường hợp .

7. Thiên Bình – Thần Hephaestus

Với các bạn cung Thiên Bình, thần thợ rèn của đỉnh Slampe – Hephaestus – sẽ bảo hộ các bạn đấy. Thần Hephaestus có một đôi tay khéo léo đã làm nên những kiệt tác nghệ thuật khiến ai cũng trầm trồ và ao ước có được chúng. Thần thường chế tác những món đồ về nghề rèn và đúc kim loại. Tính tình hiền lành, hăng say lao động và sống khiếm tốn.

Thần Haphaetus. Nguồn InternetThần Haphaetus. Nguồn InternetNhững ai cung Thiên Bình được che chở bởi thần thợ rèn mang những đặc thù chịu thương chịu khó, cần cù lao động, hiền lành nhưng đôi lúc lại hay tự ti về bản thân .

8. Bọ Cạp – Thần Ares

Vị thần cuộc chiến tranh Ares là thần bảo hộ cho cung Bọ Cạp. Là con trai của thần Zeus và nữ thần Hera, Ares có vẻ ngoài khôi ngô nhưng thần luôn gắn với hình ảnh những cuộc cuộc chiến tranh tàn khốc. Tuy nóng nảy, hung tàn và hiếu chiến nhưng trong tình yêu, thần cuộc chiến tranh Ares lại rất say đắm với người mình yêu. Thần Ares. Nguồn YliadeThần Ares. Nguồn YliadeĐược thần cuộc chiến tranh Ares bảo vệ nên Bọ Cạp mang những đặc thù : can đảm và mạnh mẽ, niềm tin quyết chiến, ý chí và mãnh liệt trong tình yêu .

9. Nhân Mã – Thần Artemis

Nhân Mã được bảo hộ bởi nữ thần Artemis – em gái của thần ánh sáng Apollo. Artemis được ca tụng là nữ thần thợ săn bởi Artemis luôn tràn trề nguồn năng lượng, linh động, linh động, nhanh gọn. Một khi Artemis đã nhắm con mồi thì chỉ có bách phát bách trúng. Thần Artemis. Nguồn YliadeThần Artemis. Nguồn YliadeTa thuận tiện nhận thấy những đặc thù mà Nhân Mã được thừa kế từ Artemis : nhanh gọn, linh động, nguồn năng lượng, trung thành với chủ và thương mến tự do .

10. Ma Kết – Thần Hestia

Nữ thần lửa Hestia bảo hộ cho những bạn thuộc cung Ma Kết. Trong thần thoại cổ xưa, Hestia là em gái của vị thần tối cao Zeus. Nữ thần lửa mưu trí, xinh đẹp, kiêu kì và tuân thủ đạo đức. Hestia lí trí và khôn khéo giúp sức người khác một cách tích cực nhất. Thần Hestia. Nguồn YliadeThần Hestia. Nguồn YliadeCác Ma Kết mang những đặc trưng điển hình nổi bật như : tốt bụng, ấm cúng, mưu trí và sống lí trí .

11. Bảo Bình – Thần Hera

Bảo Bình là cung hoàng đạo được nữ thần thống trị trên đỉnh Olympus – Hera, bảo vệ. Nữ thần Hera là vợ của thần tối cao Zeus. Nữ thần là đại diện thay mặt cho hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình. Hera luôn bảo vệ những niềm niềm hạnh phúc hướng về mái ấm gia đình, chăm nom việc kết hôn và sinh nở. Tuy nhiên, có lúc nữ thần Hera lại biểu lộ tính cách ương ngạnh, hay ghen tuông. Thần Hera. Nguồn YliadeThần Hera. Nguồn YliadeNhững Bảo Bình được Hera bảo hộ có những đặc thù : mưu trí, khôn khéo nhưng có đôi chút bướng bỉnh .

12. Song Ngư – Thần Poseidon

Và cuối cùng, các bạn có cung hoàng đạo Song Ngư sẽ được thần Poseidon bảo hộ. Trong thần thoại Hy Lạp, thần Poseidon – thần biển cả được xem là một trong ba vị thần tối cao của Hy Lạp. Thần Poseidon cai quản đại dương với quyền lục uy nguy, mạnh mẽ.

Thần Poseido. Nguồn YliadeThần Poseido. Nguồn YliadeCung hoàng đạo Song Ngư được thần Poseidon ban cho những đặc thù : sống tình cảm, có sự nhạy cảm nên đôi lúc nhẹ nhàng, khi lại kinh hoàng như đại dương huyền bí .

BlogAnChoi đã cùng bạn khám phá vị thần bảo hộ cho cung hoàng đạo của bạn. Hy vọng đã mang đến những thông tin giải trí đến bạn.

Mời bạn các bài viết mới:

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay