MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Vụ quán karaoke ở Bình Dương: Xác định 32 người chết, còn phòng chưa tiếp cận

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ cháy

Hiện nay, lực lượng cứu hộ cứu nạn, cứu nạn từ TP Hồ Chí Minh đã tăng cường, phối hợp cùng lực lượng phòng cháy, chữa cháy tỉnh Tỉnh Bình Dương phân thành nhiều mũi tiến sâu vào bên trong và tìm thấy thêm những thi thể. Tại một phòng vệ sinh, nhiều thi thể đã được phát hiện bên trong .
Quán karaoke xảy ra vụ cháy.
Quán karaoke xảy ra vụ cháy.

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tỉnh Bình Dương Huỳnh Minh Chín cho biết, đơn vị chức năng đã chỉ huy Trung tâm Y tế TP Thuận An, Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An và Bệnh viện Đa khoa tỉnh lan rộng ra khu vực nhà đại thể, chuẩn bị sẵn sàng nhiều giải pháp tương hỗ đảm nhiệm những thi thể nạn nhân, Giao hàng công tác làm việc khám nghiệm .

Chiều cùng ngày, UBND tỉnh Bình Dương đã có báo cáo ban đầu của vụ cháy quán karaoke An Phú (phường An Phú, thành phố Thuận An) gửi Văn phòng Chính phủ về tình hình chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

quản trị Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho biết, nguyên do bắt đầu của vụ cháy này được xác lập là do chập điện. Hiện tại còn 2 phòng ( 1 phòng hát và kho ) chưa thể tiếp cận được vì nhiệt độ cao .
Vụ quán karaoke ở Bình Dương: Xác định 32 người chết, còn phòng chưa tiếp cận - Ảnh 1

Cứu thoát hơn 30 người 

Được biết, bên cạnh những người thiệt mạng đã được tìm thấy, lực lượng CNCH đã cứu sống 12 người mắc kẹt trên sân thượng và cứu hộ hơn 20 người thoát hiểm.

Để hỗ trợ lực lượng PCCC&CNCH Công an Tỉnh Bình Dương đã khó khăn vất vả trong công tác làm việc cứu hộ cứu nạn suốt gần một ngày qua, Công an TP Hồ Chí Minh cũng đã cử lực lượng, phương tiện đi lại cùng hơn 20 CBCS tương hỗ Công an tỉnh Tỉnh Bình Dương tiến hành công tác làm việc cứu nạn cứu hộ cứu nạn …

Hiện nay, hàng trăm CBCS thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Cảnh sát cơ động, Công an TP Thuận An… vẫn đang khẩn trương tiến hành công tác cứu nạn, cứu hộ. Các tổ công tác với trang thiết bị phương tiện cứu hộ luân phiên nhau tiếp cận hiện trường vụ cháy từ nhiều phía khác nhau để tiếp tục tìm kiếm những nạn nhân của vụ cháy.

Được biết, quán karaoke An Phú do ông Lê Anh Xuân ( 42 tuổi, tại TP Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh ) làm chủ. Quán được phong cách thiết kế 3 tầng với khoảng chừng 30 phòng hát, hoạt động giải trí từ năm năm nay đến nay. Tổng diện tích sàn là 1.500 mét vuông gồm ba tầng ( 1 triệt, 2 lầu và một sân thượng ), trong đó có 29 phòng hát, một nhà kho .
Bước đầu, theo báo cáo giải trình, quán karaoke này được ngành tính năng cấp ghi nhận bảo vệ bảo đảm an toàn phòng cháy. Điểm khởi phát hỏa hoạn ở khu vực tầng 2 của quán .

Thời điểm xảy ra vụ cháy, tại cơ sở có 5/30 phòng hát đang hoạt động giải trí gồm những phòng 301, 302, 303, 305, 306 và có khoảng chừng 60 người xuất hiện tại cơ sở, trong đó có khoảng chừng 30 người là khách đến hát còn lại là nhân viên cấp dưới và tiếp viên của quán …

Source: https://suanha.org
Category : Tư Vấn

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB