MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

May Áo Liền Quần Bảo Hộ Bền Gấp Đôi | Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Áo Liền Quần

May Áo Liền Quần Bảo Hộ Bền Gấp Đôi Chỉ Có Tại Đồng Phục Kim Vàng

Nội Dung Bài Viết 

Hiển Thị

/

Ẩn


áo liền quần bảo hộ là trang phục bảo vệ người lao động tránh khỏi những rủi ro, tai nạn không đáng có khi làm việc. Vừa là đồng phục thể hiện hình ảnh, văn hóa của doanh nghiệp. Vậy lí do vì sao doanh nghiệp của quý khách nên chọn đồng phục bảo hộ liền thân? Ưu điểm của trang phục này có gì đặc biệt. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu về loại đồng phục này nhé!
 

1. Áo liền quần bảo hộ lao động là gì?

May Áo Liền Quần Bảo Hộ Bền Gấp Đôi
May Áo Liền Quần Bảo Hộ Bền Gấp Đôi

Áo liền quần bảo hộ lao động là một trong những trang phục cần có của đồng phục bảo hộ lao động. Giống với tên gọi áo và quần được gắn liền với nhau. Nhằm bảo bệ người lao động trước những tác nhân gây hại bởi môi trường làm việc nguy hiểm và khắc nghiệt. Trang phục này thường dành cho những công nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên bảo trì, điều hành…
 

2. Đặc trưng cơ bản của đồ bảo hộ áo liền quần

Đồ bảo hộ áo liền quần được thiết kế có một số đặc điểm như sau:

  • ✪ Quần áo được thiết kế gắn liền cùng nhau rất kín.
  • ✪ Mật độ, chất lượng từng đường chỉ được may rất chắc chắn.
  • ✪ Tuyệt đối đồ bảo hộ láo liền quần này cần thuận tiện cho hoạt động, thao tác liên quan đến đặc thù của nghành.
  • ✪ Yêu cầu cần đảm bảo độ bền cao vì thế yêu cầu thợ may phải cứng, tay nghề lâu năm.
  • ✪ Tính thấm hút ẩm tốt, chịu lực cao, cầm màu tuyệt đối, thoáng mát, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Đặc Trưng Cơ Bản Của Đồ Bảo Hộ Áo Liền Quần


Đặc Trưng Cơ Bản Của Đồ Bảo Hộ Áo Liền Quần

Về thiết kế trang phục: là loại áo gắn liền với quần tạo ra bộ áo liền quần bảo hộ lao động. Khi mặc bộ trang phục sẽ kín từ phần vai đến chân. Ngoài ra còn có những chiếc áo liền thân bảo hộ có nón đền tăng khả năng bảo vệ tối đa cho người lao động. 

Cách mặc đồng phục áo quần liền thân: Áo liền thân bảo hộ lao động có thể mặc dễ dàng, nhanh chóng hơn so với những chiếc áo quần rời. Vì thế, trong những trường hợp khẩn cấp, người mặc có thể mặc và cởi ra nhanh hơn. 

Đặt May: Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Đẹp, Chất Lượng Cao
 

3. Các lưu ý khi chọn áo liền quần bảo hộ lao động

Áo liền quần bảo hộ lao động được tinh chỉnh thiết kế đơn giản, gọn gàng nhất. Nhưng vẫn đảm bảo form áo rộng rãi, mang lại sự thoáng mát và có độ co giãn tốt.

– Thiết kế trang phục: Thiết kế áo liền quần thường có 2 túi vương trước ngực. Phần eo có thêm 2 túi mổ ở sườn áo, 2 túi ngang đùi. Nếu áo không có cổ sẽ được may với kiểu dáng cổ bẻ. Đối với áo bảo hộ lao động, sự chắc chắn, bền bỉ của đường chỉ may rất quan trọng. Đặc biệt là những phần áo cần chịu lực lớn. Để tăng cường án toàn cho người lao động, có thể may thêm dải phản quang nếu điều kiện làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng. 

– Màu sắc và hình ảnh Logo thương hiệu: Cũng giống với đồng phục bảo hộ lao động khác, áo liền quần bảo hộ cũng có nhiều màu sắc đa dạng như: trắng, vàng, hồng, cam, xanh…Qúy khách nên chọn những màu sắc chủ đạo của thương hiệu để xây dựng nên hình ảnh thương hiệu riêng của mình.

Ngoài ra, in thêu logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp lên bộ đồng phục. Một số vị trí phù hợp để đặt Logo là nực áo và tay áo 

– Chất vải may đồng phục: Tại Kim Vàng Uniform, chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu vải cao cấp nhất. Một số loại vải cao cấp, chất lượng để may áo liền quần bảo hộ là 100% cotton, Vải kaki 65/35, vải cá sấu…Bên cạnh đó, tùy vào mong muốn và nhu cầu của quý khách mà lựa chọn loại vải cho phù hợp nhất.
 

4. Tại sao nên chọn Đồng Phục Kim Vàng may đồng phục bảo hộ

Kim Vàng Uniform luôn sử dụng những chất liệu vải tốt nhất để may nên bộ đồng phục áo liền quần bảo hộ. Đồng Phục Kim Vàng có những dịch vụ đi kèm như: in – thêu Logo, in – thêu tên Công ty lên quần áo đồng phục lao động với MÁY MÓC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀ GIÁ THÀNH RẺ NHẤT HOẶC MIỄN PHÍ!

Hãy liên hệ đặt may quần áo bảo hộ liền quần với Kim Vàng để được HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁO GIÁ PHÙ HỢP, ĐƯỢC THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ THEO YÊU CẦU.
 

Hotline: 0937 166 346 – 0937 035 348 – 028 7101 7779 – 028 3948 2599

Kim Vàng áo liền quần bảo hộ ao lien quan bao ho áo liền quần ao lien quan Áo Liền Quần


Công ty may đồng phục bảo hộ áo liền quần bảo hộ chuyên nghiệp, giá rẻ cho những ngành như chế biến, món ăn hải sản, phòng lạnh, kiến thiết xây dựng, cơ khí, hàn xì phong cách thiết kế chuyên nghiệp .

Đánh giá trung bình:

4.4

, dựa trên 292 đánh giá

từ ₫50000 to ₫1000000

Giá: 50000
Điều kiện: Đặt May
2020 – 01-16
PreOrder
https://suanha.org/ao-lien-quan.html

4.3
4.8

Trần Hồng Ngọc

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

Bộlà phục trang bảo vệ người lao động tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc, tai nạn đáng tiếc không đáng có khi thao tác. Vừa là đồng phục biểu lộ hình ảnh, văn hóa truyền thống của doanh nghiệp. Vậy lí do vì sao doanh nghiệp của hành khách nên chọn đồng phục bảo hộ liền thân ? Ưu điểm của phục trang này có gì đặc biệt quan trọng. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu và khám phá về loại đồng phục này nhé ! lao động là một trong những phục trang cần có của đồng phục bảo hộ lao động. Giống với tên gọi áo và quần được gắn liền với nhau. Nhằm bảo bệ người lao động trước những tác nhân gây hại bởi thiên nhiên và môi trường thao tác nguy hại và khắc nghiệt. Trang phục này thường dành cho những công nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên cấp dưới bảo dưỡng, quản lý và điều hành … Đồ bảo hộ áo liền quần được phong cách thiết kế có 1 số ít đặc thù như sau : là loại áo gắn liền với quần tạo ra bộlao động. Khi mặc bộ phục trang sẽ kín từ phần vai đến chân. Ngoài ra còn có những chiếc áo liền thân bảo hộ có nón đền tăng năng lực bảo vệ tối đa cho người lao động. Áo liền thân bảo hộ lao động hoàn toàn có thể mặc thuận tiện, nhanh gọn hơn so với những chiếc áo quần rời. Vì thế, trong những trường hợp khẩn cấp, người mặc hoàn toàn có thể mặc và cởi ra nhanh hơn. lao động được điều khiển và tinh chỉnh phong cách thiết kế đơn thuần, ngăn nắp nhất. Nhưng vẫn bảo vệ form áo thoáng rộng, mang lại sự thoáng mát và có độ co và giãn tốt. Thiết kế áo liền quần thường có 2 túi vương trước ngực. Phần eo có thêm 2 túi mổ ở sườn áo, 2 túi ngang đùi. Nếu áo không có cổ sẽ được may với mẫu mã cổ bẻ. Đối với áo bảo hộ lao động, sự chắc như đinh, bền chắc của đường chỉ may rất quan trọng. Đặc biệt là những phần áo cần chịu lực lớn. Để tăng cường án toàn cho người lao động, hoàn toàn có thể may thêm dải phản quang nếu điều kiện kèm theo thao tác trong môi trường tự nhiên thiếu ánh sáng. Cũng giống với đồng phục bảo hộ lao động khác, cũng có nhiều sắc tố phong phú như : trắng, vàng, hồng, cam, xanh … Quý khách nên chọn những sắc tố chủ yếu của tên thương hiệu để kiến thiết xây dựng nên hình ảnh tên thương hiệu riêng của mình. Ngoài ra, in thêu logo, tên tên thương hiệu của doanh nghiệp lên bộ đồng phục. Một số vị trí tương thích để đặt Logo là nực áo và tay áoTại Kim Vàng Uniform, chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu vải hạng sang nhất. Một số loại vải hạng sang, chất lượng để maylà 100 % cotton, Vải kaki 65/35, vải cá sấu … Bên cạnh đó, tùy vào mong ước và nhu yếu của hành khách mà lựa chọn loại vải cho tương thích nhất. Kim Vàng Uniform luôn sử dụng những vật liệu vải tốt nhất để may nên bộ đồng phục. Đồng Phục Kim Vàng có những dịch vụ đi kèm như : in – thêu Logo, in – thêu tên Công ty lên quần áo đồng phục lao động với MÁY MÓC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀ GIÁ THÀNH RẺ NHẤT HOẶC MIỄN PHÍ ! Hãy liên hệ đặt may quần áo bảo hộ liền quần với Kim Vàng để được

🌐 Trang Chủ: https://suanha.org/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay