MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Hướng dẫn Livestream Facebook trên Android và PC | Hoàng Hà Mobile

Bạn chưa biết cách Livestream Facebook trên Android hay PC sao cho đúng nhất? Theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Tính năng Livestream Facebook lần đầu tiên được giới thiệu trên toàn cầu là vào năm 2015 và đã trở thành hit từ đó. Nó được sử dụng với mục đích quảng bá sản phẩm và dịch vụ cho các công ty cũng như những người muốn chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè và gia đình một cách chân thật nhất. Nó sẽ mang đến cho người xem cơ hội để kết nối trực tiếp với các streamer, tương tác ngay tại thời điểm đó.

Cách livestream Facebook với thiết bị Android

Để Livestream Facebook với thiết bị Android, tiên phong bạn hãy mở ứng dụng Facebook sau đó chọn mục What’s on your mind ? ( Bạn đang nghĩ gì ? ) và nhấn vào Go Live ( Trực tiếp ). Bạn hoàn toàn có thể livestream bằng camera trước hoặc sau và cũng rất thuận tiện quy đổi giữa hai máy ảnh trải qua nút camera ở đầu màn hình hiển thị .

Để mô tả đầy đủ hơn cho hoạt động của mình, hãy thêm vào vị trí để người xem biết bạn đang ở đâu và biểu tượng cảm xúc để mọi người biết được tâm trạng của bạn như thế nào nhé.

Bước tiếp theo là mời bè bạn trên Facebook của bạn tham gia vào livestream. Nhấn vào tùy chọn Bring a Friend ( Mời bè bạn ) ở cuối màn hình hiển thị và chọn một vài người bạn từ list những người sẽ được thông tin khi bạn phát trực tiếp. Sau đó là thêm 1 số ít điểm nhấn vào Livestream bằng khung hình hay văn bản. Việc này rất đơn thuần, chỉ cần chạm vào hình tượng cây đũa thần bên cạnh nút Start Live Video ( Bắt đầu Video Trực Tiếp ) màu xanh .
Bước ở đầu cuối trước khi phát trực tiếp là vào phần Live Settings ( Cài đặt Live ) và chọn người hoàn toàn có thể xem livestream facebook của bạn ( mọi người, bè bạn, bè bạn đơn cử ). Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu phát trực tiếp trên Facebook với thiết bị Android .
Bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp trong tối đa 4 giờ. Nhấn nút Kết thúc để dừng livestream facebook. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể san sẻ video đã phát trực tiếp trên dòng thời hạn của mình hoặc xóa nó .

Hướng dẫn cụ thể từng bước về cách Livestream Facebook (Android):

 1. Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị Android.
 2. Nhấn vào mục What’s on your mind (Bạn đang nghĩ gì?).
 3. Nhấn vào tùy chọn của Go Live.
 4. Chọn camera để Livestream facebook, có thể sử dụng camera trước hoặc camera để phát, chuyển đổi bằng biểu tượng camera ở phía trên màn hình.
 5. Có thể thêm tiêu đề, biểu tượng cảm xúc hoặc vị trí nếu bạn muốn
 6. Mời bạn bè trên Facebook tham gia Livestream bằng cách nhấn vào tùy chọn “Bring a Friend”. Những người bạn được chọn sẽ nhận thông báo khi bạn Livestream.
 7. Thêm một số điểm nhấn vào video bằng các bộ lọc, khung và văn bản bằng cách nhấn vào biểu tượng cây đũa thần bên cạnh nút Start Live Video (Bắt đầu Video Trực Tiếp).
 8. Chọn chính xác những người có thể xem video Livestream của bạn (bất kỳ ai, bạn bè, bạn bè cụ thể nào đó) bằng cách nhấn vào“ To: …” ở phần trên bên trái của màn hình.
 9. Nhấn vào nút Start Live Video (Bắt đầu Video Trực Tiếp) để bắt đầu Livestream.

Cách livestream Facebook bằng PC

Cách livestream Facebook

Livestream Facebook với máy tính ít phổ cập hơn so với điện thoại thông minh mưu trí vì bạn không hề đem theo theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, kích cỡ của nó to hơn và nặng hơn rất nhiều, bạn sẽ không thuận tiện “ xoay tròn ” nó để người xem hoàn toàn có thể quan sát mọi thứ xung quanh .
Để mở màn, hãy truy vấn Facebook trên máy tính của bạn, đăng nhập và nhấp vào hình tượng có ba dấu chấm nằm ngang trong phần Create Post ( Tạo bài viết ) ở đầu trang. Sau đó, những tùy chọn sẽ hiện lên và bạn chỉ việc nhấn vào Live Video ( Video trực tiếp ) .
Bước tiếp theo là setup một số ít chi tiết cụ thể trước khi Livestream facebook. Các thao tác này khá đơn thuần và tương tự như trên điện thoại cảm ứng Android. Bạn hoàn toàn có thể thêm tiêu đề vào video trực tiếp, khoanh vùng những người hoàn toàn có thể xem nó hay thêm vị trí .

Hướng dẫn cụ thể từng bước về cách Livestream Facebook (PC):

 1. Nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ngang mà trong phần Create Post (Tạo bài viết) ở đầu trang
 2. Nhấp vào tùy chọn Live Video (Video trực tiếp)
 3. Thêm các thông tin cần thiết như tiêu đề, vị trí
 4. Nhấp vào nút Go Live (Trực tiếp) ở góc dưới bên phải để bắt đầu Livestream.

Đó là các cách livestream Facebook mà bạn có thể thực hiện bằng thiết bị Android hoặc PC. Bạn đã thử nó chưa? Còn thắc mắc gì hãy bình luận ngay ở phía dưới và đừng quên theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và khuyễn mãi thêm sớm nhất

Xem thêm: Honor sẽ là tương lai của Huawei? | Hoàng Hà Channel

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Source: https://suanha.org
Category : Điện Thoại

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB