MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

7 phần mềm quay video màn hình tốt nhất trên Windows 2019

Biên tập bởi

Đăng 3 năm trước

24.671

Bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên màn hình laptop, PC của mình dưới dạng hình ảnh hay video nhanh gọn, hiệu quả thì hãy thử ngay 7 phần mềm quay video màn hình tốt nhất trên Windows mời bạn tham khảo.

Mời bạn tham khảo sản phẩm giá đỡ laptop bán chạy nhất tại Điện máy XANH: Xem ngay những sản phẩm giá đỡ laptop đang giảm giá SỐC

1Filmora Scrn

Filmora Scrn là phần mềm quay video màn hình hiển thị thuận tiện, dễ sử dụng trên máy tính. Với Filmora Scrn, bạn hoàn toàn có thể ghi lại màn hình hiển thị máy tính kèm âm thanh chất lượng cao. Sau đó, lưu file ở định dạng HD để sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau .

Filmora Scrn

Filmora Scrn sở hữu những tính năng mạnh mẽ để ghi màn hình máy tính chất lượng cao:

 • 15-120 FPS: hoàn hảo để quay game tốc độ cao.
 • 2 thiết bị: quay hình từ màn hình và webcam cùng lúc.
 • Tích hợp bộ chỉnh sửa video hoàn chỉnh: sửa clip nhanh và dễ dàng với nhiều công cụ chuyên nghiệp.
 • Công cụ hiệu ứng: kết nối ý tưởng trực quan bằng cách thêm con trỏ và chú thích vào video.

Ứng dụng hoạt động giải trí trên Windows và Mac. Phần mềm Filmora Scrn này được cho phép bạn quay màn hình hiển thị cực nhanh và chỉnh sửa video cơ bản trước khi san sẻ với mọi người .
Filmora Scrn tương hỗ trên nền tảng Windows 10/8/7 và macOS

Tải xuống: Filmora Scrn 

2Open Broadcaster Software

Open Broadcaster Software ( hay OBS ) là một phần mềm mã nguồn mở được cho phép bạn truyền trực tiếp hình ảnh và âm thanh qua Internet. Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể quay hình và ghi âm lại những tệp truyền thông trên Internet và lưu về máy tính của mình .
Open Broadcaster Software tương hỗ khá nhiều dịch vụ đăng tải video trực tuyến như Twitch, iNSTAGIB. tv, DailyMotion, CashPlay, YouTube, CyberGame và Hitbox .

Open Broadcaster Software

Đồng thời, phần mềm này cũng hoàn toàn có thể giúp bạn ghi âm video từ một số ít nguồn khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng hoàn toàn có thể tích hợp slideshow ảnh, văn bản, hình ảnh chụp lúc chơi game, thậm chí còn cả hình ảnh webcam vào video đầu ra, cũng như quay lại phiên thao tác của một một ứng dụng máy tính với OBS .
Open Broadcaster Software tương hỗ trên nền tảng Windows 10/8/7, Mac hoặc Linux .

Tải xuống: Open Broadcaster Software 

3ActivePresenter

Active Presenter là phần mềm quay trên màn hình hiển thị laptop, PC cực kỳ đơn thuần tương hỗ cho bạn trong việc ghi hình lại mọi hoạt động giải trí bạn đang thao tác trên màn hình hiển thị để Giao hàng cho những việc làm như giảng dạy, hướng dẫn hay làm bài thuyết trình .

ActivePresenter

Ngoài ra, ActivePresenter còn có rất nhiều công dụng tương hỗ sau khi quay video trên màn hình như chỉnh sửa video, cắt ghép những video với nhau, … nhưng sử dụng đơn thuần và không tốn nhiều dung tích của máy bạn .

Các tính năng chính của  ActivePresenter:

 • Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh màn hình
 • Công cụ biên tập video chuyên nghiệp
 • Tự động chuyển văn bản thành giọng nói
 • Các hiệu ứng chuyển đổi linh hoạt.
 • Trợ giúp nhiều đối tượng: sinh viên, các nhà giáo dục, doanh nghiệp,..

ActivePresenter là phần mềm thân thiện với người dùng bởi giao diện tương tự như Microsoft power point, dễ tải và setup nhanh gọn trên máy tính dù thông số kỹ thuật không cao cũng chạy rất mượt và đặc biệt quan trọng không chứa quảng cáo như những phần mềm không lấy phí khác .

ActivePresenter hỗ trợ trên nền tảng Windows 10/8/7, macOS 

Tải xuống: ActivePresenter 

4CamStudio

CamStudio là một chương trình với những tính năng can đảm và mạnh mẽ để ghi lại những hoạt động giải trí diễn ra trên màn hình hiển thị máy tính của bạn. Đoạn phim sẽ được ghi thành định dạng Flash ( SWF ) hoặc AVI. CamStudio trọn vẹn không tính tiền, setup đơn thuần, thuận tiện sử dụng .

CamStudio

Tính năng nổi bật của phần mềm quay phim CamStudio

 • Quay video màn hình máy tính. Bạn có thể dùng Cam Studio để tạo video giới thiệu về phần mềm hay chương trình bất kỳ trên máy tính. Thậm chí còn có thể stream game, hình ảnh và âm thanh thật sống động.
 • Tạo 1 bộ video để trả lời cho nhiều câu hỏi khác nhau.
 • Tạo video hướng dẫn để giảng dạy trên lớp.
 • Sử dụng CamStudio để quay lỗi trên máy tính sau đó gửi cho kỹ thuật viên để được trợ giúp.
 • Tạo sản phẩm thông tin trên nền tảng video để phục vụ cho mục đích bán hàng, quảng bá.
 • Quay thủ thuật và kỹ thuật mới mà bạn vừa mới khám phá từ phần mềm yêu thích để lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè.

CamStudio là công cụ ghi màn hình hiển thị rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể làm quen với Cam Studio chỉ trong vài phút, cạnh bên đó còn có tập tin Help để tìm hiểu thêm trước khi mở màn quay video màn hình hiển thị với công cụ này .

ActivePresenter hỗ trợ trên nền tảng Windows 10/8/7 và chưa hỗ trợ Macbook

Tải xuống: CamStudio

5Apowersoft Free Online Screen Recorder

Apowersoft là một công cụ quay màn hình hiển thị trực tuyến tuy không thích hợp cho game thủ nhưng dùng Apowersoft để ghi những bài hướng dẫn, thao tác phần mềm, … là lựa chọn tuyệt vời .
Apowersoft hoàn toàn có thể quay hàng loạt màn hình hiển thị, chọn một phần nào đó để quay, hoặc lựa chọn ghi theo độ phân giải đặt trước .

Apowersoft Free Online Screen Recorder

Apowersoft Free Screen Screen Recorder cũng phân phối những phím tắt thuận tiện cho vận tốc ghi, lựa chọn có con trỏ trong bản ghi hay không, thêm chú thích trong quy trình ghi và chọn đầu ra theo những định dạng MP4, WMV, AVI, MOV, …
Khi bạn đã hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể lưu bản ghi dưới dạng file video, GIF, tải trực tiếp lên YouTube, Vimeo hoặc gửi đến Google Drive, Dropbox .

ActivePresenter hỗ trợ trên nền tảng Windows 10/8/7, Mac 

Tải xuống: Apowersoft Free Online Screen Recorder

6Screencast-O-Matic

Screencast O Matic được cho phép người dùng thuận tiện ghi lại những video đang phát trên màn hình hiển thị máy tính với chất lượng tốt nhất hoàn toàn có thể, chương trình giúp bạn ghi lại những thao tác, những hành vi hay âm thanh phát ra của những video đó một cách thuận tiện và đơn thuần .

Screencast-O-Matic

Các tính năng chính của Screencast-o-matic:

 • Hỗ trợ quay màn hình online.
 • Thêm bản ghi webcam trong ảnh ở chế độ hình ảnh.
 • Tùy chỉnh đầu ra, bạn có thể tùy chỉnh tỷ lệ, chọn trình diễn xem toàn màn hình hoặc thu nhỏ kích thước cho Video
 • Chụp ảnh màn hình.
 • Cho phép bạn cắt phần đầu hoặc phần cuối của bản ghi để loại bỏ các phần không mong muốn.
 • Dễ dàng sử dụng.

ActivePresenter hỗ trợ trên nền tảng Windows 10/8/7, Mac 

Tải xuống: Apowersoft Free Online Screen Recorder

7E zvid
Ezvid là phần mềm chỉnh sửa và biên tập video, tạo slideshow hình ảnh và chụp màn hình hiển thị với năng lực thao tác trên hệ điều hành quản lý Windows hiệu suất hoạt động giải trí của phần mềm hoàn toàn có thể làm giúp bạn triển khai nhiều tính năng của phần mềm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm thay vì 1 số ít phần mềm khác .

Ezvid

Ezvid cung ứng nhiều tính năng có ích cho người sử dụng với chương trình bạn hoàn toàn có thể tạo ra một slide hình ảnh để tàng trữ những hình ảnh kỷ niệm của bạn, phần mềm phân phối nhiều hiệu ứng hoạt động và hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh cho người dùng lựa chọn, những video được tạo thành hoàn toàn có thể tàng trữ trên máy tính hoặc in chúng ra những định dạng đĩa cd, dvd để xem trên thiết bị đầu đĩa .

Những tính năng chính của Ezvid:

 • Tạo video trình chiếu từ hình ảnh
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển động, chuyển tiếp
 • Xem video trước khi lưu
 • Đầu ra video với nhiều định dạng khác nhau
 • Chia sẻ video trực tiếp lên youtube
 • Ghi âm và chèn vào video

Ezvid tương hỗ trên hệ quản lý Windows 10/8/7, Windows vista và cả Windows XP và chưa tương hỗ trên Mac

Tải xuống: Ezvid

Mời bạn tham khảo các mẫu laptop bán chạy nhất tại Điện máy XANH:

Phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy tính giá rẻ, mẫu mã đa dạng, hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc | Xem ngayTư vấn mua phụ kiện điện thoại, máy tính phù hợp với nhu cầu, không lo âu | Xem ngay tại đây

Trên đây là những thông tin về 7 phần mềm quay video màn hình hiển thị tốt nhất trên Windows. Mọi vướng mắc hay liên hệ đặt mua mẫu sản phẩm, bạn hãy phản hồi bên dưới nhé !

Source: https://suanha.org
Category : Máy-tinh

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB