MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Giá nhựa đường chống thấm bán lẻ bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá nhựa đường chống thấm bán lẻ bao nhiêu tiền 1 kg?

Nhựa đường chống thấm bán lẻ giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu? Là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc.

Vậy hôm nay Chống thấm Phương Nam Cons sẽ giải đáp tất tần tật về nhựa đường. Ứng dụng trong thi công dịch vụ chống thấm, phương pháp và nhiều thông tin khác sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

Một vài thông tin về nhựa đường

Nhựa đường là một hợp chất màu đen dạng bán rắn hoặc dạng lỏng, có độ nhớt cao. Nó có thành phần chính là bitum và chính chất Bitum đã giúp cho nhựa đường có khả năng chống thấm.

Màng chống thấm gốc bitum có độ bám dính tốt. Được gia cố thêm các lớp sợi và có hình dạng là những tấm trải nên phù hợp để chống thấm cho những bề mặt lớn, chịu nhiệt độ, chịu ma sát lớn như chống thấm sân thượng, hầm nhà, móng nhà, chống thấm sàn mái bằng…

Nhựa đường được ứng dụng rất nhiều trong ngành thiết kế xây dựng ( chiếm tới 70 % ). Công dụng chính là sản xuất bê tông nhựa đường asphalt để rải đường, lát nền, sàn mái …
Ngoài ra nhựa đường còn ứng dụng trong nhiều ngành nông nghiệp, thủy lợi, sản xuất công nghiệp sản xuất, làm sơn chống thấm, … .

Xem tiếp>>> 10 Địa chỉ chống thấm tại Hà Nội
nhựa đường chống thấm bán lẻNhựa đường chống thấm

Ưu điểm nhựa đường trong chống thấm

Nhựa đường sử dụng để thi công chống thấm sẽ có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Khả năng bám dính của nhựa đường rất tốt. Khi bạn sử dụng nhựa đường để chống thấm cho mặt phẳng trần hoặc tường, bạn không phải lo bị bong tróc .
– Nhựa đường có độ đàn hồi tốt, tính dẻo dai cao. Khi sử dụng nhựa đường để chống thấm, ngay cả những góc của trần nhà đều hoàn toàn có thể sử dụng nhựa đường hiệu suất cao .
– Bản chất của nhựa đường hoàn toàn có thể chịu được áp lực đè nén của nước. Không chỉ chống thấm hiệu suất cao mà còn chịu được áp lực đè nén của nước trong quy trình sử dụng, vì thế không lo khu công trình của bạn bị thấm trở lại .
– Với năng lực bám vít vào những vết nứt rất tốt. Các khe hở sẽ được trám kín để tránh thực trạng nước thấm ngược lại .
– Sử dụng nhựa đường có độ bền cao, tuổi thọ dài nên không mất nhiều thời hạn thiết kế .
– Giá thành nhựa đường cũng rẻ hơn rất nhiều so với những vật tư khác vì thế tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho mái ấm gia đình bạn .
Với những ưu điểm này, việc sử dụng nhựa đường để chống thấm ngày càng thiết thực và mang lại hiệu suất cao .

Xem thêm báo giá dịch vụ chống thấm tại https://suanha.org/dich-vu-chong-tham/

Những vị trí nhà nên chống thấm bằng nhựa đường: Sàn mái, sân thượng và chống thấm tường. Ngoài ra các vị trí này có thể sử dụng các phương pháp bọc phủ composite hay chống thấm composite FRP.

quét nhựa đường chống thấm

Hiện nay có 2 cách chống thấm bằng nhựa đường. Đó là sử dụng nhựa đường lỏng và tấm nhựa đường. Sau đây phương pháp sử dụng chi tiết:

Cách quét nhựa đường chống thấm

Đối với trần nhà bê tông, nhựa đường chống thấm ở dạng gần lỏng sẽ hoàn toàn có thể chảy – len lỏi vào sâu tận cuối của khe nứt. Giúp trám đầy đường nứt đó lên đến tận mặt phẳng bảo vệ chống thấm dột trần nhà hiệu suất cao. Để làm được điều ấy bạn cần triển khai những bước sau :

Bước 1: Vệ sinh bề mặt chống thấm

Dùng những thiết bị chuyên được dùng như búi sắt, búa băm, búa đục, mũi đục nhọn … để đục sạch những lớp vữa hồ xi-măng, bê tông yếu và dư thừa. Đảm bảo mặt phẳng bê tông phải khô, sạch và phẳng phiu, không có vật nhọn. Tìm hiểu về khoan cắt bê tông và khoan rút lõi bê tông .
Đối với những đường nứt nhỏ, cần dùng máy cắt làm vát hình phễu ( chữ V ). Còn với những đường nứt lớn. Làm vệ sinh thật sạch mặt phẳng. Giúp cho việc nhựa đường khi chảy vào sẽ bám dính tốt nhất, không bị phân mảnh. Tham khảo thêm giải quyết và xử lý vết nứt bê tông cũng như gia cố kết cấu .
Xem thêm về dịch vụ phá dỡ khu công trình kiến thiết xây dựng tại đây .

Bước 2: Thi công

Tiến hành đun sôi nhựa đường. Pha thêm dầu DO để ngày càng tăng hiệu suất cao. Dùng con lăn để quét nhựa đường lên mặt phẳng. Nên thực thi việc này vào trời nắng. Nên nhớ phải phủ bạt cho hàng loạt mặt phẳng sàn, tránh mưa bất ngờ đột ngột .
Quét nhựa đường tạo thành một lớp màng chống thấm lên mặt phẳng sân thượng cần chống thấm. Sau 2 ngày phơi nắng. Tạo độ dốc và lót gạch lại nếu cần. Phủ bạt và tưới nước trên bạt hai lần / ngày .
Có những vị trí sàn mái bị nứt, thấm nước nghiêm trọng. Chúng ta phải dùng mũi khoan tạo thành những tổ ong trên sàn. Dùng ống khò gas để làm khô sàn rồi mới thực thi được việc bơm dầu hắc chống thấm vào nhằm mục đích tạo độ bám cao nhất .
chống thấm sàn mái bằng nhựa đường

Sử dụng tấm trải nhựa đường

Bước 1: Vệ sinh các các mặt trần bê tông cần chống thấm dột bằng nhựa đường

Bước 2: Dán tấm nhựa đường

– Sử dụng 01 lớp lót Asphalt primer ( ASTM 41 ) quét lên mặt sàn đã vệ sinh thật sạch .
– Sau đó dán tấm nhựa đường chống thấm lên lớp lót bằng đèn khò khí ga. Dùng đèn khò khí ga để làm nung chảy nhựa đường phía dưới tấm nhựa đường chống thấm rồi dán lên lớp lót. Tạo kết dính tuyệt đối lên lớp lót Primer gốc nhựa đường đã xây đắp trước. Sau đó thì tất cả chúng ta dùng bay miết mạnh phía trên tạo độ nhãn mặt phẳng. Và vô hiệu những túi rỗng khí bên dưới .
Ngâm nước kiểm tra năng lực chống thấm của tấm trải khi đã thiết kế kín hết mặt phẳng .

Bước 3: Thi công lớp vữa hoặc lớp gạch chống nóng, chống thấm sàn mái và sân thượng

tấm nhựa đường chống thấm

Giá bán nhựa đường chống thấm như thế nào?

Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề  giá bán nhựa đường chống thấm. Để xem chúng có phù hợp với túi tiền thể yên tâm mua về sử dụng.

Nhìn chung, so với các vật liệu chống thấm khác như sơn, hóa chất chống thấm,… Giá nhựa đường rẻ hơn nhiều, sau đây là bảng giá bạn có thể tham khảo:

Số thứ tự Tên mặt hàng Đơn giá (Đồng/kg)
1 Nhựa đường lỏng 60/70 Singapore 12,500
2 Nhựa đường đóng thùng 60/70 Singapore 13,800
3 Nhựa đường đóng thùng 60/70 Iran 11,500

( Lưu ý : Đơn giá trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, hoàn toàn có thể đổi khác theo thời hạn và đơn vị chức năng phân phối. Để biết giá đúng chuẩn ở thời gian hiện tại, người mua hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị chức năng cung ứng. )

giá bán nhự đường chống thấm

Giá tấm nhựa đường chống thấm là bao nhiêu?

Với mỗi tấm loại bitum, từng hãng sản xuất, thời gian trong năm mà Chi tiêu hoàn toàn có thể chênh lệch nhiều hay ít .
Giá tấm nhựa đường chống thấm xê dịch khoảng chừng 780,000 VNĐ – 2,300,000 VNĐ tùy theo vật liệu, độ dày khác nhau. Quy cách đóng gói 1 m x độ dày ( mm ) x 10 m / cuộn .
Sau đây là bảng giá một số ít loại mẫu sản phẩm bạn tìm hiểu thêm :

STT Tên sản phẩm Loại Kích thước/cuộn Đơn giá (VNĐ)
1 Breiglas 3mm S – APP 1mx3mmx10m 1.090.000
2 4mm GY – APP 1mx4mmx10m 1.280.000
3 3mm GY – APP 1mx3mmx10m 1.090.000
4 4mm PE – APP 1mx4mmx10m 1.300.000
5 4mm S – APP 1mx4mmx10m 1.290.000
6 3mm PE – APP 1mx3mmx10m 1.090.000
7 Lemax 4mm S – APP 1mx4mmx 10m 1.330.000
8 4mm GY – APP 1mx4mmx10m 1.320.000
9 4mm PE – APP 1mx4mmx10m 1.330.000
10 3mm PE – APP 1mx3mmx10m 1.100.000
11 3mm GY – APP 1mx3mmx10m 1.100.000
12 3mm S – APP 1mx3mmx10m 1.090.000
13 Bitumode Delta P-3mm PE 1mx3mmx10m 890.000
14 Delta P – 3mm S 1mx3mmx10m 890.000
15 Delta P – 3mm GY 1mx3mmx10m 900.000
16 Delta P – 4mm PE 1m x 4mm x 10m 1.080.000

( Lưu ý : Bảng giá trên chưa gồm có 10 % Hóa Đơn đỏ VAT … Và hoàn toàn có thể đổi khác theo thời hạn và đơn vị chức năng phân phối. Vì vậy, để biết đúng mực giá tại thời gian hiện tại. Vui lòng liên hệ nhà cung ứng ) .

giá tấm nhựa đường chống thấm

Nhựa đường chống thấm bán lẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối nhựa đường trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua tại các đại lý vật liệu xây dựng tương tự như sika chống thấm hay sơn epoxy vậy. Trường hợp nơi bạn ở không có nhựa đường chống thấm bán lẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với một số đơn vị:

– Công ty CP xuất nhập khẩu dầu khí Hoàng Hùng
– Công ty CP XNK quốc tế đường đi bộ Nước Ta
– Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết Bị Giao Thông 810
– Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn xuất nhập khẩu vật tư khu công trình giao thông vận tải

Đây là những công ty chuyên nhập khẩu và phân phối nhựa đường sỉ và lẻ trên toàn quốc. Trước khi chọn mua bạn cần yêu cầu nhân viên tư vấn chi tiết. Sau đó mới đưa ra quyết định để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình. Ngoài ra nên tham khảo biện pháp bọc composite đối với chống ăn mòn cho bồn bể chứa nước thải.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vật liệu chống thấm nhựa đường cũng như cách chống thấm nhà bằng nhựa đường. Hy vọng qua bài viết này, quý vị có thêm những thông tin hữu ích về phương pháp chống thấm cho công trình bạn.

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề dòng sản phẩm chống thấm nhựa đường hay tư vấn về các biện pháp thi công dịch vụ chống thấm hãy liên hệ với chúng tôi:  Phương Nam Cons để được hỗ trợ. Lưu ý : Phương Nam Cons KHÔNG bán sản phẩm này. Quý khách tham khảo các công ty trên nhé!

Mọi tư vấn hay hỗ trợ, giải đáp các thông tin liên quan đến kỹ thuật thi công dịch vụ chống thấm, vui lòng liên hệ công ty chống thấm Phương Nam Cons tại:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn dịch vụ giải pháp kiến thiết xây dựng Phương Nam – Phương Nam Cons
Trụ Sở : Bcons Tower, 4A / 167A Đường Nguyễn Văn Thương ( D1 cũ ), P. 25, Quận Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh .
Phone : 0906448474 – 0906393386
E-Mail : [email protected]
Website : https://suanha.org/
Phương Nam Cons trên Google Maps : https://g.page/phuongnamcons?gm

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB