MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

[Tư vấn] Nên mua máy đọc sách nào giá rẻ, tốt nhất hiện nay 2018?

by Hùng Nguyễn Đức

Để chọn được một chiếc máy đọc sách ưng ý, phù hợp không phải là điều dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy đọc sách, trong đó phải kể đến 3 cái tên nổi tiếng nhất: Kindle, Boox, Kobo.

Vậy nên mua máy đọc sách nào giữa Kindle, Kobo và Boox? Đây là một câu hỏi không hề đơn giản tí nào.

Do đó, xuyên suốt bài viết này chúng tôi (MayDocSach.vn) sẽ từng bước đi vào phân tích một cách chi tiết và đưa ra cho bạn những lời khuyên, lời tư vấn phù hợp nhất.

Nên mua máy đọc sách hãng nào tốt nhất hiện nay

1. Máy đọc sách Kindle

Tổng quan: Amazon Kindle là gì? Kindle là một thương hiệu máy đọc sách điện tử nổi tiếng của Amazon sử dụng hệ điều hành Linux được ra mắt vào 19 tháng 11, 2007. Đây chính là thương hiệu đi tiên phong trong ngành sản xuất các thiết bị máy đọc sách thông minh.

Máy đọc sách Kindle có tốt không?

Đánh giá: Máy đọc sách Kindle có tốt không?

Với máy đọc sách Kindle, bạn sẽ không chỉ đã chiếm hữu cho mình một chiếc máy tính bảng có năng lực đọc sách, báo mà đó còn là một tuyệt phẩm của công nghệ tiên tiến. Cũng bởi lẽ đó nên những dòng máy của Amazon Kindle được rất nhiều Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến yêu thích .Các thiết bị máy đọc sách của Amazon Kindle lúc bấy giờ đều được tích hợp tính năng mưu trí được cho phép người sử dụng thuận tiện liên kết không dây với ứng dụng Kindle Store để hoàn toàn có thể duyệt, mua và tải những tài liệu như sách, báo, tạp chí điện tử … vô cùng tiện nghi .

Điểm mạnh: thương hiệu lớn, kho ebook tiếng Anh số 1 thế giới.

Điểm yếu: không đọc được định dạng epub – định dạng sách điện tử (ebook) của Apple. Không hỗ trợ nguồn Audio Books bên ngoài Kindle Store. Không hỗ trợ cài ứng dụng đọc sách khác.

Các loại máy đọc sách Kindle: Kindle Basic, Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis (có tính năng chống nước).

2. Máy đọc sách Kobo

Tổng quan : Kobo là một tên thương hiệu được tăng trưởng bởi Indigo Books và Music, đây là một công ty có trụ sở tại Canada chuyên cung ứng những dịch vụ mua sách trực tuyến. Tuy nhiên, kể từ khi được Rakuten mua lại vào năm 2011 thì Kobo lấn sang kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm máy đọc sách điện tử .

Máy đọc sách Kobo có tốt không?

Đánh giá: Máy đọc sách Kobo có tốt không?

Hiện nay trên thị trường những loại sản phẩm của Kobo có lẻ chỉ đứng sau ông trùm Amazon Kindle mà thôi, điểm mạnh ở Kobo là đọc được file epub, lẫn mobi, prc .Còn về những yếu tố khác như phong cách thiết kế, số lượng đầu sách, chính sách tương hỗ hay giá bán thì nhìn chung máy đọc sách Kobo vẫn còn kém khá xa so với Amazon Kindle. Mặc dù sử dụng hệ quản lý Android, nhưng cũng giống như Amazon, Kobo chỉ được cài duy nhất Kobo Store, không cài thêm được những ứng dụng đọc sách bên ngoài. Cũng không nghe được Audio Books từ nguồn bên ngoài chép vào .

Các dòng máy đọc sách Kobo nổi bật: Kobo Aura Editon 2, Kobo Aura H2O Edition 2, Kobo Aura ONE, Kobo Clara HD

3. Máy đọc sách Boox

Tổng quan: Boox là một thương hiệu máy đọc sách E-Ink có tiếng của Onyx, thương hiệu của họ đã có mặt trên 60 quốc gia, những sản phẩm của họ bán rất chạy trên thị trường Amazon US, UK, CA, JP…

Đánh giá: Máy đọc sách thương hiệu Boox có tốt không?

Trong khi Kindle và Kobo chỉ cài duy nhất kho sách của họ, Boox lại có vẻ “mở cửa” hơn. Sử dụng hệ điều hành Android, Boox có thể cài được hầu như tất cả các eBook App trên Google Play, kể cả Kindle Store hay Kobo Store. Đọc được ePub, Mobi, PRC… Với cấu hình máy đọc sách mạnh nhất hiện nay (lõi tứ), có lẽ Boox không “ngán” ứng dụng đọc sách nào.

Đặc biệt các App đọc sách nổi tiếng của Việt Nam cung cấp những đầu sách mới xuất bản như: Waka.vn, Komo.vn, Miki App của tiki, Vinabook Reader, Alezaa cũng đều tương thích trên Boox.

Điều này thật tuyệt vời vì nó mang lại trải nghiệm đọc sách tiếng Việt tốt nhất cho người Việt, khác hẳn với trải nghiệm từng có trên Smartphone và tablet.

Máy đọc sách Boox có tốt không?

Thậm chí Boox còn “chăm sóc tặn răng” khách hàng bằng việc cho ra mắt dòng sản phẩm 10.3 inches, 13.3 inches nhằm phục vụ đối tượng khách hàng thường xuyên đọc tài liệu PDF, cần màn hình lớn như bác sĩ, kỹ sư, nhà nghiên cứu…

Điều thú vị nữa là Boox có cổng 3.5mm để nghe được Audio Books, dù từ kho sách hay chép trực tiếp vào.

Đó cũng là lý do tại sao máy đọc sách Boox được ưa chuộng đến vậy.

Các dòng máy đọc sách Boox nổi bật: Boox C67ML Carta 2+, BOOX Kepler, Boox Max2 (13.3 inches), BOOX Note (10.3 inches)

Bên cạnh 3 thương hiệu trên thì hiện nay trên thị trường còn có một số hãng kinh doanh máy đọc khác như Nook, Sony, Cybook, Boyue, Tolino, Icarus Reader, PocketBook…

Updated: Boox đã có nhà phân phối & bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay