MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Các loại mũ bảo hộ nuôi ong | Chống ong đốt tốt nhất hiện nay

Khi bị côn trùng đốt, đặc biệt là bị ong đốt sẽ gây ra nhiều nguy hiểm đối với con người. Vì vậy mỗi người thợ bắt ong sẽ phải tự trang bị cho mình đầy đủ kiến thức. Trong đó cần phải trang bị mũ bảo hộ nuôi ong để phòng tránh các trường hợp không may xảy ra khi thu hoạch mật ong hay vào rừng bắt ong.

1, Mũ bảo hộ nuôi ong vành rộng

Mũ bảo hộ nuôi ong vành rộng
Mũ bảo hộ nuôi ong vành rộng
Mũ bảo hộ nuôi ong vành rộngMũ bảo hộ nuôi ong này có size lớn 40 cm vành rộng 40 cm tránh ong, côn trùng nhỏ đốt hiệu suất cao nhất. Mũ bắt ong hình dạng như mũ tai bèo, có vành rộng. Vành nhựa cứng được uốn tròn đường kính 40 cm .
Đặc điểm của mũ :

  • Chất liệu vải lưới thoáng mát, bền đẹp.
  • Màu sắc xanh ngụy trang đi rừng. Khiến ong không hoảng loạn khi lại gần.

  • Các đường vải được may tỉ mỉ, chắc chắn. Đảm bảo cho bạn trong quá trình sử dụng.
  • Ở dưới cổ có phần dây rút để thắt lại tránh côn trùng bay từ phía dưới.

2, Mũ bảo hộ nuôi ong có lưới màu giàn ri

Mũ bảo hộ đầu này được làm bằng vật liệu trọn vẹn bằng lưới, phần che trên đầu dày hơn để bảo vệ ong không đốt được. Phần lưới xung quanh khá thưa, giúp thông thoáng trong quy trình sử dụng. Vành mũ được làm bằng thép dẻo, độ đàn hồi cực cao, không bị biến dạng .
Mũ bảo hộ nuôi ong có lưới màu giàn ri


Mũ bảo hộ nuôi ong có lưới màu giàn ri
Mũ bảo hộ nuôi ong có lưới màu giàn riĐặc điểm của mũ :

– Vành rộng: 30cm
– Lưới phía trước dài: 29cm
– Lưới phía sau dài: 20cm
– Nặng: 45g – Chất liệu: Vải
– Màu sắc: xanh, đen, trắng

Lớp lưới đen có tính năng không phản xạ ánh sáng nên dùng để quan sát đàn ong. 02 dây, một dây giữ chống gió tạt, một dây chít tại cổ chống ong xâm nhập vào đầu .

3, Bộ quần áo bảo hộ chống ong đốt

Ong là một loài động vật hoang dã khá nguy khốn với con người. Một số loài ong khi tiến công hoàn toàn có thể gây tử trận cho người tại chỗ nếu không được cấp cứu nhanh. Lý do được đưa ra là trong nọc của ong có 1 số ít chất đặc biệt quan trọng, những chất này xâm nhập vào máu khiến người bị đốt tĩnh mạch bị giãn gây tử trận .
Bộ quần áo bảo hộ chống ong đốt
Bộ quần áo bảo hộ chống ong đốt

Bộ quần áo bảo hộ chống ong đốt

Do đó, việc trang bị cho mình một bộ phục trang bảo hộ bắt ong là trọn vẹn đúng đắn. Bộ bảo hộ này sẽ bảo vệ sức khỏe thể chất, tính mạng con người, tránh rủi ro đáng tiếc và nâng cao hiệu suất cao cho người tham gia vào việc làm bắt ong và lấy mật ong
Trên đây chúng tôi đã ra mắt cho những bạn một số ít loại mũ bảo hộ nuôi ong hay được sử dụng. Các bạn hãy trang bị cho mình rất đầy đủ những đồ bảo hộ để tránh bị ong đốt gây nguy khốn tới tính mạng con người của bản thân mình nhé .

Nguồn : https://mayhancongnghiep.vn/cac-loai-mu-bao-ho-nuoi-ong-chong-ong-dot-tot-nhat-hien-nay.html

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB