MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Mũ bảo hộ Vihelm – Mũ cách ly di động phòng chống dịch Covid

Mũ bảo hộ Vihelm – Mũ cách ly di động phòng chống dịch Covid

Mô tả sản phẩm:

VIHELM – giải pháp cách ly di động cho quá trình BÌNH THƯỜNG MỚI. “ Mũ cách ly di động Vihelm ” là loại sản phẩm nâng cấp cải tiến của mặt nạ lọc không khí PAPR truyền thống cuội nguồn bằng cách thêm một loạt tính năng độc lạ để tăng thời hạn sử dụng đồng thời tối ưu sự tự do, thuận tiện cho người dùng .

Mũ bảo hộ che kín đường hô hấp nối với quạt lọc không khí thông qua ống thở; được bơm không khí liên tục qua màng lọc 2 lớp, không thể lây xuyên qua mũ bảo hộ trong suốt thời gian người dùng đội mũ, đồng thời có hệ thống quạt làm thoáng không khí, không đọng hơi nước cản trở tầm nhìn

Một trong những sáng tạo giúp Vihelm trở thành công cụ tương thích để chống lại bệnh dịch là gắn thêm 1 găng tay đặc biệt quan trọng ở đáy mũ. Người dùng xỏ tay vào găng từ phía ngoài. Kết quả là đường hô hấp vẫn giữ cách ly giữa với thiên nhiên và môi trường bên ngoài nhưng tay lại nằm gọn bên trong mũ để hoàn toàn có thể gãi mặt, dụi mắt, thậm chí còn nhà hàng tự do, đem lại sự thuận tiện cao nhất .Mũ Vihelm cũng nhận được nhiều nhìn nhận tốt từ những cơ quan quản trị là Bộ Y tế, Bộ Khoa học và Công nghệ .- Bộ lọc nhiều lớp của Vihelm vô hiệu toàn bộ những mối rình rập đe dọa sức khỏe thể chất. Màng lọc không dệt chặn những giọt bắn còn màng lọc HEPA tiêu – diệt 100 % những hạt siêu nhỏ có size chỉ 2,5 micro trong không khí .- Quạt có hiệu suất 6 CFM, đạt tiêu chuẩn Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia Mỹ ( NIOSH ) ( hiệu suất tiêu chuẩn để duy trì áp suất dương trong mũ và bảo vệ người dùng hoàn toàn có thể hít thở tự do ) .

– Hai van thở ra được đặt ở hai bên thành, giúp duy trì áp suất dương bên trong mũ. Mỗi van được bao phủ một màng lọc không dệt nên không khí thoát ra ngoài cũng được lọc, giữ an toàn cho những người xung quanh.

– Bộ quạt lọc khí được phân phối nguồn năng lượng bằng sạc pin dự trữ có hiệu suất 18W và tích hợp sạc nhanh. Hiện tại gói mẫu sản phẩm không gồm có sạc pin cho quạt .Quý khách hoàn toàn có thể xem thêm nhiều loại sản phẩm khác tại website : www.congnghesongtin.com hoặc liên hệ 0984002222 – 0946311355 để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về mẫu sản phẩm. Ngoài ra, Quý khách hoàn toàn có thể đến xem trực tiếp mẫu sản phẩm tại địa chỉ : 238 Nguyễn Xí, P. 13, Q. Q. Bình Thạnh, Tp. HCM .

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã chăm sóc đến quầy bán hàng của chúng tôi. / .

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay