MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Địa chỉ mua mũ bắt ong mật, chống ong đốt giá rẻ

Khi bị ong đốt sẽ gây ra nhiều nguy hiểm với con người. Vì thế, mỗi người thợ bắt ong cần phải tự trang bị cho mình đầy đủ đồ bảo hộ lao động, để đảm bảo an toàn cho bản thân. Trong đó, không thể thiếu mũ bắt ong. Nếu bạn vẫn chưa biết nên sử dụng dòng mũ bảo hộ nào thì một số gợi ý dưới đây sẽ cho bạn sự lựa chọn xác đáng nhất.

Sự cần thiết phải trang bị mũ bảo hộ bắt ong

Ong là một trong những loài côn trùng nhỏ tương đối nguy khốn với tính mạng con người và sức khỏe thể chất của con người. Trong nọc độc của ong có 1 số ít độc tố đặc biệt quan trọng, khi không may bị ong đốt, người bị nạn dễ bị nhiễm độc, sốt, … Số lượng nốt đốt càng nhiều và ở càng gần những bộ phận quan trọng như đầu, cổ, … thì mức độ nguy hại càng tăng .

Tuy nhiên, những trường hợp chỉ bị đốt 1, 2 nốt cũng cũng rất đáng lo ngại nếu đó là các loài ong có độc tính cao như ong vò vẽ, ong bắp cày… Nọc độc của những loài ong có thể gây ra tình trạng tan máu, vỡ hồng cầu, rối loạn đông máu, tổn thương cơ,… Một số trường hợp nặng sẽ bị suy tim, suy thận, thậm chí tử vong.

Do đó, bất kỳ thợ bắt ong nào cũng phải cần trang bị cho mình một bộ đồ bảo hộ an toàn cùng những kiến thức cần thiết. Một bộ quần áo bảo hộ bắt ong cùng một chiếc mũ bảo hộ bắt ong chất lượng sẽ giúp bạn phòng tránh được các tình huống xấu xảy ra khi bạn vào rừng bắt ong. Bên cạnh đó, việc trang bị này còn đem lại hiệu quả công việc cao hơn cho người làm nghề này.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại mũ bảo hộ dùng cho thợ bắt ong vò vẽ. Dưới đây là 1 số ít loại nón bảo hộ bắt ong được ưu thích nhất lúc bấy giờ :

Mũ bảo hộ bắt ong có lưới màu rằn ri

Mũ bảo hộ loại này có vành rộng khoảng chừng 30 cm, lưới phía trước dài 29 cm, lưới phía sau dài 20 cm .Mũ được làm bằng vật liệu trọn vẹn bằng lưới, phần che trên đầu dày hơn để bảo vệ ong không đốt được. Phần lưới xung quanh được phong cách thiết kế, nhằm mục đích mang đến sự thông thoáng trong quy trình sử dụng. Vành mũ được làm bằng thép dẻo, độ đàn hồi cực cao, không bị biến dạng .Lớp lưới đen có công dụng không phản xạ ánh sáng nên dùng để quan sát đàn ong. Ngoài ra, mũ còn có 02 dây, một dây giữ chống gió tạt, một dây chít tại cổ chống ong xâm nhập vào đầu .

Mua mũ bảo hộ bắt ong ở đâu?

Bạn muốn mua mũ bảo hộ bắt ong chất lượng? Hãy liên hệ ngau Namtrung Safety, để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Công ty cổ phần bảo hộ lao động Nam Trung tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bảo hộ lao động, trong đó có mũ bảo hộ bắt ong. 

Với mạng lưới hệ thống shop trải dài trên toàn nước cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới phần đông, hành khách hoàn toàn có thể đặt mua thuận tiện mũ bảo hộ bắt ong chất lượng tại Nam Trung bằng nhiều hình thức :

Mua trực tiếp tại cửa hàng của Nam Trung 

Mua hàng trực tuyến

Bên cạnh việc trang bị mũ bảo hộ bắt ong, người lao động cũng đừng quên chuẩn bị cho mình bộ quần áo bảo hộ có chất liệu vải dày dặn, kín đáo, để đảm bảo sức khỏe, tính mạng, tránh rủi ro và nâng cao hiệu quả cho người tham gia vào công việc bắt ong và lấy mật ong.

Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn được dòng loại sản phẩm mũ bảo hộ bắt ong vừa lòng và bảo đảm an toàn nhất. Mọi vướng mắc xin để lại phản hồi bên dưới bài viết, để được đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn chi tiết cụ thể .

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB