MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Mũ bảo hộ 3M H701V có lỗ khí | chính hãng GIÁ RẺ

Tại những công trường thi công luôn có những nguy hại xung quanh môi trường tự nhiên thao tác hoàn toàn có thể gây tai nạn thương tâm cho người lao động. Đầu là một trong những bộ phận quan trọng nhất của con người, những vụ tai nạn thương tâm lao động tương quan đến phần đầu của công nhân luôn để lại những hậu quả khó lường, thậm chí còn là mất luôn cả mạng sống .
Sản phẩm mũ bảo hộ 3M H701V được phong cách thiết kế để sử dụng bảo vệ người lao động khỏi những tác nhân gây tác động ảnh hưởng đến đầu của người lao động như : đồ vật văng bắn, những mảnh vỡ rơi từ trên cao, những ảnh hưởng tác động cơ học hoàn toàn có thể xảy ra ….

mũ bảo hộ 3M H701V

Thông số kỹ thuật mũ bảo hộ 3M

– Thương hiệu: 3M

– Xuất xứ : Mỹ
– Màu sắc : Trắng
– Chất liệu : HDPE
– Loại 4 điểm giảm chấn
– Có dây mang
– Có núm vặn
– Có lỗ thoáng khí

Đặc điểm và tính năng của mũ 3M H701V

Những mẫu sản phẩm của tên thương hiệu 3M luôn được biết đến là những mẫu sản phẩm chất lượng cao và được người lao động tin cậy mua sử dụng. Cùng khám phá những đặc thù tính năng tiêu biểu vượt trội của mũ bảo hộ 3M H701V .

Thiết kế với 4 điểm giảm chấn và có núm vặn điều chỉnh kích thước

mũ bảo hộ lao động 3M H701V

Chiếc mũ bảo hộ lao động 3M H701V được 3M thiết kế với 4 điểm giảm chấn động ở 4 góc giúp hấp thụ những tác động cơ học tác động lên chiếc mũ từ môi trường làm việc xung quanh. Khi mua sản phẩm, trước khi có thể sử dụng ta cần phải lắp ruột mũ với vỏ mũ thông qua 4 khe cắm.

Gắn liền với 4 điểm giảm chấn động đó là ở đằng sau có một núm vặn. Núm vặn này được cho phép người lao động hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ sao cho vừa khít với size với đầu của mình. Giúp cố định và thắt chặt mũ với đầu của người lao động để loại sản phẩm không bị rơi khi người lao động đang thao tác .
Sản phẩm mũ bảo hộ 3M H701V còn được tích hợp thêm dây mang, vừa giúp cố định và thắt chặt vừa giúp giữ cho chiếc mũ chắc như đinh hơn. Trên dây mang cũng được in logo tên thương hiệu 3M để khi mua hàng người mua hoàn toàn có thể phân biệt với những loại sản phẩm khác .

=> Xem thêm : Các loại sản phẩm bảo vệ đầu

Được làm từ chất liệu cao cấp

Như đã nói ở trên thì những mẫu sản phẩm của 3M luôn được biết đến là những loại sản phẩm chất lượng cao, để trở thành một loại sản phẩm chất lượng cao đương nhiên vật liệu tạo ra sự loại sản phẩm đó cũng phải là vật liệu hạng sang .
Mũ bảo hộ 3M H701V được làm từ vật liệu HDPE, đặc thù của nhựa HDPE là loại nhựa có độ bền cực tốt, chống lại sự ăn mòn tự nhiên như nước, gió, mưa axit … cho đến sự bào mòn của cả những dung dịch như axit đậm đặc, kiềm, muối, … Bên cạnh đó, vật liệu nhựa HDPE còn chịu được cả tia cực tím từ ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Ngoài ra, HDPE cũng có năng lực chịu nhiệt tốt hơn những loại nhựa thông thường khác .

mũ bảo hộ 3M H701V

Có lỗ thoáng khí ở phần trên mũ

Đối với những mẫu sản phẩm mũ bảo hộ thường thì không có lỗ thoáng khí, khi người lao động sử dụng và thao tác sẽ rất nóng, bí, ra mồ hôi, gây cảm xúc không dễ chịu. Tuy nhiên, ở loại sản phẩm mũ bảo hộ hạng sang H701V của 3M thì có những lỗ thoáng khí ở phần bên trên mũ giúp tạo cảm xúc tự do nhất cho người lao động khi thao tác .

Ứng dụng

Thiết bị mũ bảo hộ 3M H701V được ứng dụng trong nhiều thiên nhiên và môi trường thao tác khác nhau, đặc biết với thiên nhiên và môi trường những ngành thiết kế xây dựng, điện nước, khai thác tài nguyên, khai thác lâm sản, lắp ráp tàu, …… Thông thường mũ bảo hộ cũng được lựa chọn theo màu để phân biệt giữa công nhân và kỹ sư tại công trường thi công .

ECO3D – Phân phối mũ bảo hộ 3M chính hãng, giá rẻ

đại lý phân phối mũ bảo hộ 3M H701V

ECO3D là một trong số những đơn vị chức năng được link và làm đối tác chiến lược với 3M tại Nước Ta – Chuyên cung ứng mũ bảo hộ và những thiết bị bảo hộ lao động khác của 3M tại Nước Ta .
Khi mua hàng tại ECO3D, người mua sẽ nhận được nhiều khuyễn mãi thêm, chương trình khuyến mại giá trị và được cung ứng khá đầy đủ giấy từ chứng tỏ nguồn gốc và ghi nhận chất lượng được cấp bởi nhà phân phối .

Nhanh tay liên hệ với ECO3D qua số hotline: 0983 330 380 (Mr Dũng) để được tư vấn sản phẩm miễn phí và hỗ trợ mua hàng sớm nhất cùng với mức giá ưu đãi nhất.

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB