MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Trong xây dựng nhà ở hiện nay, các gia chủ đều rất quan tâm đến việc bài trí và cải tạo mái ấm sao cho mọi người được may mắn, mạnh khỏe, công việc hanh thông, thuận tiện, gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ càng nên được chú trọng.

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ – Màu đơn sắc nhạt

Tạo ra một không gian nhỏ cực kỳ sang trọng là một điều chắc chắn nếu bạn bám vào bảng màu đơn sắc như trong phòng khách màu trắng này. Một vài thủ thuật giữ cho không gian này không cảm thấy lạnh và khắc nghiệt. Cây xanh đẹp làm sống động không gian với màu sắc. Gỗ tự nhiên và các điểm nhấn wicker thêm một chút phong cách ấm cúng, mộc mạc.

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ – Điểm nhấn tạo nên không gian khác biệt

Bạn không cần nhiều thứ để đưa ra một tuyên bố thanh lịch. Trong không gian đáng yêu này được phát hiện trên Nhà trang trí, đồ nội thất và các điểm nhấn trang trí trong sự pha trộn của các vật liệu sang trọng và màu sắc sang trọng nâng cao mọi thứ. Bàn cà phê đá cẩm thạch là một điểm nhấn hấp dẫn. Pouf da màu xanh lá cây và ghế bên nhung màu xanh cung cấp chỗ ngồi bắt mắt. Một tấm thảm lấy cảm hứng từ Scandinavia sang trọng cảm thấy tuyệt vời dưới chân trần. Các gương starburst thêm lấp lánh mà không cần quá nhiệt tình. Cây vả lá fiddle, hiển thị bên phải mang lại một liên lạc của thiên nhiên.

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ – Ghế sofa

Ghế sofa cắt hình chữ “L” tối giản là một cách tuyệt vời để tối đa hóa chỗ ngồi trong phòng khách nhỏ. Một ví dụ hoàn hảo được thể hiện trong không gian này bởi nhà thiết kế nội thất có trụ sở tại Los Angeles Haley Weidenbaum . Không có cảnh quay vuông để lãng phí với bộ cà phê làm tổ ba mảnh. Họ không chỉ cung cấp thêm chức năng khi cần mà hai bảng nhỏ hơn cũng biến mất ngay lập tức khi được giấu dưới bàn lớn. Một chiếc ghế dệt bằng da vừa là một kiểu dáng vừa thời trang, nhỏ gọn, không thêm sức mạnh thị giác. Các chậu cây mang lại sự cân bằng, vẻ đẹp và tính cách.

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ – Tạo sự ấm cúng

Khi cảnh quay vuông là tối thiểu, hãy tìm những mảnh nhỏ có kích thước nhỏ ấm cúng như ghế sofa sang trọng trong không gian này được phát hiện. Bàn bên lồng đầy màu sắc làm việc như một bàn cà phê mở rộng.

mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ – Sơn để khắc phục một phòng khách nhỏ

Một bức tường màu vàng sáng làm nổi bật một phòng khách nhỏ trong căn hộ một phòng ngủ cỡ pint của nhà thiết kế nội thất người Pháp Marion Alberge . Hai mảnh đồ nội thất quy mô nhỏ với màu sắc nhẹ nhàng, ghế sofa và ghế bành, mang lại sự thoải mái. Những chiếc bàn cà phê nhỏ xíu, chân dài không cắt ngắn những thước vuông quý giá.

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ – Tạo sự cách biệt

Nếu bạn đang làm việc với một kế hoạch sàn mở nhỏ, tạo một sự tách biệt nhỏ giữa các khu vực sống khác nhau của bạn là một cách hiệu quả để tối đa hóa cảnh quay vuông. Trong ngôi nhà này của nhà thiết kế nội thất có trụ sở tại California, Haley Weidenbaum, một chiếc ghế sofa đôi như một bộ chia không gian. Tấm thảm có hoa văn màu xanh neo trong phòng khách. Một bàn cà phê bọc nệm đôi như một bàn chân thoải mái.

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ – Tường trắng với đồ nội thất tối

Đồ nội thất tối màu tạo thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ màu trắng này của Havenly , một dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến. Những chiếc cốc ánh sáng tự nhiên giữ cho ghế sofa màu xám và ghế phụ cognac không làm nặng không gian. Có trần nhà cao? Một cây vả lá cao, như hình bên trái, sẽ tương phản tuyệt đẹp với những bức tường trắng sắc nét. Tấm thảm trên có thêm một màu cam ấm lên trong phòng trong khi thống nhất bảng màu của căn phòng.

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ – Bố cục phòng khách nên vuông vức và ngay ngắn

Không chỉ riêng đối với phòng khách, mà cấu trúc phòng nào trong ngôi nhà cũng nên được sắp xếp gọn gàng, vuông vức để tạo thành nền tảng vững chãi cho gia chủ trong sự nghiệp. Mặc dù vậy, nếu thế đất không đẹp bạn có thể đặt thêm cây xanh vào các góc nhọn để trung hòa âm khí, tạo độ mềm mại và tươi mới cho không gian.

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ – Nên được thiết kế ở mặt tiền nhà

Cũng theo các chuyên gia thiết kế nội thất, phòng khách nên là phòng đầu tiên khách đặt chân đến sau lối đi từ cửa chính. Các loại phòng chức năng khác như bếp, nhà tắm nên nằm ở phía sau. Nếu không, theo phong thủy, chủ nhân dễ làm ăn sa sút, quan hệ xã hội suy giảm đáng kể.

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ – Không nên có nhiều đường dây điện di động

Phòng khách là nơi hội tụ vượng khí, vì vậy cần đến sự tĩnh lặng, thanh bình. Việc có quá nhiều đường dây điện hay cáp điện của thiết bị điện tử không chỉ khiến thêm rối mắt, nguy hiểm mà còn ảnh hưởng đến vượng khí, sức khỏe gia đình.

Alternate Text Gọi ngay