MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Tuấn Trần bầm dập khi diễn cùng Trấn Thành

Tuấn Trần nhiều lần bầm dập sau những cảnh diễn xung đột với cha ( Trấn Thành đóng ) trong web drama ” Bố già ” .Diễn viên Tuấn Trần sinh năm 1992, gây quan tâm với người theo dõi khi đóng vai người con tên Sang trong phim Bố già của Trấn Thành. Ngày 14/2, phim Sắc đẹp gian dối có anh tham gia thu tám tỷ đồng ngày đầu phát hành .
Diễn xuất của Tuấn Trần trong phim 'Bố già'

 

Diễn xuất của Tuấn Trần trong phim ‘ Bố già ‘
Diễn xuất của Tuấn Trần trong phim ” Bố già “. Video : Youtube .
– Được người theo dõi khen nhờ vai trong ” Bố già “, xúc cảm của anh thế nào ?- Dạng vai này ít thoại, nhân vật lầm lì nhưng phải toát ra sự tình cảm và yêu thương cha. Khi mời tôi, anh Trấn Thành nói vai này khó nên tôi chỉ mong mình làm tròn vai. Phim kết thúc, người theo dõi dành nhiều tình thương cho Sang, cho biết họ khóc khi Sang chết … Những tình cảm đó khiến tôi có động lực nỗ lực thêm nữa .Tuấn Trần và Sang tương đương ở chỗ nghèo khó. Chỉ có điều mẹ tôi thương con, không áp đặt nên tôi hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê. Mẹ nói chỉ niềm hạnh phúc khi tôi niềm hạnh phúc. Tôi làm gì mẹ cũng ủng hộ, dõi theo từng phim, sự kiện tôi tham gia .- Diễn xuất bên người nhiều kinh nghiệm tay nghề như Trấn Thành, anh gặp áp lực đè nén gì ?- Tôi luôn nhắc bản thân nếu diễn lố một tý, nhân vật dễ trở thành người hỗn láo, còn đằm quá hóa nhạt. Thật sự quá khó để kiểm soát và điều chỉnh sao để mọi người cảm nhận được đây là người con tình cảm, thương gia đình nhưng do không được lắng nghe nên không biết cách sẻ chia. Nói là web-drama nhưng đạo diễn Mr. Tô và anh Trấn Thành yên cầu cao như phim điện ảnh. Các anh khiến tôi không dám không cẩn thận .Không chỉ với phim ảnh, diễn kịch với Trấn Thành cũng là thưởng thức khó quên. Mùa Tết Nguyên Đán, anh đạo diễn vở Lò heo quay tại Nhà hát Bến Thành, diễn sáu suất, anh tập luyện cùng êkíp sáu ngày, mỗi ngày 12 tiếng. Trong kịch, tôi liên tục đóng vai con của anh. Qua những buổi tập, diễn, tôi thấy trưởng thành hơn .

Tuấn Trần sinh năm 1992, bén duyên màn ảnh với vai Khải Minh trong Mùa oải hương năm ấy (2014). Ảnh: TT.
Tuấn Trần sinh năm 1992, bén duyên màn ảnh với vai Khải Minh trong ” Mùa oải hương năm ấy ” ( năm trước ). Ảnh : TT .

– Cả hai có kỷ niệm nào đáng nhớ trong phim ?

– Khi chúng tôi tập những cảnh xung đột nảy lửa giữa hai cha con, anh Trấn Thành đánh giả. Nhưng ra trường quay, anh diễn thật để cả hai nhập vai. Anh Thành rất giỏi trong nuôi tâm lý và hỗ trợ bạn diễn. Anh đánh tôi không trượt phát nào. Mỗi lần diễn xong những cảnh Sang bị cha đánh, tôi bầm dập. Dù rất đau, tôi diễn “sung” và chân thật, đoàn phim đỡ phải quay lại.

Xem thêm: BÁC SĨ TƯ VẤN NAM KHOA ONLINE MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI

Nhưng kỷ niệm tôi nhớ nhất là cảnh ông Thành ( Trấn Thành ) cầm ổ bánh mỳ ăn dưới hiên nhà khi trời mưa, Sang vô tình phát hiện. Cảnh này làm tôi nhớ cha mình, xúc cảm dâng trào .Ngoài đời, tôi ngưỡng mộ tình yêu và cách tận thưởng đời sống của Trấn Thành và vợ – Hari Won. Họ tận thưởng không chỉ bằng cách xài sang, mà là thao tác nhiệt huyết và đi chơi vui tươi. Nghe thì đơn thuần nhưng tôi chưa làm được. Ngoài việc làm, tôi chỉ ở nhà thôi, rất ít ra ngoài .

Tuấn Trần và Trấn Thành tại hậu trường phim Bố già. Ảnh: Facebook nhân vật.
Tuấn Trần và Trấn Thành tại hậu trường phim ” Bố già “. Ảnh : Facebook .

– Vì sao tốt nghiệp ĐH ngành quản trị kinh doanh thương mại, anh lại rẽ hướng diễn xuất ?- Năm 2012, tôi nghe lời khuyên của bè bạn nên đi thi và đoạt giải giải quán quân Nét đẹp sinh viên của Đại học TP HCM, từ đó, có duyên với nghề diễn. Nghề nào cũng có sướng khổ riêng nên tôi luôn cố gắng nỗ lực vượt qua những độc lạ bắt đầu để khám phá nghành nghề dịch vụ mình theo đuổi, tăng trưởng bản thân. Cha tôi đã mất. Anh hai tôi có mái ấm gia đình riêng. Tôi, 27 tuổi, luôn nhắc bản thân phải gắng rất là để lo cho mẹ. Chỉ cần nghĩ như vậy, tôi vượt qua được mọi khó khăn vất vả. Dù vậy, nhiều lúc, tôi chạnh lòng khi mặt phẳng chung, lương của diễn viên thấp quá, không tương ứng với khối lượng và thời hạn góp vốn đầu tư của họ cho việc làm. Diễn viên khó theo nghề là vậy .
Tuấn Trần áp lực khi làm việc cùng Trấn Thành

Tuấn Trần áp lực đè nén khi thao tác cùng Trấn Thành
Tuấn Trần đóng kịch Tết ” Lò heo quay ” cùng Trấn Thành. Viddeo : Kha Miên .

– Dự án sắp tới của anh?

Xem thêm: Danh sách Bác sĩ tư vấn sức khoẻ miễn phí giữa dịch COVID-19

– Năm nay, tôi chi tiền làm thêm một web drama. Tôi cũng xem xét hai ngữ cảnh điện ảnh. Thời gian còn lại, tôi muốn đi học thêm về kiến thức và kỹ năng mềm và diễn xuất .Năm qua tôi có nhiều dấu mốc trong việc làm. Tôi tự sản xuất hai web-drama ( 21 ngày yêu em, Thần chết tập sự ), tham gia phim điện ảnh ( Yolo, Sắc đẹp gián trá ) và hai web-drama ( Mén du xuân, Bố già ), diễn kịch Tết, làm MV và phát hành bốn ca khúc nhạc phim ( 21 ngày yêu, An tâm đi đầu thai, Qua những ngày mưa, Em có từng yêu ) … Tôi không có nhiều bạn hữu trong showbiz, không cạnh tranh đối đầu với ai. Tôi chỉ vui khi làm được nhiều việc và vượt qua số lượng giới hạn của bản thân .

Kha Miên

Source: https://suanha.org
Category : Tư Vấn

Hotline 24/7: