MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Phim Phố trong làng tập 6: Mến sẽ bị vợ kiện?

Phim Phố trong làng tập 6: Mến sẽ bị vợ kiện? - ảnh 1

Phim Phố trong làng tập 5 có nhiều trường hợp khá hài khi Hoài sau khi biết chuyện Nam phải nằm giường xếp ở khu tập thể của công an xã đã mua một cái giường rồi tự kéo xe chở tới trụ sở công an để lắp ráp cho Nam. Lúc này, Nam đang gặp gỡ một số ít trưởng họ trong xã và được hai cấp dưới là Đông và Hoàng báo cáo giải trình tình hình. Anh ra lệnh cho cấp dưới tự xử lý chuyện này. Hoài thì cứ “ ăn vạ ” ở trụ sở công an xã để chờ Nam khiến Đông và Hoàng phải dọa lập biên bản thì cô nàng mới chịu về. Đợi Hoài đi khỏi thì Nam mới về lại trụ sở .
Ở một diễn biến khác, Nam gặp 1 số ít trưởng họ và những vị lão làng có vai vế ở xã và có vẻ như không được lòng họ lắm. Nhất là ông Trung, trưởng họ Vũ, lớn nhất xã Tân Xuân. Ông Trung và ông Quyền hình như hiềm khích nhau. Mà ông Quyền thì luôn tỏ vẻ thân thiện với Nam nên ông Trung không dễ chịu ra mặt. Hơn nữa hầu hết những người này đều trịch thượng, hình thức nên không ưa gì cách giải quyết và xử lý việc làm nghiêm khắc, công tư phân minh của Nam .

Phim Phố trong làng tập 6: Mến sẽ bị vợ kiện? - ảnh 2

Phim Phố trong làng tập 5 còn có diễn biến Mến lại nát rượu, đuổi đánh vợ, không may cái ấm nước lại bay thẳng vào đầu cô con gái khiến cháu bị thương. Vợ Mến đưa con đến trạm y tế xã cho Ngọc khám. Thấy tình hình không ổn nên Ngọc nhờ Nam mượn ôtô của Ủy ban đưa bé Tình lên y tế huyện để khám kỹ. Có lẽ đây là dịp để Nam và Ngọc hiểu nhau nhiều hơn. Nam đã đưa Ngọc về đến tận nhà. Anh vướng mắc vì sao Ngọc không sống cùng mẹ mà ở một mình nhưng Ngọc không lý giải, chỉ bảo Nam muốn biết thì cứ tìm hiểu và khám phá. Ở cảnh này có diễn biến đáng quan tâm là Tiến con trai ông Quyền có vẻ như đang theo đuổi Ngọc nên sự Open của Nam khiến anh ta rất cay cú …

Phim Phố trong làng tập 6 tối nay 15.11 lúc 21 giờ trên VTV3 tiếp tục những diễn biến cho thấy Mến có thể bị vợ anh ta kiện vì tội bạo hành. Nam đã cảnh cáo Mến về chuyện này….

Xem thêm: Tư Vấn Tâm Lý

Phim Phố trong làng tập 6: Mến sẽ bị vợ kiện? - ảnh 3

Trong một cảnh khác thì ông Quyền được một người trong xã đến nhà Tặng Ngay quà rồi nhờ ký giấy xác nhận gì đó. Tất nhiên với chuyện quà cáp thì ông Quyền không phủ nhận nhưng đúng lúc ấy Nam Open nên ông liền trở mặt với người Tặng quà để chứng tỏ mình là cán bộ liêm chính …
Phim Phố trong làng tập 6 : Mến có bị vợ kiện ? Nam sẽ giải quyết và xử lý một kẻ nát rượu như Mến ra làm sao ?

Source: https://suanha.org
Category : Tư Vấn

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB