MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Phần mềm máy tính Casio online và Vinacal online tiện dụng trên Windows

Máy tính Casio là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc và học tập hàng ngày. Tuy nhiên không phải khi nào cũng có sẵn thiết bị máy tính cầm tay, do vậy lựa chọn sử dụng máy tính Casio online FX-570vn plus hay 580vn plus có thể giúp bạn xử lý nhanh những phép toán. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các công cụ và cách sử dụng máy tính Casio Online trên PC dưới đây nhé! 

Phần mềm giả lập máy tính Casio FX 570VN Plus cho PC

Máy tính Casio FX 570VN Plus cầm tay được sử dụng phổ biến cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Giờ đây bạn còn có thể sử dụng phiên bản máy tính Casio online FX 570VN Plus với đầy đủ tất cả các tính năng như thiết bị cầm tay thông thường. Thêm vào đó phần mềm có một ưu điểm là khả năng tính nhanh hơn máy tính thật gấp nhiều lần nhờ sử dụng phần cứng của máy tính với RAM và bộ vi xử lý mạnh.

Phần mềm giả lập máy tính Casio FX 570VN

Phần mềm máy tính Casio FX 570VN Plus được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có giao diện được thiết lập với các phím bấm hiển thị giống 100% với máy tính thật. Tải phần mềm máy tính Casio online FX 570VN Plus tại đây: 

  • http://download1803.mediafire.com/xt3tqdrqdivg/bs6newer3l831gr/Casio+fx-570VN+PLUS.rar
  • https://drive.google.com/file/d/0B58d8CulUwaNZW9TVWE5YTNnWFk/view

Cách sử dụng phần mềm giả lập máy tính Casio Fx 570VN Plus trên máy tính Windows thực hiện theo 3 bước như sau: 

Bước 1: Người dùng tiến hành tải phần mềm máy tính Casio online trên về PC/laptop/máy tính bảng hay Ipad. 

Bước 2: Tiến hành giải nén tập tin được tải về.

Cài đặt phần mềm giả lập máy tính Casio FX 570VN

Cài đặt phần mềm giả lập máy tính Casio FX 570VN

Bước 3: Chạy file chương trình có đuôi “.exe” để mở giao diện máy tính và thực hiện các phép tính như thông thường với tốc độ xử lý đã được nâng cấp đáng kể.

Phần mềm giả lập máy tính Vinacal Online 570ES Plus 2

Tương tự như phần mềm máy tính Casio Online Fx 570VN Plus, người dùng cũng có thể lựa chọn sử dụng phần mềm máy tính Vinacal 570ES Plus 2 với đầy đủ các tính năng được trang bị như máy thật. Tất nhiên tốc độ thực hiện các phép tính toán nhanh hơn máy thật gấp nhiều lần và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn sử dụng công cụ hữu ích này trên cả máy tính PC và laptop. 

Xem thêm: Màn Hình Laptop Chính Hãng, Giá Tốt Chỉ từ 700K

Cài đặt phần mềm Phần mềm giả lập máy tính Vinacal Online 570ES Plus 2Cài đặt phần mềm Phần mềm giả lập máy tính Vinacal Online 570ES Plus 2

Phần mềm giả lập máy tính Vinacal 570 ES Plus 2 được thiết lập với giao diện thân thiện  giống với máy thật 100%, cho phép thực hiện các phép tính đơn giản. Người dùng có thể tải phần mềm Vinacal 570 ES Plus 2 về máy tính tại đây; 

  • https://drive.google.com/file/d/0B58d8CulUwaNZW9TVWE5YTNnWFk/view
  • http://download894.mediafire.com/x5evsayvzgkg/blnvguvso537m7x/1Phut.mobi-Vinacal570ESPLUSII.zip

Các bước setup ứng dụng giả lập máy tính Vinacal 570 ES Plus 2 cũng triển khai khá đơn thuần như sau :

Bước 1: Sau khi tải phần mềm máy tính Vinacal 570 ES Plus 2 về máy tính, bạn tiến hành giải nén tập tin.

Bước 2. Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các tập tin Casio fx570vn plus.exe hoặc Vinacal 570 ES Plus II.exe. Bạn nhấn chọn vào các tập tin này để khởi chạy phần mềm giả lập máy tính là xong. 

Lưu ý: Nếu gặp trường hợp máy tính không thể khởi chạy phần mềm giả lập máy tính thì người dùng cần kiểm tra xem đã tải và cài đặt cài phần mềm MS Visual C++ (vcredist_x86.exe) cho máy tính chưa trong thư mục đã giải nén (Casio fx-570VN PLUS > Support > vcredist_x86.exe > Cài đặt).

Nhìn chung cách tải, cài đặt và sử dụng các phần mềm giả lập máy tính Casio online và Vinacal online khá đơn giản và dễ thực hiện. Thông qua các bước hướng dẫn chi tiết trên đây, người dùng hoàn toàn có thể tự thực hiện cài đặt phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hoàn toàn miễn phí.

Source: https://suanha.org
Category : Máy-tinh

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB