MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Máy khoan búa pin Ingco CIDLI1232 12V – chính hãng, giá tốt

Mời bạn tham khảo video giới thiệu máy khoan búa pin Ingco CIDLI1232 12V dưới đây nhé!

Máy khoan búa pin Ingco CIDLI1232 12V có kiểu thiết kế nhỏ gọn với tay cầm chống trơn trượt, hỗ trợ an toàn cho người dùng trong suốt quá trình thao tác. Hơn nữa, máy còn được trang bị đèn chiếu sáng và có thể khoan được trên nhiều vật liệu khác nhau.

Thiết kế

– Với chất liệu cao cấp, máy khoan Ingco có khả năng chống va đập và chịu nhiệt tốt trong suốt quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, khối lượng máy chỉ khoảng 1.7 kg với kiểu thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể di chuyển máy dễ dàng và thuận tiện cất giữ sau khi sử dụng.

– Phần tay cầm được thiết kế vừa vặn và bọc lớp đệm cao su chống trơn trượt, đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng máy khoan để thi công.

– Ingco CIDLI1232 sử dụng động cơ chổi than có khả năng hoạt động ổn định và giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh 2 tốc độ máy khi sử dụng.

Máy khoan búa pin Ingco CIDLI1232 12V

Công năng

Máy khoan Ingco sử dụng pin 12V để hoạt động nhưng có thể đạt tốc độ không tải tối đa 1350 vòng/phút giúp hoàn thành tốt nhiều loại công việc.

Ngoài ra, chiếc máy khoan búa này có thể giúp công việc siết ốc trở nên thuận tiện hơn với lực xoắn đến tận 20 Nm.

Máy khoan búa pin Ingco CIDLI1232 12V

Tiện ích

Đảo chiều khoan hỗ trợ lấy mũi khoan và tháo đai ốc vít nhanh chóng.

Xem thêm: Tivi, Smart TV, 4K, OLED, QLED chính hãng giá rẻ tại Thiên Nam Hòa

Đèn chiếu sáng giúp người dùng quan sát rõ hơn vị trí cần khoan hoặc vị trí tháo – siết ốc vít trong điều kiện thiếu sáng.

2 cấp độ hộp số tốc độ cho khả năng khoan linh hoạt trong những loại công việc khác nhau.

Vòng điều chỉnh lực xoắn có thể vặn nhiều loại vít khác nhau.

Máy khoan búa pin Ingco CIDLI1232 12V

Lưu ý khi sử dụng máy khoan búa pin Ingco CIDLI1232 12V 

– Nên đọc kỹ hướng dẫn mẫu sản phẩm trước khi sử dụng .- Kiểm tra tổng lực máy để nhanh gọn kịp thời phát hiện những tín hiệu máy bị hư hỏng, nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dùng khi sử dụng .

– Chỉ sử dụng đường kính mũi khoan theo khuyến cáo từ nhà sản xuất.

– Trang bị vừa đủ những thiết bị bảo lãnh lao động thao tác trước khi sử dụng máy .- Nên vệ sinh máy sau khi sử dụng để duy trì độ bền loại sản phẩm .

Tóm lại, máy khoan búa pin Ingco CIDLI1232 12V là dụng cụ cầm tay thiết yếu cho những ai làm nghề thiết kế xây dựng, kiến thiết những khu công trình lắp ráp nhà tại, văn phòng, công ty, … và kể cả việc sử dụng tại những hộ mái ấm gia đình lúc bấy giờ. Máy khoan hoàn toàn có thể tương hỗ cho người dùng khoan được trên nhiều vật tư khác nhau trong quy trình thiết kế .

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB