MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

KHOAN BÚA HITACHI 18V VÍT HITACHI 18V SẠC HITACHI 120V HITACHI 2 PIN 3AH

Tăng sức mạnh và hiệu suất Nhờ cải tổ hiệu suất cao điện và truyền tải điệnĐộng cơ không chổi than 18 v Phanh điện Tay cầm mềm Chuyển tiếp và quy đổi ngược lại Ánh đèn LED Móc bên hoàn toàn có thể được trang bị bên phải hoặc bên tráiKHOAN BÚA HITACHI 18V Công nghệ động cơ không chổi than cho hiệu suất cao cao hơn, tăng thời hạn chạy và tuổi thọ công cụ dài hơn. Công suất cấp chuyên nghiệp với mô-men xoắn 620 in / lbs và lên tới 1.800 vòng / phút với 0-27. 000 BPM KHOAN BÚA HITACH I 18V 13MM ” không cần toàn bộ mâm cặp sắt kẽm kim loại để sửa chữa thay thế bit nhanh gọn và đơn thuần và năng lực giữ bảo đảm an toàn. Cài đặt ly hợp 22 quy trình tiến độ + 2 cung ứng 22 setup mô-men xoắn, chính sách khoan và chính sách khoan búa để khớp đúng mô-men xoắn với ứng dụng. Đèn LED tích hợp chiếu sáng hiệu suất cao khoảng trống thao tác tối. Móc dây sắt kẽm kim loại để dụng cụ luôn ở gần tầm tay. Tay cầm công thái học, phong cách thiết kế cân đối TT và nhẹ ở mức 3,7 lbs ( có pin ) để giảm stress trong quy trình sử dụng lê dài hoặc nâng cao .

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách truy vấn vào trang website của chúng tôi có nghĩa là hành khách chấp thuận đồng ý với những lao lý này. Trang web có quyền biến hóa, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kể phần nào trong Điều khoản mua và bán sản phẩm & hàng hóa này, vào bất kể khi nào. Các đổi khác có hiệu lực thực thi hiện hành ngay khi được đăng trên website mà không cần thông tin trước. Và khi hành khách liên tục sử dụng website, sau khi những biến hóa về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là hành khách đồng ý với những biến hóa đó .Quý khách hàng sung sướng kiểm tra tiếp tục để update những đổi khác của chúng tôi .

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, người mua phải bảo vệ đủ 18 tuổi, hoặc truy vấn dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng bảo vệ có không thiếu hành vi dân sự để thực thi những thanh toán giao dịch mua và bán sản phẩm & hàng hóa theo lao lý hiện hành của pháp lý Nước Ta .

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phương pháp thanh toán giao dịch sau đây và lựa chọn vận dụng phương pháp tương thích :

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB