MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Những chiếc máy đọc sách đáng mua nhất trong năm 2018 – Máy Đọc Sách Tốt | https://suanha.org

Năm 2018 đã sắp đi qua, một năm đã tận mắt chứng kiến sự bùng nổ trong thị trường máy đọc sách khi những hãng đua nhau cho sinh ra những mẫu sản phẩm mới. Vì vậy ngày thời điểm ngày hôm nay, MaydocsachTOT. com xin gửi tới những bạn top 8 chiếc máy đọc sách tốt nhất đang được phân phối chính hãng năm 2018 .
( Bảng xếp hạng được tìm hiểu thêm theo Goodereader. com )
Đây là lần tiên phong Kobo vận dụng kiểu phong cách thiết kế bất phù hợp như Kindle Oasis lên loại sản phẩm của mình, tuy nhiên Kobo Forma còn mang thưởng thức ứng dụng và phần cứng lên một tầm cao mới. Chiếc máy có màn hình hiển thị 8 inch 300 ppi với công nghệ tiên tiến ComfortLight Pro nhưng chỉ có khối lượng là 197 gram ( bằng với Kindle Oasis 2 ). Máy còn được trang bị công nghệ tiên tiến màn hình hiển thị Mobius E-ink, giúp nâng cao độ bền của máy, và đi kèm với chống nước, chống bụi .

Những chiếc máy đọc sách đáng mua nhất trong năm 2018 1

Kindle Paperwhite luôn là dòng mẫu sản phẩm có doanh thu bán hàng tốt nhất của Amazon, và trong phiên bản mới nhất được ra đời trong năm nay, hãng đã mạnh tay trang bị cho máy những tăng cấp đáng kể. Với mức giá giữu nguyên, tất cả chúng ta đã có bộ nhớ cơ bản gấp đôi, năng lực chống nước IPX8, liên kết Bluetooth và tính năng Audible. Máy vẫn được trang bị màn hình hiển thị 6 inch 300 ppi, tuy nhiên đã mỏng mảnh và nhẹ hơn, kèm theo phong cách thiết kế tràn viền tinh xảo và sang trọng và quý phái .

Những chiếc máy đọc sách đáng mua nhất trong năm 2018 2

3️⃣ Pocketbook Inkpad 3

Đây có lẽ rằng là chiếc máy đọc sách tốt nhất của Pocketbook tính tới thời gian lúc bấy giờ. Những điểm đáng quan tâm của chiếc máy là màn hình hiển thị 7.8 inch 300 ppi với 10 đèn trắng và 9 đèn vàng, bộ nhớ RAM lên tới 1GB, bộ nhớ trong 8GB được cho phép lan rộng ra bằng thẻ nhớ lên tới 32GB. Tuy không có jack tai nghe hay loa ngoài nhưng máy cũng được cho phép bạn nghe nhạc hay những file Audibook trải qua Bluetooth .

Những chiếc máy đọc sách đáng mua nhất trong năm 2018 3

4️⃣ Boyue Likebook Mars

Đây là chiếc máy đọc sách có thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ nhất quốc tế lúc bấy giờ. Máy được trang bị bộ vi giải quyết và xử lý 8 nhân đi kèm với 2GB RAM, thuận tiện khắc phục được điểm yếu kém chậm và lag sau một thời hạn sử dụng của những máy đọc sách Android .

Những chiếc máy đọc sách đáng mua nhất trong năm 2018 4

5️⃣ Onyx Boox Poke Pro

Cũng là một chiếc máy với cầu hình “ trâu bò ”, máy được trang bị bộ vi giải quyết và xử lý 4 nhân 1.6 GHz với 2GB RAM, chạy trên nền tảng Android 6 sẽ cho thưởng thức mềm mại và mượt mà khi bạn sử dụng trong thời hạn dài .

Những chiếc máy đọc sách đáng mua nhất trong năm 2018 5

6️⃣ Kindle Oasis 2

Chiếc máy hạng sang khét tiếng của Amazon tuy đã ra đời được 1 năm nhưng vẫn bộc lộ được độ hot của mình. Vật liệu nhôm hạng sang, phong cách thiết kế độc lạ mỏng mảnh và nhẹ, đây là chiếc máy đọc sách đẹp và sang trong nhất lúc bấy giờ. Máy vẫn được trang bị những tính năng hạng sang nhất lúc bấy giờ của hãng sản xuất máy đọc sách lớn nhất quốc tế như Audible, bộ nhớ trong 8GB và 32GB, năng lực chống nước IPX8, màn hình hiển thị 7 inch 300 ppi được trang bị tới 12 đèn nền .

Những chiếc máy đọc sách đáng mua nhất trong năm 2018 6

7️⃣ Kobo Clara HD

Có thể nói 2018 là một năm của Kobo, khi hãng cho ra mắt đến 2 sản phẩm có khả năng cạnh tranh ngang bằng với Amazon trong phân khúc tầm trung và cao cấp. Chiếc máy Kobo Clara HD được cho là đối trọng của Kindle Paperwhite 4 khi được trang bị bộ nhớ trong 8GB, công nghệ ComfortLight Pro giúp bảo vệ đôi mắt cùng trọng lượng vô cùng nhẹ (161 gram).

Những chiếc máy đọc sách đáng mua nhất trong năm 2018 7

8️⃣ Remarkable

Chiếc máy 10.3 inch này dành cho những bạn thích viết và vẽ trên màn hình hiển thị. Điểm đặc biệt quan trọng của Remarkable chính là vận tốc nhận diện tay hoặc bút stylus gần như ngay lập tức, hoàn toàn có thể sánh ngang với Ipad Pro của Apple. Kết hợp với màn hình hiển thị E-ink, nó sẽ giúp bạn có thưởng thức viết vẽ chân thực nhất. Tính đến thời gian hiện tại, máy đã bán được hơn 50.000 chiếc trên toàn thế giới .

Những chiếc máy đọc sách đáng mua nhất trong năm 2018 8

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay