MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Làm thế nào để đọc PDF trên Sony Reader

Có nhận đống PDF eBook trên máy tính và không biết cho dù nó hoàn toàn có thể để đọc chúng trên Sony Reader hay không ? Hoặc có khó khăn vất vả trong việc đọc PDF trên Sony Reader ? Nhưng dù sao, khi bạn đọc bài viết này, bạn hoàn toàn có thể tìm ra câu vấn đáp hoặc chúng tôi đã nói, chiêu thức, để đối phó với PDF trên Sony Reader .

Đọc PDF trực tiếp trên Sony Reader. Bạn có thể đồng bộ hóa tập tin PDF để Sony Reader để xem trực tiếp. Sony Reader là tương thích với tập tin PDF. Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn rằng các PDF eBook bạn sẽ muốn đọc trên Sony Reader là không được mã hóa cái. Nếu không, bạn cần phải loại bỏ PDF encryptions đầu tiên.

Sony Reader hoàn toàn có thể hiển thị những tập tin PDF. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đã tìm thấy rằng khi kiểm soát và điều chỉnh PDF để hiển thị, phông chữ là rất nhỏ. Khi bạn phóng to những tập tin PDF, bạn phải chuyển dời trở lại và ra để đọc nội dung. Để tốt hơn, nâng cao kinh nghiệm tay nghề đọc sách với Sony Reader, bạn nên quy đổi PDF sang định dạng EPUB cho Sony Reader .

Tại sao cần phải chuyển đổi PDF để EPUB cho Sony Reader? EPUB định dạng là hoàn toàn tương thích với Sony Reader. Khi bạn đặt EPUB trên Sony Reader, nó có thể điều chỉnh để hiển thị tự động. Ngoài ra, chữ trên EPUB là chỉ phù hợp với Sony Reader. Bạn nhìn thấy nội dung rõ ràng, mà không cần để phóng to.

Để quy đổi PDF sang định dạng EPUB cho Sony Reader, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Wondershare PDF to EPUB Converter. Nó hoàn toàn có thể thao tác quy đổi EPUB nhanh gọn trong khi vẫn giữ chất lượng tập tin gốc. Cách sắp xếp và định dạng là giống như những bản gốc. Trong bước 3, bạn làm cho nó :

  1. Khởi chạy PDF to EPUB Converter và nhấp vào nút Thêm tập tin để nhập các tập tin PDF.
  2. Nhấp vào nút tùy chọn để tùy chỉnh các thiết lập cho những cuốn sách EPUB đầu ra.
  3. Tùy chỉnh một thư mục để lưu các tệp EPUB đầu ra và nhấn “Chuyển đổi”.

convert PDF to EPUB

Đó là nó! Sau khi chuyển đổi, bạn có thể gửi những ebook EPUB cho Sony Reader để đọc.

Hai cách nêu thường được sử dụng đọc PDF trên Sony Reader. PS : Nếu bạn có 1 số ít DRM bảo vệ EPUB sách và cần phải đọc trên Sony Reader, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu bảo vệ DRM từ EPUB lần tiên phong .
Tải về phiên bản dùng thử PDF to EPUB Converter !

Download Win Version

Download Mac Version

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB