MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Vũ khí điện từ kiểm soát não: Biến đổi hành vi và nhân cách con người

Cấy chip điện tử vào não bộ một người để trấn áp tư tưởng, tâm lý, cảm hứng, hoạt động và sinh hoạt của người đó, tưởng chừng chỉ là chuyện của phim khoa học giả tưởng, thế nhưng nay, điều đó đã có trong trong thực tiễn và đang diễn ra tại Mỹ. Các cơ quan bảo mật an ninh và tình báo Mỹ đã bí hiểm cấy vào não những nạn nhân được gọi là Cá nhân tiềm năng ( TI ) những con chip điện tử cực nhỏ liên kết với máy vi tính để thử nghiệm tính hiệu suất cao của việc sử dụng những chip điện tử này ship hàng cho nhiều mục tiêu khác nhau, từ việc trấn áp bệnh nhân điều trị cho đến việc chống tội phạm, khủng bố, cả việc trấn áp những đối tượng người dùng được xem là “ có yếu tố ” .

Con người bị điều khiển từ xa từ hơn nửa thế kỷ qua?

Theo trang tin tình báo Befroe It’s News, gần đây, một phụ nữ ở California tên là Kathleen Watterson, một TI, đã kiện những cơ quan tình báo Mỹ ra TANDTC vì đã sử dụng vũ khí bí hiểm gắn trên tháp điện thoại di động ( ĐTDĐ ) phát ra sóng nguồn năng lượng vô tuyến nhắm vào bà .

Tại tòa án, bà Watterson đã thuê Levi McCann, một chuyên gia về lĩnh vực vũ khí kiểm soát não bí mật này để chứng minh sự thật việc bà bị những kẻ làm việc bí mật cho Chính phủ Mỹ đã hướng thiết bị phát sóng năng lượng điện từ nhắm vào nhà ở của bà Watterson để tác động lên suy nghĩ, hành vi, cảm xúc, làm đảo lộn cuộc sống và tác động xấu đến sức khỏe của bà. Hiện chuyên gia McCann đang giúp bà Watterson triển khai quá trình chữa trị những thương tổn do vũ khí sóng điện từ gây ra.

Đồng thời, bà Watterson còn phải Open trước tòa thêm một lần nữa vào tháng 9 tới để hoàn tất vụ kiện. Việc bà Watterson thắng kiện nhà nước Mỹ tại tòa án nhân dân được tiếp đón như một tín hiệu đáng mừng, tạo ra kỳ vọng cho hàng ngàn nạn nhân TI đang sống tại Mỹ và hàng ngàn nạn nhân khác đang sống trong nỗi vô vọng mang tên công nghệ cao tại nhiều vương quốc trên quốc tế .
nhà nước Mỹ chưa từng thừa nhận việc tiến hành mạng lưới vũ khí điện từ bên trong nước Mỹ và cả trên quốc tế. Các thiết bị thu phát sóng điện từ của loại vũ khí này được lắp chung với những thiết bị thu phát sóng trên tháp ĐTDĐ. Các cột tháp điện thoại thông minh này được dựng lên ở hầu khắp những khu dân cư và dọc theo những tuyến xa lộ .
Ở Washington, một nhà báo đã từng đặt câu hỏi với Bộ trưởng Quốc phòng Donald Rumsfeld lúc đương nhiệm về sự sống sót của mạng lưới hệ thống vũ khí điện từ này và nhận được câu vấn đáp ỡm ờ của ông Rumsfeld, với ý niệm một mạng lưới hệ thống vũ khí như thế đã được tiến hành ở nước Mỹ từ lâu .
Mãi gần 10 năm sau, những bí hiểm tiên phong về loại vũ khí điện từ văn minh mở màn được bật mý trước quốc tế trải qua một chương trình tin tức trên kênh truyền hình Russia Today của Nga, phát sóng vào cuối tháng 7 vừa mới qua. Chương trình mang tên Deste La Sombra ( Từ trong bóng tối ) do nhà báo Daniel Estulin sản xuất, dựa trên cuộc phỏng vấn Magnus Olsson, một nạn nhân TI. Ông Olsson đã dành nhiều năm qua để hoạt động công khai hóa ” tội ác ” này – từ ông dùng trong chương trình truyền hình của Russia Today .
Theo chương trình trên Russia Today, công nghệ tiên tiến vũ khí điện từ gồm có nhiều yếu tố tương quan đến nhau như khoa học thần kinh, điều khiển học, trí mưu trí tự tạo, chip điện tử thần kinh, sự đổi khác nhân cách con người, rồi những thứ mang tính viễn tưởng như người máy khoảng trống, người máy địa cầu, giám sát tế bào, trấn áp hành vi, giám sát tư tưởng … ” .

Mô hình kiểm soát não công nghệ cao.

Chương trình thí nghiệm trấn áp não người đã từng được CIA tiến hành từ thập niên 50 của thế kỷ trước, có tên gọi là MKUltra nhằm mục đích trấn áp, tinh chỉnh và điều khiển đối tượng người dùng tiềm năng là đối thủ cạnh tranh của nước Mỹ. Nhưng thời kỳ đó kỹ thuật còn hạn chế và việc tẩy não bằng những hóa chất ô nhiễm, kể cả những chất ma túy như heroin, cocaine, cần sa, MDMA, morphine … thông dụng nhất là loại thuốc tẩy não có tên là LSD, nhưng không mang lại hiệu suất cao như mong ước, mà ngược lại đã gây nhiều tăm tiếng .
Đặc biệt, trong dự án Bất Động Sản MKUltra có một tiểu dự án Bất Động Sản mang bí số 119, là dự án Bất Động Sản nghiên cứu và điều tra điện từ tiên phong, đa phần điều tra và nghiên cứu những tín hiệu điện tử sinh học của những cơ quan khung hình người và sự kích hoạt hành vi bằng phương tiện đi lại tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Tiểu dự án Bất Động Sản 119 gồm có 5 nghành nghề dịch vụ nghiên cứu và điều tra chính là : kỹ thuật kích hoạt hành vi con người bằng phương tiện đi lại điện tử điều khiển và tinh chỉnh từ xa, những thiết bị cảm ứng điện tử sinh học, ghi nhận, nghiên cứu và phân tích và chuẩn hóa dữ liệu .
Tuy nhiên, vì nhiều nguyên do, dự án Bất Động Sản MKUltra đã bị xếp xó vào đầu thập niên 70 của thế kỷ trước, và hàng loạt hồ sơ của dự án Bất Động Sản đã bị Giám đốc CIA Richard Helms cho tiêu hủy vào năm 1973 .

Từ những con chip siêu nhỏ đến các “viên thuốc thông minh”

Bước sang thế kỷ XXI, tham vọng ” trấn áp hành vi, tư tưởng, tâm lý ” của con người lại trỗi dậy trong những chỉ huy của nước Mỹ. Từ thời Tổng thống George W. Bush, chương trình vũ khí trấn áp não được tăng cấp, tân tiến hóa bằng công nghệ tiên tiến mới của thế kỷ XXI. CIA lại được giao chủ trì dự án Bất Động Sản, và cơ quan này đã hỗ trợ vốn cho những chương trình nghiên cứu và điều tra của những trường ĐH và thuê những chuyên viên số 1 về thần kinh học để thực thi .

Dựa trên nền tảng công nghệ nano, người ta xây dựng các chip điện tử cảm biến cực nhỏ – kích thước chỉ vài nanomét (1 mét bằng 1 tỉ nanomét), để dễ dàng cấy vào não người mà đối tượng không hề hay biết. Ban đầu, hoạt động này được xây dựng dựa vào kỹ thuật cấy chip điện tử nhằm mục đích kiểm soát các vật cưng, vật nuôi ở trang trại và người già neo đơn không người chăm sóc. Nhưng sau đó, tiềm năng lợi ích của nó đã thu hút các “bậc thầy” về do thám, theo dõi con người quan tâm và những thí nghiệm đầu tiên đã bắt đầu được triển khai.

Cột thu phát sóng điện thoại di động được sử dụng để lắp đặt thiết bị thu phát sóng điện từ kiểm soát não.

Chuyên gia Baird cho biết, đã một thời hạn dài, hàng ngàn bậc cha mẹ ở Mỹ đã không hề hay biết con cháu của họ đã bị cấy chip điện tử theo dõi khi họ đưa con cháu đến những phòng khám răng, những con chip đã được cấy vào chân răng trẻ nhỏ Mỹ. Rồi những ” viên thuốc mưu trí ” sinh ra từ những nghiên cứu và điều tra của những trường ĐH được tán dương là thành tựu vượt bậc của công nghệ tiên tiến tương hỗ y học. Nhưng đó cũng là một ” công cụ ” nữa bị những cơ quan tình báo của nhà nước Mỹ bí hiểm tận dụng nhằm mục đích mục tiêu bảo mật an ninh vương quốc .
Một đối tượng người tiêu dùng TI hoàn toàn có thể bị cấy chip bằng cách chụp thuốc mê hay chỉ đơn thuần là tiêm thẳng vào máu khi trị bệnh thường thì. Sau đó, mọi hoạt động giải trí của đối tượng người tiêu dùng TI, tâm lý, cảm hứng, hành vi, kể cả khẩu vị ẩm thực ăn uống, thị hiếu, tham vọng, truyền thống thành viên của anh ta cũng đều bị giám sát, thậm chí còn bị tinh chỉnh và điều khiển từ một máy tính đặt tại TT điều khiển và tinh chỉnh của CIA hoặc NSA, hoặc một cơ quan bảo mật an ninh khác. Sự tự do của con người trọn vẹn biến mất .
Vũ khí điện từ khiến cho đời sống của những TI bị hủy hoại, sức khỏe thể chất của anh ta suy sụp, rồi nhân cách, truyền thống cá thể của anh ta cũng bị tàn phá. Mọi giá trị đạo đức con người đều bị bỏ lỡ. Tất cả chỉ nhằm mục đích Giao hàng cho ý muốn của ” ông thầy ” – kẻ chủ trì điều khiển và tinh chỉnh những TI.
Những nạn nhân của loại vũ khí điện từ này sẽ sống như trong âm ti trần gian vì tổng thể mọi thứ thuộc về anh ta từ trước đến nay đều biến hóa trọn vẹn mà anh ta không hề hay biết .
Paul Baird, một chuyên viên về thám thính, theo dõi công dân Mỹ, cho rằng, thường thì sự bồn chồn, lẫn lộn khiến cho những nạn nhân trở nên kỳ quặc, khác thường hoặc họ phản ứng bằng cách chạy ra đường la toáng lên kêu cứu trong khi nhìn họ chẳng có vẻ như gì cần tương hỗ cả. Chính điều này khiến những nạn nhân bị xem là những kẻ không thông thường .

Lời kể của những “vật thí nghiệm”

Một nạn nhân tên là Sean Alexander Alizada, cư ngụ ở thành phố San Diego, bang California, đã kể lại với trang tin BIN câu truyện mình từng bị Sở Cảnh sát Los Angeles đánh thuốc mê, cưỡng bức cấy chip điện từ vào não làm biến hóa trọn vẹn đời sống. Cũng như nhiều nạn nhân TI khác, phải mất khoảng chừng 1 tháng sau hoặc lâu hơn Alizada mới phát hiện mình bị lâm vào thực trạng bị biến thành một thứ khác lạ, không phải là chính mình. Alizada kể một hôm, anh ta quay trở lại nhà, sang nhà hàng xóm chào hỏi xã giao như anh ta thường làm .
Tuy nhiên, lần này, mọi người nhìn Alizada bằng một con mắt khác hẳn, cứ như thể anh ta vừa thao tác gì đó rất khác thường mà anh ta trọn vẹn không ý thức được. Việc này cũng nằm trong chương trình thí nghiệm nhằm mục đích nghiên cứu và điều tra tác động ảnh hưởng xã hội của đối tượng người dùng. Rồi Alizada phát hiện máy vi tính cá thể, máy tính xách tay, cổng Internet, thông tin tài khoản trên mạng xã hội của anh … đều đổi khác, san sẻ với những đối tượng người dùng theo một quy ước rất lạ … ” .

Frank Olson, nạn nhân nổi tiếng của dự án MKUltra.

Cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn, Alizada không biết gì hết. Alizada kể, sau đó anh ta nghe những giọng nói của những người hàng xóm, nhưng có vẻ như những giọng nói đó phát ra từ chính trong tai của Alizada, vì những người hàng xóm đang ở cách xa trên 30 mét, có nhiều lớp tường ngăn cách. Điều khó hiểu nhất với Alizada chính là, tất cả những suy nghĩ, tư duy vừa thoáng qua trong đầu chỉ vài giây sau anh ta đều được nghe lại bằng những giọng nói phát ra từ chính miệng những người hàng xóm đó. Alizada nhìn thấy những người hàng xóm của mình vừa “quệt quệt” ĐTDĐ của mình vừa thảo luận những điều vừa xuất hiện trong suy nghĩ của chính Alizada.

Deporah Dupré, phóng viên báo chí của trang tin BIN đảm nhiệm loạt phóng sự về chương trình trấn áp não, cho biết, không riêng gì có Alizada, mà nhiều nạn nhân TI khác tiếp xúc với bà đều kể một câu truyện giống nhau đại loại như vậy. Từ thời Tổng thống George W. Bush cho đến Tổng thống Barack Obama, có đến hàng người đã trở thành những TI – nạn nhân của cuộc thí nghiệm vũ khí điện từ bí hiểm của nhà nước Mỹ .
Theo chuyên viên Baird, FBI và những sở công an địa phương là những đơn vị chức năng đảm nhiệm việc săn tìm ” vật thí nghiệm “, thường thì list vật thí nghiệm do FBI đề xuất kiến nghị, được lựa chọn tùy hứng, nhưng thường thì nhất họ là những ” người thổi còi ” ( tố giác xấu đi ) trong những cơ quan nhà nước, những nhà hoạt động giải trí, nhà văn, quân địch của bọn tội phạm, hay thành viên những nhóm người bị gạt bên lề xã hội. Bất cứ ai có quan hệ ” đúng đắn ” với FBI đều hoàn toàn có thể đề cử một hoặc nhiều cái tên cho list đối tượng người dùng TI .

Baird nói với trang tin BIN rằng, ông đã nhận được khoảng chừng 12.000 lời kêu cứu từ những nạn nhân TI. Những nạn nhân này bị những loại tra tấn như giám sát tế bào thần kinh từ xa ( remote neural monitoring, còn gọi là brain rape – hãm hiếp não bộ ) và thần kinh thoại ( neurophone, tức giọng nói truyền trực tiếp vào trong não ). Những kiểu tra tấn này thường được triển khai bởi những toán giám sát sử dụng những máy tính mạnh liên kết qua vệ tinh quỹ đạo đồng nhất. Các toán kỹ thuật cao đó thao tác bên trong tổng hành dinh CIA ở Langley, trong cơ sở Fort Meade của NSA và những cơ sở khác của hội đồng tình báo Mỹ

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB