MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Máy đọc mã vạch không dây 2D Zebra DS8178 | Máy quét mã vạch siêu tốc

Đánh giá Máy đọc mã vạch không dây 2D Zebra DS8178 | Máy quét mã vạch siêu tốc

Thiết kế góc cạnh tôn vinh vững chắc

Máy đọc mã vạch Zebra DS8178 được phong cách thiết kế đường nét góc cạnh tinh xảo, tay cầm vừa khít thuận tiện thao tác nhấn nút quét hay để chuyển sang chính sách rảnh tay. Zebra DS8178 có thấu kính quét rộng, tăng năng lực quét, tạo cảm xúc thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Với cấu trúc chắc như đinh, DS8108 đạt chuẩn IP42 để kháng bụi nước, và chịu được độ sốc bị rơi từ 1,8 mét xuống nền bê tông nhiều lần mà vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được. Máy quét mã vạch có phong cách thiết kế nhỏ gọn với khối lượng nặng 235 g, sắc tố lịch sự và trang nhã. Phần tay cầm khá dài, vừa tay tạo sự thuận tiện khi cầm nắm, thao tác

Máy quét mã vạch 2D Zebra DS8178 không dây ảnh 1

Hiệu suất thu thập dữ nhanh nhạy

Máy đọc mã vạch Zebra DS8178 tích hợp sức mạnh của một bộ vi giải quyết và xử lý 800 MHz, một bộ cảm ứng megapixel có độ phân giải cao và công nghệ PRZM độc nhất của Zebra giúp DS8178 quét nhanh hơn. Với sự tích hợp độc lạ của phần cứng và những thuật toán tiên tiến và phát triển. DS8178 giải thuật chuẩn barcode 1D, 2D chất lượng kém với vận tốc cực nhanh, gồm có những mã vạch dày, in, crinkled, nhạt màu, méo, bẩn hoặc bị hư hỏng và mã vạch điện tử trên điện thoại thông minh mưu trí .

Máy quét mã vạch 2D Zebra DS8178 không dây Ảnh 2

Công nghệ kết nối không dây

Máy đọc mã vạch Zebra DS8178 liên kết không dây bằng công nghệ tiên tiến Bluetooth 4.0, chuyển dời máy trong khoanh vùng phạm vi 100 mét can đảm và mạnh mẽ không bị tạp sóng wifi làm ảnh hưởng tác động tín hiệu, giúp DS8178 can đảm và mạnh mẽ hơn. Không dừng ở đó, DS8178 được trang bị pin dung tích 2500 mAh nâng thời hạn thao tác lên đến 24 giờ hoạt động giải trí .
Giúp truyền tài liệu nhanh và đúng chuẩn. Máy quét mã vạch Zebra sử dụng pin sạc với dung tích pin là 2.500 mAh cho thời hạn chờ lên tới 83 giờ, quét được 65.000 mã khi sạc đầy. Do phong cách thiết kế không dây nên bạn hoàn toàn có thể thao tác ở khoảng cách xa hơn, không gây vướng víu .

Máy quét mã vạch 2D Zebra DS8178 không dây ảnh 3

Quản lý các cảnh báo

DS8178 là máy đọc mã vạch Zebra có những công cụ không lấy phí mang lại năng lực quản trị tiêu biểu vượt trội, người sử dụng hoàn toàn có thể trấn áp nhiều góc nhìn của máy quét của mình từ bất kể điện thoại cảm ứng mưu trí, máy tính bảng Android, iOS và Windows, cũng như bất kể máy tính nào trên iOS hoặc Windows. Bạn hoàn toàn có thể tạo một mã vạch thông số kỹ thuật đơn để tùy chỉnh thiết lập. Và người sử dụng định thông số kỹ thuật và update ứng dụng trên tổng thể những thiết bị dù bạn ở bất kỳ đâu .

Máy quét mã vạch 2D Zebra DS8178 không dây ảnh 4 - đèn cảnh báo

Phạm vi quét cao cấp

Phạm vi quét lên tới 24 in. / 61 cm, cảm biến hình ảnh có độ phân giải cao và điểm ngắm sáng rõ ràng cải tổ vận tốc kiểm tra. Giờ đây, nhân viên cấp dưới thu ngân trong thiên nhiên và môi trường thanh toán giao dịch bận rộn hoàn toàn có thể thuận tiện quét những mẫu sản phẩm trong giỏ hàng của người mua – mà không cần rời khỏi gói tiền mặt. Nguồn để quét liên tục trong 24 giờ — Dù shop của bạn có bận rộn đến đâu, với pin mưu trí PowerPrecision + của Zebra Zebra trong DS8178 không dây, nhân viên cấp dưới của bạn sẽ luôn có đủ nguồn năng lượng thiết yếu cho ca thao tác bận rộn nhất. Thiết bị của bạn luôn có sẵn – không cần sạc trong ngày thao tác .

Máy quét mã vạch 2D Zebra DS8178 không dây ảnh 5

Ứng dụng thực tiễn

Zebra DS8178 thuộc dòng máy đọc mã vạch không dây được nhà sản xuất khuyên dùng trong các ngành: Vận chuyển, bán lẻ, sản xuất và dịch vụ khách hàng để tối ưu khả năng thu thập dữ liệu đạt hiệu xuất cao nhất.

Quét được nhiều mã code khác nhau

ZEBRA DS8178 quét được hầu hết toàn bộ những loại mã vạch 1D, 2D gồm có : Aztec code, Aztec code, S. Do đó loại sản phẩm được nhiều shop, nhà hàng siêu thị, văn phòng công ty, nhà xưởng lựa chọn sử dụng .

Máy quét mã vạch 2D Zebra DS8178 không dây ảnh 8

Độ bền ấn tượng

Máy quét mã vạch có độ bền đạt chuẩn với năng lực chịu được độ rơi từ độ cao 1,8 m. Thiết kế trưởng thành, chắc như đinh có năng lực chống chịu ảnh hưởng tác động môi trường tự nhiên hiệu suất cao nên thiết bị cho thời hạn sử dụng khá dài, giúp người tiêu dùng không tốn nhiều ngân sách hay bị gián đoạn việc làm .

Máy quét mã vạch 2D Zebra DS8178 không dây ảnh 7

Scan nhanh chóng

Máy được trang bị công nghệ tiên tiến chụp ảnh mã vạch tiên tiến và phát triển Linear imager, có năng lực giải thuật tín hiệu mã vạch nhanh và đúng mực kể cả những mã vạch trên màn hình hiển thị máy tính, mã vạch sắc tố hay đọc mã vạch ngoài ánh sáng mặt trời .
Người dùng hoàn toàn có thể đồng thời chụp nhiều mã vạch và chỉ truyền những mã được nhu yếu trực tiếp vào ứng dụng của bạn. Chỉ DS8178-SR hoàn toàn có thể chớp lấy thông tin trên trang 8,5 x 11 hoặc A4 rất đầy đủ, giải quyết và xử lý thông tin mong ước thành định dạng tương thích để tàng trữ điện tử và truyền tài liệu đến những ứng dụng của bạn – toàn bộ chỉ bằng một lần nhấn nút kích hoạt .

Hiệu suất vô song trên hầu hết mọi mã vạch trong mọi điều kiện.

Với sự phối hợp độc lạ giữa phần cứng và thuật toán tiên tiến và phát triển, nó ngay lập tức thu được những mã vạch có yếu tố nhất – gồm có mã vạch rậm rạp, in kém, bị nhăn, bị mờ, bị méo, bị hỏng, cũng như mã vạch điện tử trên màn hình hiển thị thiếu sáng .
Chụp nhiều mã vạch bằng một lần nhấn của Trình kích hoạt quét — Định dạng tài liệu đa mã ( MDF ) cung ứng năng lực chụp nhiều mã vạch và chỉ truyền những mã được nhu yếu theo thứ tự đúng chuẩn mà ứng dụng nhu yếu. Công nhân hoàn toàn có thể đồng thời chụp nhiều mã vạch và chỉ truyền những mã được nhu yếu trực tiếp vào ứng dụng của bạn. Chỉ DS8178-SR hoàn toàn có thể chớp lấy thông tin trên trang 8,5 x 11 hoặc A4 rất đầy đủ, giải quyết và xử lý thông tin mong ước thành định dạng tương thích để tàng trữ điện tử và truyền tài liệu đến những ứng dụng của bạn – toàn bộ chỉ bằng một lần nhấn nút kích hoạt .

Dù shop của bạn có bận rộn đến đâu, với pin mưu trí PowerPrecision + của Zebra Zebra trong DS8178 không dây, nhân viên cấp dưới của bạn sẽ luôn có đủ nguồn năng lượng thiết yếu cho ca thao tác bận rộn nhất. Thiết bị của bạn luôn có sẵn – không cần sạc trong ngày thao tác. Chụp nhiều mã vạch bằng một lần nhấn của Trình kích hoạt quét — Định dạng tài liệu đa mã ( MDF ) cung ứng năng lực chụp nhiều mã vạch và chỉ truyền những mã được nhu yếu theo thứ tự đúng mực mà ứng dụng nhu yếu .

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay