MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Top 5 Mặt nạ phun thuốc trừ sâu tốt, chất lượng, an toàn, giá bình dân

Bạn là nông dân phun thuốc vào mùa. Bạn quá sợ hãi tai hại của hóa chất nhưng không xịt không được. Bạn cần 1 loại mặt nạ phun thuốc trừ sâu / BVTV tốt, bảo vệ hô hấp bảo đảm an toàn nhưng giá vừa túi. Vậy thì phải xem ngay list dưới đây nhé !

Top 5 loại mặt nạ phòng độc dùng phun xịt thuốc, hóa chất. Giúp lọc độc, lọc mùi, bảo vệ hô hấp an toàn

Giá tìm hiểu thêm : 320 k / bộ

Bạn hơi sốc với mức giá này đúng không? Trên mạng tràn lan những bộ mặt nạ tương tự với giá chỉ tầm 100k, sao đây mắc vậy? Xin trả lời Vì đây là hàng chính hãng 3M thương hiệu Mỹ. Hàng chính hãng 100%, phin lọc độc sản xuất tại Singapore. Xin đảm bảo, hàng giá rẻ 1 nửa, thậm chí 1/3, 1/10… chắc chắn không thật!

Bộ mặt nạ phòng độc 3M chính hãng đã được kiểm nghiệm, đạt ghi nhận chất lượng từ những đơn vị chức năng uy tín trên quốc tế. Mặt nạ lọc được hầu hết mùi ô nhiễm, hơi hóa chất, hơi sơn, hơi thuốc nên bạn cứ yên tâm sử dụng .
Bạn hoàn toàn có thể mua thêm mắt kính. Thành combo tiết kiệm ngân sách và chi phí bảo vệ mắt mặt như hình với giá chỉ 365 k / bộ

bộ mặt nạ phòng độc phun thuốc tiết kiệm

Giá tìm hiểu thêm : 700 k / bộ

Bộ mặt nạ phòng độc này cũng là hàng chính hãng 3M. Loại này lắp 2 phin lọc nên lọc được nhiều hơn. Với cùng điều kiện sử dụng thì bộ này dùng được hơn bộ mặt nạ 3M 3200 ở trên gấp đôi. Phần mặt nạ đeo cũng thoải mái, dễ thở hơn. Vì mặt nạ 2 phin lọc mà, có 2 ống thở nên hô hấp dễ dàng hơn so với loại 1 phin lọc

Tuy nhiên cần nhớ, người mắc những bệnh về hô hấp, hen suyễn, khó thở KHÔNG ĐEO mặt nạ .
Đây là bộ mặt nạ 3M loại 2 phin lọc hút khách nhất cho cả nông dân phun thuốc và thợ phun sơn. Mặt nạ 3M 6200 sản xuất tại nhà máy sản xuất 3M Ba Lan. Phin lọc độc 3M 6001 sản xuất tại xí nghiệp sản xuất 3M Nước Hàn .

Mặt nạ chống độc phun thuốc 3M 6200

3M là một đơn vị sản xuất lớn, có nhiều xí nghiệp sản xuất trên khắp quốc tế. Mỗi nhà máy sản xuất sản xuất một vài bộ phận. Nên bộ mặt nạ này gồm nhiều thành phần, có nguồn gốc từ nhiều nước khác nhau cũng không có gì khó hiểu .
Giá tìm hiểu thêm : 200 k / bộ

Nếu không đủ tiền để mua bộ mặt nạ 2 phin với giá gần 700k như trên thì có thể xem qua bộ này. Một sự lựa chọn vừa túi đến từ thương hiệu Đài Loan

Mặt nạ phòng độc loại 2 phin lọc. Thiết kế nhỏ gọn, ngăn nắp, tầm nhìn rộng, dễ thao tác, dễ thao tác. Phần mặt nạ che mũi miệng có miếng vải lót rút mồ hôi. 2 phin lọc hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế. Mắt kính bảo vệ mắt, có 4 lỗ thông hơi, hạn chế đọng sương. Cực kì tương thích cho bác nào phun thuốc trên cao
Tất nhiên mặt nạ này sẽ mang cứng hơn, không tự do dễ thở như mặt nạ 3M và phin lọc cũng nhỏ hơn nên lọc cũng nhanh hết hơn. Nhưng với mức giá này thì thật không yên cầu gì hơn .
Giá tìm hiểu thêm : 115 k / bộ
Đây là phiên bản chỉ có 1 phin lọc của bộ mặt nạ ở trên. Mặt nạ chống độc 1 phin lọc như này tương thích cho người thao tác không chuyên, lâu lâu mới làm vì chúng chỉ có 1 ống thở, không mềm và mang tự do như hàng 3M. Bên cạnh đó cục phin lọc độc của Blue Eagle khá nhỏ, nhanh hết công dụng khi thao tác trong môi trường tự nhiên có nồng độ mùi quá mạnh hoặc thao tác quá lâu
Trong tầm giá 100 k, đây là loại mặt nạ phòng độc mình thấy oke nhất

Nhiều dòng khác rẻ hơn cũng có nhưng chất lượng không bảo vệ. Sức khỏe của mình là vô giá, đừng tiếc một chút ít tiền mà mua những loại mặt nạ phòng độc kém chất lượng. Không chỉ không lọc được độc mà thậm chí còn còn là nguồn gây hại cho khung hình .
Giá tìm hiểu thêm : 45 k / cái
Giá gần 50 k cho một chiếc khẩu trang có phần hơi chát nhưng loại này bảo vệ bảo đảm an toàn hơn những loại mặt nạ phun thuốc trừ sâu “ dỏm ” khác. Vì khẩu trang có tấm lọc dệt bằng sợi than hoạt tính ACF 100 %. Đây là tấm than hoạt tính thật giúp lọc được hầu hết những mùi ô nhiễm. Tuy không hề so sánh với mặt nạ có cả hộp than hoạt tính lọc mùi nhưng khẩu trang có lợi thế hơn về độ dễ thở

Khẩu trang chống độc GP Extreme

Nếu hít thở thông thường không đeo gì là 100 % thì khi đeo khẩu trang còn khoảng chừng 90-95 %, khi đeo mặt nạ còn khoảng chừng 80-90 % .

khẩu trang chống độc, khẩu trang than hoạt tính GP Extreme

Các xí nghiệp sản xuất sơn thường trang bị khẩu trang chống độc GP Extreme cho công nhân hằng tháng xem như một giải pháp bảo vệ sức khỏe thể chất tiết kiệm ngân sách và chi phí cho người lao động .
Chia sẻ: FacebookLinkedIn

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay