MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Mua Bán Laptop 10 Inch Cũ & Mới, Cấu Hình Mạnh, Mỏng Nhẹ Giá Rẻ

Chợ Tốt Điện Tử – Kênh mua bán laptop 10 inch giá rẻ 05/2023

thị trường máy tính xách tay lúc bấy giờ rất phong phú, để cung ứng nhu yếu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng người mua, những nhà tăng trưởng đã không ngừng đưa ra những loại sản phẩm mới mang nhiều ưu điểm hơn. Laptop 10 inch hay notebook là một trong những dòng loại sản phẩm mang lại nhiều sự tiện nghi cho người dùng. Đây là dòng laptop có kích cỡ nhỏ gọn, rất tương thích với những bạn trẻ thao tác trong thiên nhiên và môi trường năng động, cần phải tiếp tục mang theo laptop để sử dụng ở bên ngoài .
Bên cạnh đó, những bạn học viên, sinh viên cần sử dụng Laptop để Giao hàng cho nhu yếu học tập hoặc nhu yếu cá thể khác thì cũng hoàn toàn có thể xem xét sử dụng những dòng laptop 10 inch nhỏ gọn này dựa theo thông số kỹ thuật và Chi tiêu của từng mẫu sản phẩm, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng giá dưới đây :

Bảng giá laptop 10 inch trên thị trường mới nhất 05/2023

Giá bán laptop 10 inch tại Chợ Tốt

Giá thấp nhất (VNĐ)

Giá cao nhất (VNĐ)

Laptop 10 inch Dell 4.900.000 13.000.000
Laptop 10 inch Hãng Asus 7.800.000 19.290.000
Laptop 10 inch Acer 700.000

1.600.000

Xem thêm: Laptop Cũ Giá Rẻ Tp HCM

Laptop 10 inch Lenovo 750.000 5.800.000

Đánh giá ưu nhược điểm của laptop 10 inch

Laptop 10 inch là dòng máy điển hình nổi bật với tính nhỏ gọn, tiện lợi, là dòng laptop mini đỉnh điểm nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên để biết thêm nhiều thông tin về dòng máy tính xách tay này thì những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những thông tin về ưu điểm yếu kém của loại máy này để đưa ra quyết định hành động mua hàng đúng chuẩn hơn .

Ưu điểm của dòng laptop 10 inch

Thiết kế nhỏ gọn

Đặc điểm dễ nhận thấy và là điểm đặc trưng của dòng laptop 10 inch đó chính là phong cách thiết kế nhỏ gọn, size của chúng chỉ bằng một chiếc máy tính bảng thường thì. Cấu tạo máy được phong cách thiết kế tối giản nhất hoàn toàn có thể nhưng vẫn hoàn toàn có thể bảo vệ được những nhu yếu cơ bản cũng như tính năng để sử dụng thông thường .
Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện mang theo máy tính đi bất kỳ đâu để sử dụng hoặc thậm chí còn là sử dụng trong khoảng trống hẹp cũng rất thuận tiện và mang lại hiệu suất cao nhanh gọn .

Thời lượng pin

Các dòng máy có size nhỏ thường khiến người dùng lo lắng về thời lượng pin, tuy nhiên những dòng laptop 10 inch thì lại gây được sự chú ý quan tâm cho người dùng một cách rất tích cực. Để cung ứng cho nhu yếu sử dụng liên tục phải vận động và di chuyển nên phong cách thiết kế của máy đã được giảm đi rất nhiều về size nhưng thời lượng pin của máy vẫn hoàn toàn có thể bảo vệ sử dụng trong thời hạn từ 4 đến 8 giờ hoạt động giải trí liên tục. Đây là hiệu quả giật mình mà người dùng không hề ngờ và khiến họ rất hài lòng khi lựa chọn sử dụng .

Nhược điểm của laptop 10 inch

Cấu hình thấp

Vì có phong cách thiết kế đã được tinh gọn, vậy nên thông số kỹ thuật của máy cũng không hề đạt đến mức tối đa được. Đa phần những dòng máy tính xách tay có kích cỡ 10 inch sẽ có thông số kỹ thuật máy không quá cao, bộ nhớ máy cũng khá hạn chế nên việc tàng trữ tài liệu cũng sẽ bị hạn chế .

Chỉ thích hợp sử dụng cho những tác vụ đơn giản

Như đã nói ở trên, vì có thông số kỹ thuật thấp nên những bạn không hề sử dụng laptop 10 inch để chơi game đồ họa cao hay những tựa game nặng. Nếu như bạn là một người đam mê những game show thì đây không phải loại sản phẩm dành cho bạn. Laptop 120 inch thường chỉ thích hợp sử dụng cho những tác vụ văn phòng, học tập .

Các dòng Laptop 10 inch được ưa chuộng

Source: https://suanha.org
Category : Máy-tinh

Alternate Text Gọi ngay