MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Kính Hàn Xì Bảo Vệ Mắt Là Gì? Tìm Hiểu Về Kính Hàn Xì Chuyên Dụng

Ngày : 16/11/2021 lúc 15 : 44PM

Việc sử dụng đồ bảo hộ khi hàn xì là điều vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ mắt, bảo vệ cơ thể. Một trong những vật dụng không thể thiếu đối với người thợ hàn kinh nghiệm có thể kể đến là kính hàn xì bảo vệ mắt. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về kính hàn xì bảo vệ mắt

Kính hàn xì bảo vệ mắt là một phương tiện bảo hộ lao động có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ phần mắt và thậm chí là cả phần đầu cũng như khuôn mặt của người thợ hàn. Việc sử dụng kính hàn xì nhằm tránh khỏi những tác động đến từ nguồn nhiệt, bức xạ do xỉ hàn, kim loại bắn tóe, các tia lửa hàn, các tia mắt thường không nhìn thấy được sinh ra trong quá trình hàn cắt.

 

Bạn đang đọc: Kính Hàn Xì Bảo Vệ Mắt Là Gì? Tìm Hiểu Về Kính Hàn Xì Chuyên Dụng

Mắt kính hàn chuyên sử dụng cho thợ hàn

Có thể bạn chưa biết, trong quá trình hàn điện sẽ phát ra tia cực tím (hay còn gọi là tia tử ngoại), những tia này sẽ gây tổn thương biểu đến những mô giác mạc và tế bào thần kinh võng mạc gây ra các bệnh nguy hại cho mắt được kể đến như: Đau nhức mắt, chảy nước mắt, phù mi mắt ,chói sáng, mờ mắt, giảm thị lực và thậm chí là đưa đến mù lòa. Vậy nên các thợ hàn cần phải trang bị cho mình kính bảo vệ mắt khi làm việc. 

Kính hàn xì bảo vệ mắt

Kính hàn giúp bảo vệ đôi mắt khi thao tác với ánh sáng nguy khốn

Phân loại kính hàn bảo vệ mắt

Với nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực kim khí, kính hàn xì được sản xuất và phân phối trên thị trường rộng khắp. Phổ biến nhất hiện nay, kính hàn được phân ra thành các loại như sau:

* Theo thiết kế

Dựa theo phong cách thiết kế, kính hàn xì được sản xuất với 2 loại đó là :- Kính hàn : Đây là loại kính có phong cách thiết kế dạng kính đeo mắt thường thì nên được nhìn nhận là rất nhỏ gọn, không gây cảm xúc vướng víu khi đeo, nhưng chỉ có công dụng bảo vệ phần mắt cho người thợ hàn .- Mặt nạ hàn : Với tên gọi khác là mặt nạ hàn vì có phong cách thiết kế dạng mặt nạ trùm kín đầu, giúp bảo vệ hàng loạt cả phần đầu, tóc, khuôn mặt cho người thợ hàn, nhưng kích cỡ thường to nên so với những người mới đeo hoàn toàn có thể thấy vướng víu vì chưa quen .

* Theo phương thức hoạt động

Dựa theo cấu tạo, cách thức sử dụng và phương thức hoạt động, người ta chia kính hàn chuyên dụng thành các loại đó là: 

– Kính hàn truyền thống lịch sử : Loại kính này chỉ có tính năng che chắn, nhu yếu người thợ hàn khi thực thi hàn phải kéo kính hàn xuống, sau khi hàn xong cần đẩy kính lên để kiểm tra mối hàn .- Kính hàn điện tử : Loại kính này có tính năng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, tối tùy theo sự Open hay biến mất của ánh sáng hồ quang hàn, nên người thợ sử dụng khá thuận tiện vì không cần vận động và di chuyển kính hàn lên xuống liên tục .

Những thương hiệu kính hàn xì nổi tiếng

Hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất và phong cách thiết kế kính hàn xì trong nước và quốc tế nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng phong phú những loại sản phẩm. Theo đó, ngoài việc lựa chọn mẫu sản phẩm kính hàn xì chuyên được dùng để tương thích với công suất, mục tiêu sử dụng thì bạn cũng nên xem xét trong việc lựa chọn những tên thương hiệu nổi tiếng, được nhìn nhận cao về chất lượng mẫu sản phẩm, tránh tiền mất tật mang .Một số tên thương hiệu kính hàn xì hoàn toàn có thể kể đến như : Weldcom, Meixin, Microlab, Kowon, Total, …

Những sản phẩm kính hàn xì bảo vệ mắt bán chạy hiện nay

Như đã nói, hiện nay đang có rất nhiều dòng sản phẩm kính hàn bảo vệ mắt để bạn lựa chọn trên thị trường, tuy nhiên để có được những sản phẩm tốt nhất thì bạn nên cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng để có cho mình một sản phẩm ưng ý.

Một chú ý quan tâm nữa mà bạn cũng không hề bỏ lỡ khi chọn mua kính hàn bảo vệ mắt hay kính hàn hàn hồ quang đó là cần lựa chọn thiết bị từ những đơn vị chức năng phân phối uy tín để bảo vệ chất lượng và độ bền cho mẫu sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu kính hàn điện tử chính hãng của những tên thương hiệu nổi tiếng để có được mẫu sản phẩm với chất lượng tốt, phong cách thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện sử dụng với những nút điều khiển và tinh chỉnh trực quan và dùng nguồn cấp là nguồn năng lượng mặt trời hoặc pin Lithium tiện nghi ..

Mắt Kính Hàn Mặt Vuông SafeGear

Kính Hàn Điện Tử Có Nắp Gập

Kính Hàn Điện Tử Tự Động Cảm Biến Ánh Sáng - Kính Mờ Bảo Vệ Kép

Kính Hàn Điện Tử Cảm Biến Ánh Sáng Loại B-EU

Kính Hàn Điện Tử Tự Động Cảm Biến Ánh Sáng Loại A-EU 5100B

Mũ Hàn Điện Tử Cao Cấp Tự Động Điều Chỉnh Độ Sáng UNMT Black

Mũ hàn điện tử tự động điều chỉnh độ sáng

Những câu hỏi thường gặp về kính hàn xì bảo vệ mắt

Kính hàn xì luôn được giới thợ hàn chuyên nghiệp quan tâm bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho sử dụng. Vì vậy, không khó khăn khi bạn thường xuyên bắt gặp những câu hỏi liên quan đến kính bảo vệ mắt như:

– Kính hàn bảo vệ mắt theo chính sách nào ?- Có những loại kính hàn chuyên sử dụng nào ?- Thương hiệu nào nổi tiếng về kính hàn xì ?- Những loại kính hàn bảo vệ mắt được yêu thích lúc bấy giờ ?- Tại sao nên mua kính hàn xì chính hãng ?

– Mua kính hàn, chính hãng, uy tín ở đâu?

– Địa chỉ uy tín phân phối kính bảo vệ mắt là là địa chỉ nào ?

Tất cả những câu hỏi trên đều đã được giải đáp cụ thể tại : garan.vn. Để tìm hiểu thêm và nhận tư vấn về loại sản phẩm mặt nạ hàn, kính hàn bảo vệ mắt, hãy liên hệ với Garan ngay ngày hôm nay .

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay