MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

4 Mẫu kính bảo hộ cho người cận cao cấp và chất lượng nhất

Làm việc tại nhà máy, các xưởng sản xuất hay phòng thí nghiệm chưa bao giờ là môi trường lý tưởng cho những ai gặp các vấn đề về mắt, đặc biệt là cận thị. Để hiệu quả công việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bạn nên trang bị cho mình một chiếc kính bảo hộ cho người cận ngay hôm nay. 

Những loại kính bảo hộ cho người cận tốt nhất hiện nay

1. Kính bảo hộ 3M Goggle 334 :

Nếu bạn đang làm trong môi trường liên quan đến hóa chất thì mẫu kính bảo hộ này là lựa chọn phù hợp nhất. Thiết kế tiêu chuẩn với hệ thống thông hơi gián tiết, giúp ngăn chặn mọi hóa chất bắn vào mắt mà vẫn đảm bảo khả năng thoát hơi hiệu quả. 

Kính 3M 334 có nhiều tính năng điển hình nổi bật giúp tương hỗ người mang trong thiên nhiên và môi trường nguy cơ tiềm ẩn. Sản phẩm có độ bền cao, tạo sự tự do nhất định cho người lao động .

2. Kính bảo hộ 3M Goggle 332 :

Có nhiều lý do mà doanh nghiệp nên chọn mua kính bảo hộ cho người cận 332:

  • Phù hợp với nhiều người dùng đang gặp những yếu tố về mắt
  • Phù hợp với thời tiết khí hậu tại Nước Ta
  • Sử dụng tốt trong môi trường tự nhiên thao tác cần sự chi tiết cụ thể, tỉ mỉ
  • Giá thành cực kỳ phải chăng, ai cũng mua được

Với hầu hết những doanh nghiệp đang thao tác tại những môi trường tự nhiên nhu yếu sự kỹ lượng hoặc chứa nhiều hóa chất ảnh hưởng tác động đến mắt. Thì việc trang bị kính bảo hộ 332 sẽ mang lại hiệu suất cao tối ưu .

3. Kính bảo hộ 3M Goggle Gear 500 :

Mẫu kính này được trang bị lớp màn chống động sương độc quyền của 3M – Scotchgard. Sản phẩm mang lại năng lực vô hiệu hơi sương triệt để, đem lại cái nhìn rộng và rõ nhất cho người mang .
Ngoài năng lực điển hình nổi bật này, Goggle Gear 500 còn chống được những tia hồng ngoại, tử ngoại trong thiên nhiên và môi trường. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong những môi trường tự nhiên thao tác nhu yếu chống hóa chất, bụi bẩn, dị vật .

4. Kính bảo hộ 3M Tour-Guard V :

Trong điều kiện kèm theo thao tác thông thường ngoài trời, tia UV chính là mối nguy cơ tiềm ẩn lớn gây tác động ảnh hưởng đến mắt của người lao động. Nếu không biết cách bảo vệ thì mức độ cận thị của bạn sẽ tăng nhanh hơn .

Sản phẩm này có thiết kế đáp ứng được mọi yêu cầu về mắt như viễn, cận, loạn, … Với khả năng chống bức xạ UV rộng, còn có thể chống va đập và ngăn dị vật cực kỳ tốt. Những người công nhân phải làm việc tại các công trình xây dựng ngoài trời thì nên trang bị loại kính bảo hộ cho người cận này nhé.

Mua kính bảo hộ cho người cận ở đâu tốt ?

Nếu bạn muốn mua kính bảo hộ chất lượng thì hãy ghé đến Long Châu để tham khảo. Từng mẫu kính bảo hộ tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hơn nữa, giá bán kính bảo hộ cho người cận của Long Châu cực kỳ phải chăng. Những ai đặt mua số lượng lớn sẽ được chiết khấu rất cao, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm kính bảo hộ, giá bán, giao hàng, … như thế nào. Vui lòng liên hệ ngay Điện thoại: 093.7071.024 – Long Châu sẽ hộ trợ sớm nhất!

thương

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay