MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Kính chống hóa chất 3M-334 | Bán kính bảo hộ 3M giá tốt nhất

Kính chống hóa chất 3M 334 – Khả năng chống UV và chống văng bắn tiêu biểu vượt trội

Kính chống hóa chất 3M 334 là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất trong series kính bảo hộ hóa chất của thương hiệu 3M. Tiếp tục kế thừa những đặc điểm của các thiết bị trước, nhưng kính bảo hộ 3M 334 lại được thiết kế và cấu tạo thêm nhiều đặc điểm tính năng mới, nâng cấp trải nghiệm cho người dùng. 

kính chống háo chất 3M

Khả năng chống UV tiêu biểu vượt trội

Nổi bật hơn hẳn so với những loại kính chống hóa chất trước đó, kính bảo hộ 3M 334 ngoài tính năng chống hóa chất thì nó còn có năng lực chống tia UV vượt trội lên đến 99,9 %. Nhờ vậy mắt người dùng được bảo vệ tuyệt đối hơn .

Như bạn đã biết, tia UV là một trong các tia gây hại không chỉ cho da mà còn cho cả mắt. Đối với da tiếp xúc với tia UV lớn và trong thời gian dài có thể khiến da bị sạm, thậm chí là ung thư da nếu không phòng tránh và chữa trị kịp thời. 

Bên cạnh đó, tia UV còn hoàn toàn có thể gây thương tổn cho mắt, khiến mắt đau nhức, viêm giác mạc và mù nếu mắt tiếp xúc quá lâu. Hơn hết một phần nào đó, đây còn là nguyên do dẫn đến nhiều tai nạn thương tâm việc làm do mắt bị chói khiến người lao động không hề nhìn thấy và tập trung chuyên sâu việc làm được, xảy ra những sai xót làm sức khỏe thể chất giảm sút. Đồng thời bên cạnh việc gây thiệt về của thì còn gây thiệt hại về người .

kính chống hóa chất 3M

Thiết kế chống văng bắn tối đa

Vì là thiết bị sử dụng trong môi trường tự nhiên hóa chất chứa đựng rất nhiều nguy khốn nên bất kể chiếc kính chống hóa chất nào cũng đều được chú trọng trong phong cách thiết kế. Để bảo vệ tổng lực nhất cho người dùng thì kính 3M 334 có phong cách thiết kế hình vòng cung cong nhẹ, ôm sát vùng mắt, giảm thiểu tối đa khoảng trống giữa kính với mặt phẳng .
Tròng kính và bản gọng rộng cho góc bảo vệ và góc nhìn rộng hơn lên đến 180 độ. Điều này được cho phép người dùng thao tác chuẩn xác hơn .

Chất liệu siêu bền chống va đập

Kính chống hóa chất 3M 334 được làm từ vật liệu polycarbonate như hầu hết những loại kính khác. Chất liệu này có bền cao hơn so với thủy tinh. Vì nó có năng lực chống va đập tốt, khó bị nứt vỡ. Còn thủy tinh có cấu trúc giòn rất dễ bị vỡ khi có những va chạm .
Hơn thế, polycarbonate còn được những chuyên viên nhìn nhận là chống UV tốt .

kính chống hóa chất 3M

Dây đeo thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh

Dây đeo co giãn đa chiều, có chốt dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với kích thước người dùng. Trong quá trình làm việc thì dây đeo đóng vai trò rất quan trọng. Nếu dây quá lỏng sẽ khiến kính bị rơi ra trong quá trình làm việc, nhất là khi hoạt động mạnh. Do đó mà dây deo cần chắc chắn và đảm bảo vừa khít với kích thước người dùng.

Tích hợp hệ thống thông hơi

Dù không được phủ ngoài chống đọng hơi sương như một số ít loại kính chống hóa chất khác nhưng kính bảo hộ 3M 334 lại được tích hợp mạng lưới hệ thống thông hơi tân tiến. Các lỗ thông hơi này sẽ giúp lưu thông không khí, tránh đọng nước trong kính, bảo vệ tầm nhìn cho người dùng .

kính chống hóa chất 3m

Sử dụng kèm kính thuốc

Để thích hợp với nhiều đối tượng người dùng sử dụng, kính chống hóa chất 3M 334 có khoảng chừng trong rộng để người dùng hoàn toàn có thể sử dụng kèm với kính cận. Bởi có nhiều người có thị lực kém nếu chỉ sựng kính chống hóa chất không thì không hề nhìn rõ những vật để thực thi việc làm được. Thấu hiểu điều ấy àm kính 3M 334 đã có phong cách thiết kế để tương thích với cả khi đeo kính cận .

Môi trường ứng dụng

Kính chống hóa chất kính 3M 334 được ứng dụng trong dầu khí, đóng tàu, hàng hải, xe hơi, xe máy, nhựa, gỗ, sắt kẽm kim loại, giày da, may mặc, nhuộm, thực phẩm, thủy hải sản, thức ăn gia sức, xi-măng, thiết kế xây dựng, hóa chất, phân bón, ….

ECO3D – Nhà phân phối kính bảo hộ 3M 334 giá rẻ Hà Nội

Một thiết bị không hề thiếu trong bất kể thiên nhiên và môi trường chống hóa chất nào chính là kính chống hóa chất 3M 334. Để mua loại sản phẩm chính hãng và uy tín nhất hãy đến ngay Bảo Hộ Lao Động ECO3D. Nơi mang đến cho bạn thưởng thức tuyệt đối nhất từ chất lượng loại sản phẩm đến dịch vụ .

Nếu quý khác có nhu cầu mua kính bảo hộ 3M giá rẻ Hà Nội xin vui lòng liên hệ: 

Tel: (024) 3260.6868 – Hotline: 0983.330.380

ECO3D luôn có những chương trình tặng thêm mê hoặc và bảo vệ những quyền lợi và nghĩa vụ về chủ trương trước và sau bán .

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay