MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Khẩu Trang Than Hoạt Tính 6 Lớp Ngăn Bụi Khuẩn Đến 95%

Khẩu Trang K95 4 lớp được dùng để lọc bụi bảo vệ hô hấp, hay mầm bệnh lây nhiễm qua không khí như virus, vi trùng, nấm, vi sinh … lên đến …Khẩu trang Wakamono 4 lớp được dùng để lọc bụi bảo vệ hô hấp, hay mầm bệnh lây nhiễm qua không khí như virus, vi trùng, nấm, vi sinh … lên đến …Khẩu trang VN95 được xem như một mặt nạ bảo hộ giúp bảo vệ người đeo ngăn ngừa khói bụi và vi trùng trong không khí, nhất là trong tình hình …

Khẩu trang 3M 1860 là loại khẩu trang được dùng để lọc bụi bảo vệ hô hấp, hay mầm bệnh lây nhiễm qua không khí như virus, vi khuẩn, nấm, vi…

Khẩu Trang Pitta Mask Nhật Bản tiêu biểu vượt trội ở năng lực chống nắng và những tia tử ngoại hoàn toàn có thể làm hại đến da … Sản phẩm tạo cảm xúc tự do, …Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Kháng Khuẩn Famapro có năng lực lọc những loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi > 90 %. Khẩu trang được sử dụng trong …Khẩu Trang medical mask Surgical Face Mask hay khẩu trang disposable face mask có năng lực lọc những loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi > 90 %. Sử dụng trong thiên nhiên và môi trường y tế, …Khi không khí trở nên ô nhiễm, sức đề kháng con người bị kém đi vì thời tiết thì việc tìm ngay một loại khẩu trang bảo đảm an toàn, lọc được …Khẩu Trang Mayan 3D Mask PM2. 5 Hộp 10 Cái giúp ngăn ngừa vi trùng, bụi PM 2.5 nguy khốn và những bệnh lây qua đường hô hấp hiệu suất cao đến 99 % ….Khẩu Trang Mayan 3D Medi Pm2. 5 đang là trang bị không hề thiếu khi đi ra đường lúc bấy giờ, nhất là khi bệnh đang diễn biến phức tạp thì tất cả chúng ta cần …Khẩu Trang Honeywell H910 Plus ( N95 ) đang là trang bị không hề thiếu khi đi ra đường, nhất là ở những nơi nhiều khói, bụi mịn thì tất cả chúng ta cần tự …Khẩu trang con cá KF94 4D Mask được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tự động hóa, theo công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Nước Hàn. KF94 là tiêu chuẩn của Nước Hàn …Khẩu trang y tế 4 lớp hạng sang Daily Care với chỉ số kháng khuẩn cao. Khẩu trang được sản xuất theo tiến trình tân tiến, tự động hóa cao, hạn chế tối …Khẩu Trang Y Tế DAILY CARE 4 Lớp Kháng Khuẩn với chỉ số kháng khuẩn cao. Khẩu trang được sản xuất theo quá trình tân tiến, tự động hóa cao, hạn chế …Khẩu trang N95 Promask 5 lớp kháng khuẩn có năng lực lọc được 95 % bụi siêu mịn. Khẩu trang có phong cách thiết kế sang chảnh và tinh xảo, giúp cho bạn …Khẩu Trang Mayan PM2. 5 BH9501, Lọc Bụi 95 % chiếm hữu nhiều đường nét phong cách thiết kế đẹp mắt với nhiều tính năng điển hình nổi bật, hứa hẹn mang đến những thưởng thức độc lạ …Khẩu trang có van than phiền hoạt tính Gmask với 6 lớp vải bảo vệ, ngăn bụi tới 99 %. Khẩu trang than hoạt tính Gmask có mẫu mã thời trang, không gây kích …Khẩu trang hoạt tính Gmask qua gáy 6 lớp, vừa khít với mọi khuôn mặt. Khẩu trang than hoạt tính hạng sang Gmask bảo vệ sức khỏe thể chất của bạn tối đa khỏi …Khẩu trang hoạt tính Gmask qua tai 6 lớp, vừa khít với mọi khuôn mặt. Khẩu trang than hoạt tính hạng sang Gmask bảo vệ sức khỏe thể chất của bạn tối đa …Khẩu trang hoạt tính là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt ( thường là mũi, miệng ) để bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm những loại vi trùng, dịch bệnh, bụi bờ trải qua đường hô hấp .

khẩu trang than hoạt tính GARAN.VN

Khẩu trang bảo hộ là trang bị không hề thiếu khi ra đường lúc bấy giờ

I. Cấu Tạo Cơ Bản Của Khẩu Trang Than Hoạt Tính

Ai cũng biết khẩu trang than hoạt tính là một sản phẩm bảo vệ cơ quan hô hấp của con người vô cùng tốt, nó giúp ngăn chặn bụi khuẩn, khí độc, khói bụi, và cũng có thể dùng để ngăn ngừa dịch bệnh. Nhưng không phải ai cũng biết cấu tạo của một chiếc khẩu trang hoạt tính bao gồm những gì? Hãy cũng Garan tìm hiểu xem nó gồm những gì nhé

Video trình làng những loại khẩu trang than hoạt tínhCấu tạo cơ bản của một chiếc khẩu trang than hoạt tính :

1. Lớp vải bọc ngoài bóng đẹp.

2. Lớp vải không dệt lọc thô.

3. Các lớp vải không dệt lọc bụi mịn và chống khuẩn BFE 95%.

4. Tấm màng lọc than hoạt tính lọc mùi.

5. Lớp vải silk trong cùng mềm mại, thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi mang.

6. Van thở giúp dễ dàng hô hấp hơn

II. Ứng Dụng Của Khẩu Trang Hoạt Than Tính

Ngoài việc giúp che nắng, ngăn bụi, giảm được mùi khói xe, khí thải độc hại… đeo khẩu trang hoạt tính còn có 2 mục đích quan trọng khác là ngăn chặn mầm bệnh từ người bệnh không phát tán ra bên ngoài và nhằm bảo vệ chính bản thân người mang khẩu trang tránh phải một số bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp từ người khác.

khẩu trang than hoạt tính GARAN.VN

Khẩu trang hoạt tính không những bảo vệ mà còn thời trangKhẩu trang còn được sử dụng nhiều trong những cơ sở y tế, phân phối cho những bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y … đặc biệt quan trọng là những người làm việc làm phẫu thuật, phẫu thuật .

III. Top 3 Khẩu Trang Hoạt Tính Y Tế Được Ưa Thích Nhất Hiện Nay

# 1 Khẩu Trang Than Hoạt Tính GMask ® 6 lớp

khẩu trang than hoạt tính GARAN.VN

Khẩu trang hoạt tính Gmask qua tai 6 lớp, vừa khít với mọi khuôn mặt. Khẩu trang than hoạt tính hạng sang Gmask bảo vệ sức khỏe thể chất của bạn tối đa khỏi khói bụi ô nhiễm, bụi mịn

# 2 Khẩu Trang Hoạt Tính VC-65 Chống Bụi

khẩu trang than hoạt tính GARAN.VN

Khẩu trang hoạt tính 4 lớp NeoMask VC 65 bảo vệ sức khỏe, chống không khí ô nhiễm, ứng dụng công nghệ nước ngoài với nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập.

 

#3 Khẩu Trang Y Tế Than Hoạt Tính

khẩu trang than hoạt tính GARAN.VN

Khẩu trang y tế loại sử dụng 1 lần có khả năng lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi > 90%. Sử dụng trong môi trường y tế, công nghiệp, phòng mạch, nha sĩ…

IV. Cách Sử Dụng Khẩu Trang Than Hoạt Tính Y Tế Hiệu Quả

– Đeo đúng mặt : dùng ngón trỏ và ngón giữa của hai tay kéo và luồn hai vòng dây khẩu trang vào hai vành tai. Mặt trong của khẩu trang tiếp xúc với da mặt của bạn. Mặt trong thường nhạt màu và mịn hơn, mặt ngoài thường có màu đậm ( đỏ, lục, lam … ) .

khẩu trang than hoạt tính GARAN.VN

Mặt ngoài luôn tiếp xúc với vi trùng, droplet, bụi bẩn, do đó khi tháo ra đeo lại những bạn tuyệt đối không được thiếu cẩn trọng xoay lớp ngoài vào trong sát với miệng mũi của mình .- Đeo đúng chiều : mặt trên của khẩu trang có đường viền thường gắn một sợi sắt kẽm kim loại mỏng dính, khi đeo bạn nên dùng ngón cái và ngón trỏ bóp sợi sắt kẽm kim loại theo hình dạng mũi, giữ kín cho vị trí tiếp xúc của khẩu trang với sóng mũi .

khẩu trang than hoạt tính GARAN.VN

Mặt dưới của khẩu trang thường có đường dập liền quyến rũ để bảo vệ kín với cằm .

V. Cách bảo quản khẩu trang than hoạt tính

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

– Có thể giặt lớp vải bên ngoài để sử dụng thật sạch hơn ..- Thay bộ lọc sau 6 tháng sử dụng .- Cẩn thận và nhẹ tay khi tháo lớp lọc ACC ra khỏi khẩu trang .

VI. Những Lợi Ích Mà Khẩu Trang Than Hoạt Tính Mang Lại ?

– Ngăn ngừa khói bụi, ô nhiễm thiên nhiên và môi trường khi tham gia giao thông vận tải

– Ngăn ngừa được một số dịch bệnh lây truyền qua đường hô hấp như bệnh cảm cúm, bệnh lao

– Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, tia UV, …

– Đeo khẩu trang giúp người lao động phòng độc hại, và an toàn hơn

– Một số ngành sản xuất như sản xuất gỗ, thì đeo khẩu trang sẽ giúp người lao động giảm thiểu lượng bụi mịn hít phải

khẩu trang than hoạt tính GARAN.VN

Cần tìm địa chỉ mua khẩu trang bảo hộ uy tín tại hcm

VII. Địa Chỉ Mua Khẩu Trang Hoạt Tính Bảo Hộ Tại Tp. HCM

TPHCM và Hà Nội đang là 2 thành phố có mức độ ô nhiễm không khí cao của nước ta, đặc biệt là TPHCM. Theo khuyến cáo, mọi người ra đường hoặc đi làm nên mang theo khẩu trang bảo hộ để bảo vệ tốt đường hô hấp.

Tại Garan Safety hiện có rất nhiều mẫu khẩu trang y tế cao cấp cho bạn tha hồ lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của chính bạn. Mỗi loại có một đặc tính và giá cả riêng phù hợp với nhu cầu của từng người.

Bảo Hộ Lao Động GARAN – Với Hơn 18 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Bảo Hộ Lao Động sẽ phân phối đến bạn những loại sản phẩm khẩu trang y tế với Chi tiêu phải chăng. Garan cam kết luôn nhập hàng chính hãng, nói không với những dòng giày nhái, kém chất lượng. Luôn update mẫu mới nhất từ nhà máy sản xuất đến với người sử dụng .

VI. Quy Định Về Cam Kết Chất Lượng Và Giao Hàng Tại GARAN

1. CAM KẾT giao hàng đúng chất lượng và đủ số lượng 

Sản phẩm được giao đúng mã mẫu sản phẩm người mua đã chọn, đúng mẫu mã, đúng sắc tố với hình ảnh đã niêm yết trên website www.garan.vn. Khách hàng nên đọc kĩ trước khi quyết định hành động mua loại sản phẩm để tránh những sự hài lòng không đáng có .

2. CAM KẾT đổi/trả sản phẩm

Một mẫu sản phẩm được phân phối bởi GARAN bị lỗi do nhà phân phối khi được giao đến tay bạn, hoặc một loại sản phẩm khiến bạn không hài lòng, phiền bạn vui mừng liên hệ theo hotline 0968 28 11 68Nếu mẫu sản phẩm giao đến tay người mua bị nhầm mã mẫu sản phẩm, nhầm màu, loại sản phẩm bị lỗi, hỏng, … GARAN sẽ đổi mẫu sản phẩm khác cho người mua .

3. CAM KẾT thông tin chính xác

GARAN luôn niêm yết công khai mọi thông tin và hình ảnh trên website www.garan.vn. Các thông tin thanh toán, vận chuyển, thời gian giao hàng, những điều cần lưu ý với khách hàng trước khi quyết định mua hàng và giá sản phẩm đều được shop ghi rõ ràng và cụ thể, nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc lựa chọn mua sản phẩm.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email [email protected]

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM 

Điện thoại : 028 3997 3844, 028 3997 9437E-Mail : [email protected]

Website : www.garan.vn

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay