MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bật mí 2 cách kết nối bàn phím với điện thoại chỉ trong tích tắc

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cách kết nối bàn phím với điện thoại, đã thử nhiều cách nhưng không thành công? Nguyên nhân có thể bạn chưa thực hiện đúng các thao tác hoặc sản phẩm chưa tương thích với thiết bị di động.
Bật mí 2 cách kết nối bàn phím với điện thoại chỉ trong tích tắcChính vì vậy, bài viết dưới đây Sforum sẽ bật mý cho bạn những cách liên kết bàn phím với điện thoại cảm ứng vô cùng đơn thuần và nhanh gọn. Hãy liên tục theo dõi nhé !

Những ưu điểm khi kết nối bàn phím với điện thoại

Hiện nay, những hãng sản xuất điện thoại thông minh số 1 như Apple Samsung, LG, … luôn cho sinh ra những mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể giúp bạn thao tác một cách thuận tiện với những tác vụ văn phòng cơ bản và gần như những chiếc điện thoại cảm ứng này trọn vẹn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được .
Những ưu điểm khi kết nối bàn phím với điện thoại

Từ đó, mà việc bạn chỉ cần trang bị thêm cho mình một chiếc bàn phím hoàn toàn có thể liên kết với điện thoại cảm ứng là đã tăng cường được năng lực giải quyết và xử lý việc làm một cách nhanh gọn mọi lúc, mọi nơi .
Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những loại bàn phím cơ, không dây, khối lượng nhẹ và hoàn toàn có thể thuận tiện mang theo trong túi xách, balo .

Hướng dẫn chi tiết kết nối bàn phím với điện thoại

Tiếp theo dưới đây, Sforum sẽ triển khai liên kết bàn phím với điện thoại cảm ứng với một vài thao tác sau, hãy liên tục theo dõi nhé :

Kết nối bàn phím với điện thoại bằng USB OTG

USB OTG hay còn gọi là USB On-The-Go đây là hình thức liên kết khá thông dụng để giúp cho điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể liên kết được với bàn phím bằng dây cáp liên kết USB OTG, có công dụng quy đổi từ đầu vào là cổng sạc của điện thoại thông minh sang đầu ra là đầu USB.

Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị cái thiết bị kết nối bao gồm: Bàn phím, dây cáp kết nối USB OTG. Kết nối bàn phím với điện thoại bằng USB OTG - Bước 1: Bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị cái thiết bị liên kết gồm có : Bàn phím, dây cáp liên kết USB OTG .
Bước 2: Sau đó, bạn hãy gắn các cổng kết nối lại với nhau. Trên điện thoại, bạn hãy tìm đến Cài đặt > Cài đặt OTG và bật cho phép kết nối OTG là hoàn tất. Kết nối bàn phím với điện thoại bằng USB OTG - Bước 2: Sau đó, bạn hãy gắn những cổng liên kết lại với nhau. Trên điện thoại thông minh, bạn hãy tìm đếnvà bật được cho phép liên kết OTG là hoàn tất .

Kết nối bàn phím với điện thoại bằng Bluetooth

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cách liên kết đơn thuần và nhanh gọn hơn so với liên kết qua dây cáp đó là Bluetooth, tuy nhiên để hoàn toàn có thể liên kết được bạn nên chọn những loại bàn phím có liên kết không dây. Sau đó hay thực thi lần lượt những thao tác sau để liên kết :
Bước 1: Bật nút nguồn trên bàn phím > Bật kết nối Bluetooth. Kết nối bàn phím với điện thoại bằng Bluetooth - Bước 1: Bật nút nguồn trên bàn phím > Bật liên kết Bluetooth .
Bước 2: Tìm kiếm thiết bị ghép đôi trên điện thoại > Kết nối. Kết nối bàn phím với điện thoại bằng Bluetooth - Bước 2: Tìm kiếm thiết bị ghép đôi trên điện thoại thông minh >

Tạm kết

Bài viết trên đây Sforum đã mách bạn 2 cách kết nối điện thoại với bàn phím vô cùng “nhanh-gọn-lẹ” mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!Bài viết trên đây Sforum đã mách bạn 2 cách liên kết điện thoại cảm ứng với bàn phím vô cùng ” nhanh-gọn-lẹ ” mà chắc như đinh bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn tìm hiểu thêm hữu dụng dành cho bạn. Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc !

 

Source: https://suanha.org
Category : Điện Thoại

Alternate Text Gọi ngay