MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Hướng dẫn sử dụng máy khoan Bosch GSB 13 RE sửa bàn ghế, lắp bản lề

Hướng dẫn sử dụng máy khoan Bosch GSB 13 RE giúp bạn tận dụng được những tính năng hữu dụng khi xây đắp lắp ráp trong nhà một cách hiệu suất cao, thực thi thuận tiện .

Máy khoan gia đình Bosch nổi tiếng bởi giá bán rẻ, kiểu dáng cứng cáp, đa tính năng khoan lắp và vận hành mạnh mẽ bền bỉ. Hướng dẫn sử dụng máy khoan Bosch GSB 13 RE khi khoan gỗ, khoan kim loại, khoan tường và vặn vít là cần thiết. Hãy theo dõi bài viết để làm chủ hoạt động của máy khi sửa chữa bàn ghế, thi công trong nhà.

1. Tại sao nên lựa chọn máy khoan động lực Bosch?

Trước khi xem hướng dẫn sử dụng máy khoan Bosch GSB 13 RE hãy tìm hiểu lý do vì sao chiếc máy này được lòng nhiều khách hàng. Bosch GSB 13RE giải quyết tốt các yêu cầu khoan lắp trong nhà nhờ công suất 650W, hai chế độ khoan thường, khoan búa đa dụng. Máy có thương hiệu uy tín, phủ sóng rộng rãi và giá bán cũng hết sức hợp lý chỉ 1.330.000đ.

Hướng dẫn sử dụng máy khoan Bosch GSB 13 RE sửa bàn ghế, lắp bản lề

Máy khoan động lực Bosch có ngoại hình ấn tượng với bộ vỏ cứng cáp màu xanh đen phối hợp tinh tế không tạo cảm giác rẻ tiền. Trọng lượng nhẹ chỉ 1.6kg, ít bám bụi và mồ hôi, cách điện tốt cầm nắm chắc chắn và an toàn. Hiệu suất khỏe với tốc độ lên đến 3.150 vòng/phút, khoan lỗ 25mm và hỗ trợ tính năng đảo chiều, momen xoắn 10.8 N.m để vặn vít.

2. Hướng dẫn sử dụng máy khoan Bosch GSB 13 RE ba bước

Là máy khoan dành cho mái ấm gia đình nên Bosch GSB 13RE có vừa đủ tính năng khoan gỗ sắt, khoan tường làm nhiều việc như khoan bản lề, sửa bàn và ghế, lắp ráp. Sau đây là những hướng dẫn giúp bạn sử dụng những tính năng chính trên máy khoan động lực Bosch :

  • Lựa chọn và lắp ráp mũi khoan vào đầu kẹp

Đầu tiên bạn hãy chọn mũi khoan vừa size máy tương hỗ ( 1.5 – 13 mm ), sau đó dùng khóa tra vào lỗ để mở màn cặp và lắp mũi khoan vào rồi siết chặt lại. Nhớ là khoan trên vật liệu nào hãy chọn mũi khoan tương ứng, ví dụ mũi khoan sắt, mũi khoan tường hay khoan gỗ .

Hướng dẫn sử dụng máy khoan Bosch GSB 13 RE sửa bàn ghế, lắp bản lề

  • Chọn chính sách khoan thường, khoan động lực

Hướng dẫn sử dụng máy khoan Bosch GSB 13 RE nếu khoan gỗ sắt hãy gạt chọn chế độ khoan thường, nếu khoan tường bê tông chọn khoan búa. Chọn sai chế độ không những cản trở hiệu quả công việc mà còn làm máy dễ xảy ra hư hại không mong muốn. Kiểm tra cẩn thận trước cắm nguồn điện, tiến hành khoan nhẹ nhàng và điều chỉnh tốc độ hợp lý.

  • Hướng dẫn rút mũi khoan và vặn vít

Chẳng may khi khoan sâu mà bị kẹt mũi, để xử lý bạn hãy đợi máy dừng quay và gạt nút đảo chiều ngược lại sẽ rút mũi khoan ra dễ dàng. Nếu muốn vặn vít khi lắp bản lề, sửa bàn ghế, ráp nối bạn cần chuyển chế độ về khoan thường và lắp mũi bắt vít thích hợp. Nhớ là chỉnh chiều quay của máy tương ứng với chiều vặn vít vào hay tháo vít ra trên các bề mặt.

Máy Khoan động lực Bosch GSB 13RE

Kết luận: Hướng dẫn sử dụng máy khoan Bosch GSB 13 RE không có gì phức tạp, chỉ cần chọn đúng mũi khoan, xác định chế độ làm việc. Điều khiển tốc độ nhịp nhàng, thao tác cẩn thận khi khoan lỗ và vặn vít sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành sửa chữa, thi công trong nhà. Hãy liên hệ với DIYhomedepot nếu còn trở ngại gì để được hướng dẫn chi tiết bạn nhé.

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB