MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Máy trộn thực phẩm nằm ngang 30kg – Máy trộn thịt chất lượng tốt

Sản phẩm điển hình nổi bật

Muốn tìm máy trộn thực phẩm dùng để trộn các loại thực phẩm như thịt, bột, nem chua, bánh tráng, gia vị? Maythaithit.vn  sẽ giới thiệu về một dòng máy trộn thực phẩm nằm ngang sử dụng cho các cơ sở sản xuất có quy mô vừa và lớn.

Máy trộn thực phẩm nằm ngang 30kg

Cấu tạo của máy trộn thực phẩm nằm ngang

Cấu tạo chung

Máy trộn thực phẩm nằm ngang của Viễn Đông sản xuất có cấu trúc gồm :

  • Chân và khung máy được làm bằng INOX bền chắc giúp tăng phần chắc như đinh cho máy khi trộn, cũng như không gây tiếng ồn khi quản lý và vận hành .
  • Cần gạt lật nghiêng được khoang trộn đến 90 độ
  • Công tắc hòn đảo chiều giúp hòn đảo chiều thanh trộn

Cấu tạo chung máy trộn thực phẩm

Ưu điểm điển hình nổi bật từ cấu trúc trên

Trộn hiệu suất 10 phút 1 mẻ

Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để thay sức nhân công luôn được ứng dụng tối đa trong thời đại thời nay. Và chiếc máy trộn nằm ngang này không phải ngoại lệ khi việc làm trộn thực phẩm vô cùng quan trọng trong mọi nghành nghề dịch vụ chế biến sản xuất lúc bấy giờ .

Trộn năng suất 10 phút 1 mẻ

Với những cơ sở chế biến vừa và lớn, việc sử dụng máy trộn công nghiệp là thiết yếu bởi nó hoàn toàn có thể mang lại hiệu suất cao. Mỗi mẻ máy hoàn toàn có thể trộn xong 30 kg trong 10 phút, bảo vệ nguyên vật liệu được hòn đảo đều, ngấm gia vị .

Độ bền chắc cao, sử dụng lâu bền hơn

Máy sử dụng hàng loạt từ Inox 304 nên có độ bền tốt do vật liệu hoàn toàn có thể chống ghỉ sét tốt, chịu được nhiệt cao. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng máy đến chục năm mà không bị hỏng nếu dữ gìn và bảo vệ và vệ sinh tiếp tục .

Độ bền bỉ cao, sử dụng lâu dài

Motor cũng được dữ gìn và bảo vệ ở trong khung gắn ở thân máy làm từ Inox trưởng thành, hoàn toàn có thể hạn chế được những tác động ảnh hưởng từ môi trường tự nhiên bên ngoài hoàn toàn có thể làm giảm tuổi thọ của motor .

Đảo lượng lớn nguyên vật liệu nhưng đều

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy trộn thực phẩm nằm ngang này để đảo trộn được đa dạng các loại nguyên liệu khác nhau như: thịt, bột làm bánh, bột thuốc, cafe hạt rang xay, các loại gia vị…

Đảo lượng lớn nguyên liệu nhưng đều

Mỗi loại nguyên vật liệu không riêng gì riêng thịt đều được hòn đảo trộn đều, liên tục 2 chiều. Không có hiện tượng kỳ lạ bị vón cục, chảy nước hay bị nát, bảo vệ chất lượng nhu yếu .

Tiết kiệm nhân công, công sức của con người

Nếu như trước kia, những cơ sở cần phải kêu gọi 1 lượng nhân công lớn để hoàn toàn có thể hòn đảo trộn nhiều nguyên vật liệu như thế này, mà chất lượng hòn đảo bằng tay sẽ không hề bảo vệ luôn đạt 100 %, thì đến nay, chỉ cần 1 công nhân là hoàn toàn có thể sử dụng máy trộn công nghiệp hòn đảo được 30 kg / mẻ chỉ trong 10 phút .

Đây là 1 giải thuật phải chăng cho những cơ sở muốn tiết kiệm chi phí ngân sách về nhân công và muốn đạt được hiệu suất cao trong thời hạn ngắn mà chất lượng vẫn bảo vệ .

Sử dụng máy trộn nằm ngang thế nào cho đúng

Cách lắp đặt

Đặt máy ở nơi thoáng mát, tránh môi trường tự nhiên ẩm thấp, khu vực nhiều người tiếp tục qua lại. Máy sử dụng điện áp 220 v. bạn gắn dây nguồn vào CB 32A ở khu vực đặt máy. Chân máy nên được gắn cố định và thắt chặt vào nền nhà bảo vệ chắc như đinh cho máy .

>>>> Xem thêm: Cách lắp đặt tủ nấu cơm công nghiệp

Cách sử dụng

Cho nguyên vật liệu cần trộn vào khoang máy trộn thực phẩm nằm ngang. Bật công tắc nguồn nguồn để quản lý và vận hành máy và để máy hoạt động giải trí tự động hóa, trung bình mỗi mẻ trộn của máy là khoảng chừng từ 5 – 7 phút. Sau khi nguyên vật liệu đã đều bạn gạt cần gạt để lật ngang máy xuống và lấy nguyên vật liệu thành phẩm ra khu vực chế biến tiếp theo .

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng máy thái thịt tươi sống

Cách vệ sinh

Sau khi hoạt động giải trí xong, bạn cho nước sạch vào vệ sinh khoang trộn nguyên vật liệu. Dùng khăn sạch vệ sinh những chi tiết cụ thể bên ngoài thân vỏ của máy. Trong thời hạn dài không sử dụng nên dùng khăn hoặc bạt phủ che máy cẩn trọng .

>>>>> Bạn có biết: Cách vệ sinh và bảo quản máy thái thịt chín

Những cơ sở nào có thể sử dụng máy trộn nằm ngang này

Cũng nhờ năng lực hòn đảo trộn được phong phú những loại nguyên vật liệu khác nhau nên máy trộn thực phẩm nằm ngang công nghiệp này được ứng dụng trong rất nhiều những cơ sở ở những nghành khác nhau :

  • Cơ sở chế biến thịt : nem chua, chà bông, bò khô, thịt muối …
  • Cơ sở làm thuốc đông y : trộn bột những loại thuốc dược liệu sau khi xay .
  • Cơ sở sản xuất những loại bánh : bánh mì, bánh bao, bánh trung thu, bánh ngọt, …
  • Cơ sở chế biến cafe rang xay : trộn cafe xay với gia vị những loại
  • Cơ sở đóng gói gia vị : trộn gia vị những loại .
  • Cơ sở chế biến bột : trộn bột ngũ cốc, bột mỹ phẩm .

Những cơ sở nào có thể sử dụng máy trộn nằm ngang này

Với hiệu suất đạt được là 30 kg / mẻ, máy trộn thực phẩm thích hợp cho những cơ sở chế biến quy mô vừa và lớn. Đối với những cơ sở nhỏ hơn cần dùng những máy trộn nhỏ thích hợp hơn thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua máy trộn 10 kg và máy trộn 20 kg cùng mẫu mã .

Nếu 30 kg / mẻ chưa phải là mức hiệu suất đủ cho cơ sở của bạn thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 máy trộn nguyên vật liệu lớn hơn là 50 kg / mẻ .

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy trộn nằm ngang công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất và chế biến lúc bấy giờ. Nếu bạn chăm sóc đến mẫu sản phẩm, hãy gọi ngay đến Viễn Đông nhé .

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB