MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Buồn như Hari Won: Mua 1001 bộ quần áo mới đón Tết nhưng phải ngậm ngùi diện áo bà ba “hoa lá cành”

Trong năm 2018, series Gia đình Mén khiến dân tình không khỏi phấn khích khi có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi: Hari Won, Tuấn Trần, Lê Giang cùng dàn diễn viên khách mời Mlee, Phở, Ngọc Thảo, Trấn Thành… Đặc biệt, sự xuất hiện của em gái Trấn Thành và em gái Hari Won cũng là một làn gió tươi mới, góp phần giúp web drama này thêm màu sắc và cảm xúc.

Buồn như Hari Won: Mua 1001 bộ quần áo mới đón Tết nhưng phải ngậm ngùi diện áo bà ba “hoa lá cành” - Ảnh 1.Hari Won cùng ê kíp trở lại với series ” Gia đình Mén ” phiên bản mới .

Sau 9 tập lên sóng, Gia đình Mén chính thức dừng lại và nói lời tạm biệt với khán giả. Nhiều người tiếc nuối bởi sẽ không còn được theo dõi web drama này mỗi tuần nữa nhưng đồng thời cũng mong chờ Hari Won sẽ sớm tung sản phẩm mới. Như hiểu được tâm tư của người hâm mộ, Hari Won đã trở lại với một sản phẩm “lạ mà quen” – Gia Đình Mén Du Xuân.

Buồn như Hari Won: Mua 1001 bộ quần áo mới đón Tết nhưng phải ngậm ngùi diện áo bà ba “hoa lá cành” - Ảnh 2.

Mở đầu tập 1, trong không khí hân hoan người người, nhà nhà về quê đón Tết thì Gia đình Mén cũng trở về quê ngoại trong một tâm thế… không mấy hào hứng. Để dụ được Mén, Mẹo và Mận ở lại nhà bà ngoại đến mồng 3 Tết, Lê Giang đã chấp thuận yêu sách từ các con: Mẹo có nửa chiếc xe motor, Mén có nửa tháng lương, Mận có nửa bộ lau nhà mới.

Buồn như Hari Won: Mua 1001 bộ quần áo mới đón Tết nhưng phải ngậm ngùi diện áo bà ba “hoa lá cành” - Ảnh 3.

Đường về quê có vẻ không mấy “tuyệt vời” với 4 mẹ con. Nhìn cảnh Mén xây xẩm mặt mày, Mẹo nôn ói suốt cả chặng đường là biết.

Và đón gia đình Mén ở đầu xóm chính là Hải Triều. Khán giả liên tục giật mình khi Hải Triều chiếm hữu khuôn mặt chuẩn men với bộ râu cực ngầu. Vẫn cách diễn xuất tự nhiên và hóm hỉnh, Hải Triều khiến dân tình cười lăn cười bò với những câu vấn đáp trớt quớt. Và Hải Triều cũng chính là nỗi ám ảnh của Mén và Mẹo khi ép 2 bạn bè diện áo bà ba nguyên mùa Tết. Những bộ quần áo sắc tố ” hoa lá cành ” đã thực sự khiến Mén và Mẹo phải thất thần, bởi trước đó 2 bạn bè đã chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều bộ cánh thời trang để tích cực ” chặt chém ” .Buồn như Hari Won: Mua 1001 bộ quần áo mới đón Tết nhưng phải ngậm ngùi diện áo bà ba “hoa lá cành” - Ảnh 4.

Hải Triều khiến Hari Won và Tuấn Trần méo mặt khi ép mặc áo bà ba “hoa lá cành”.

Xem thêm: Phòng khám online – Tư vấn sức khỏe trực tuyến | Bệnh viện Tâm Anh

Gia Đình Mén Du Xuân – Tập 1 – Hari Won, Tuấn Trần, Lê Giang, Hải Triều, BB Trần, NSND Ngọc Giàu .

Source: https://suanha.org
Category : Tư Vấn

Alternate Text Gọi ngay