MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Mẹ Kể Con Nghe – Chuyện Chùa Việt – Tập 4: Mừng Xuân Di Lặc

Giới thiệu Mẹ Kể Con Nghe – Chuyện Chùa Việt – Tập 4: Mừng Xuân Di Lặc tại E3 Audio Miền Nam

Mẹ Kể Con Nghe - Chuyện Chùa Việt - Tập 4: Mừng Xuân Di Lặc

Mẹ Kể Con Nghe – Chuyện Chùa Việt – Tập 4: Mừng Xuân Di Lặc

Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Phụ Nữ.

Công ty phát hành : NXB Phụ Nữ.

Tác giả : Hữu Tiệp.

Kích thước : 14.5 x 20.5 cm.

Số trang : 36.

Ngày xuất bản : .

Loại bìa : Bìa mềm.

Mẹ Kể Con Nghe – Chuyện Chùa Việt – Tập 4 : Mừng Xuân Di LặcNhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Phụ Nữ. Công ty phát hành : NXB Phụ Nữ. Tác giả : Hữu Tiệp. Kích thước : 14.5 x 20.5 cm. Số trang : 36. Ngày xuất bản :. Loại bìa : Bìa mềm .Vì sao người tu cạo tóc ? Ý nghĩa lễ lạy như thế nào ? Vào chùa nên mặc gì, ý nghĩa phục trang của người tu ? Vì sao mọi người đi chùa ngày Tết và hành hương mùa Xuân ? Các dịp nghỉ lễ ở chùa là gì ? Đức Phật Tổ là ai ? Đức Phật có thương gia đình, có hiếu với cha mẹ không ? Các bức tượng trong chùa là ai ? Tại sao lại có lễ giải oan ? …

Hàng loạt câu hỏi của bé Nồ trong 10 tập Mẹ kể con nghe – Chuyện chùa Việt, hẳn cũng là những câu mà nhiều người, kể cả người lớn, muốn hỏi khi đi lễ chùa.

Thông qua câu chuyện bé Nồ cùng gia đình đi lễ chùa, vào chùa gặp Sư trụ trì và chú tiểu Tâm Tĩnh, bộ Mẹ kể con nghe – Chuyện chùa Việt lần lượt hé mở những kiến thức cơ bản về đạo Phật.

Bạn đang đọc: Mẹ Kể Con Nghe – Chuyện Chùa Việt – Tập 4: Mừng Xuân Di Lặc

——

“Trẻ em luôn tò mò trước thế giới… Người lớn thường quá bận rộn để thắc mắc những điều mình thường thấy. Chính vì vậy mà đôi khi nghe các bé hỏi, cha mẹ cũng ngạc nhiên. Nồ trong các tập truyện Chuyện Chùa Việt là một cô bé như thế. Nhờ Nồ mà người đọc bất ngờ khám phá bao điều thú vị và mới lạ mà mình chưa từng biết.

Ví dụ như : vì sao người tu cạo tóc ; ý nghĩa lễ lạy như thế nào ; vào chùa nên mặc gì, ý nghĩa phục trang của người tu ; vì sao mọi người đi chùa ngày Tết và hành hương mùa Xuân ; những dịp nghỉ lễ ở chùa là gì ; Đức Phật Tổ là ai, Đức Phật có thương gia đình, có hiếu với cha mẹ không ; những bức tượng trong chùa là ai ; tại sao lại có lễ giải oan, loài vật có tình thương không …

Thông qua đó, người đọc nhận ra một thế giới sống động và ý nghĩa ở phía sau cánh cổng nhà chùa. Nơi đó làm tâm hồn con người trở nên tươi mới và cao thượng hơn, bình an hơn.

Thực ra Phật giáo không hẳn là một tôn giáo, mà là một triết lý sống ăn sâu vào tâm thức dân tộc bản địa từ trước thời Hùng Vương, góp thêm phần tạo nên nền văn hóa truyền thống thủy chung, nhân hậu, cởi mở, vị tha … Nhiều danh nhân nước ta có đời sống niềm tin gắn với Phật giáo. Hai triều đại Lý Trần hào hùng có những ông vua thấm nhuần Phật pháp. Mong muốn của tác giả là trình làng văn hóa truyền thống và đạo đức Phật giáo đến với trẻ nhỏ người Việt, để thế hệ tương lai được nuôi dưỡng bằng tinh hoa của ông cha, nhờ đó có được căn nguyên và bản lĩnh văn hóa truyền thống, trở thành những người tài đức vẹn toàn, vững chãi trước cám dỗ của những trào lưu văn hóa truyền thống ô nhiễm và xô bồ ” .
( Tác giả Trăng Yên Tử )

Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tùy vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://suanha.org
Category : Tư Vấn

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB