MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

BB Trần mê Tuấn Trần, Hải Triều trở thành họ hàng với Hari Won?

Lên sóng tập tiên phong vào ngày 11.11.2018, “ Gia đình Mén ” khiến dân tình không khỏi phấn khích bởi có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như : Hari Won, Tuấn Trần, Lê Giang cùng những diễn viên khách mời như : MLee, Phở, Trấn Thành, Ngọc Thảo … Đặc biệt, sự Open của em gái Trấn Thành và em gái Hari Won cũng là một làn gió tươi mới, góp thêm phần giúp web drama này thêm sắc tố và cảm hứng .

“ Gia đình Mén ” chính thức phải nói lời tạm biệt với người theo dõi 9 tập phát sóng. Nhiều người không khỏi hụt hẫng. Như hiểu được tâm tư nguyện vọng của người hâm mộ, Hari Won trở lại với một loại sản phẩm lạ mà quen – “ Gia đình Mén du xuân ” .

Mở đầu tập 1, trong không khí hân hoan người người, nhà nhà về quê đón Tết thì “Gia đình Mén” cũng trở về quê ngoại trong một tâm thế… không mấy hào hứng. Để dụ được Mén, Mẹo và Mận ở lại nhà bà ngoại đến mùng 3 Tết, Lê Giang đã chấp thuận yêu sách từ các con: Mẹo có nửa chiếc xe motor, Mén có nửa tháng lương, Mận có nửa bộ lau nhà mới.

Đường về quê có vẻ không mấy “tuyệt vời” với 4 mẹ con. Nhìn cảnh Mén say xẩm mặt mày, Mẹo nôn ói suốt cả chặng đường là biết. Đã vậy, 2 anh em lại còn làm bẩn quần áo vị khách phía trên. Nhưng bất ngờ, BB Trần phiên bản nam tính (nhưng vẫn mê trai) xuất hiện. Có vẻ sau khi đã giả gái quá nhiều thì BB Trần quyết định “tút lại vẻ đẹp trai” khiến dân tình gật gù nhận xét: “Thật không quen mắt cho lắm!”.

Đón gia đình Mén ở đầu xóm chính là Hải Triều. Khán giả liên tục giật mình khi Hải Triều chiếm hữu khuôn mặt chuẩn men với bộ râu cực ngầu. Vẫn cách diễn xuất tự nhiên và hóm hỉnh, Hải Triều khiến người theo dõi cười lăn cười bò với những câu vấn đáp trớt quớt. Và Hải Triều cũng chính là nỗi ám ảnh của Mén và Mẹo khi ép 2 bạn bè diện áo bà ba nguyên mùa Tết. Những bộ quần áo sắc tố “ hoa lá cành ” đã thực sự khiến Mén và Mẹo phải thất thần, bởi trước đó, 2 đồng đội đã chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều bộ cánh thời trang để tích cực “ chặt chém ” .

Source: https://suanha.org
Category : Tư Vấn

Hotline 24/7: