MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Găng tay cao su y tế dạng có bột | Hộp 50 đôi | Nhập khẩu chính hãng

Găng tay y tế VRG001 Latex không bột sử dụng một lần thuộc thương hiệu VRG Gloves. Đây là dòng găng tay phòng sạch dùng một lần an toàn với da tay, đạt chứng chỉ ISO 9001: 2008 và tiêu chuẩn ASTM D3578

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG

Găng tay phòng sạch VRG001 Latex

Là một trong số những Model của VRG Khải Hoàn, găng tay nitrile VRG001 được làm từ 100% chất liệu cao su Latex mềm mại mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn cho người sử dụng.

Chứng nhận tiêu chuẩn ASTM D3578

Tiêu chuẩn kỹ thuật này diễn đạt những nhu yếu nhất định so với găng tay cao su đặc vạn vật thiên nhiên được sử dụng trong việc triển khai những kỳ thi y tế và những quá trình chẩn đoán và điều trị. Nó cũng gồm có găng tay cao su đặc vạn vật thiên nhiên được sử dụng trong giải quyết và xử lý vật tư y tế bị ô nhiễm .
Tiêu chuẩn kỹ thuật này cung ứng cho găng tay cao su đặc tự nhiên tương thích với cả hai tay, găng tay ghép đôi và găng tay theo kích cỡ. Nó cũng phân phối cho găng tay cao su đặc tự nhiên đóng gói vô trùng và găng tay cao su đặc tự nhiên đóng gói hoặc số lượng lớn
Dòng găng tay Latex sản xuất tuân thủ kiểm định chất lượng của FDA, 21 CFR

Thiết kế tiện ích

Găng tay phòng sạch VRG001 Latex

Tính thướt tha mang lại cảm xúc tự do và vừa khít cho người sử dụng. Ngoài ra, người sử dụng sẽ có cảm xúc tự do hơn với công dụng giảm tiết mồ hôi tay gây cảm xúc không dễ chịu. Cổ tay được se viền nên dễ đeo vào và tránh bị rách nát. Bề mặt trơn láng tạo cảm xúc tự nhiên và dễ chịu và thoải mái hơn .

Chất liệu Latex tự nhiên

Găng tay phòng sạch VRG004 Latex

Găng tay VRG001 Gloves được làm từ cao su đặc tự nhiên Latex có năng lực chống hóa chất mạnh, độ đàn hồi cao và năng lực chống chịu lực cơ học tốt .
Găng tay cao su đặc tự nhiên rất bền và chắc. Độ bền kéo thường là 3000 psi hoặc hoàn toàn có thể tốt hơn. Tính năng đàn hồi của latex là tiêu biểu vượt trội hơn cả so với những loại găng tay khác. Độ đàn hồi khá cao nên luôn được cho phép đôi găng tay luôn hồi về hình dạng bắt đầu dù bị ảnh hưởng tác động thế nào. Giới hạn lê dài là 750 % hoặc cao hơn. Latex có tính chống thủng khá tốt nhưng hoàn toàn có thể bị đâm xuyên bởi những vật thể sắc nhọn .
Mặc dù là sự lựa chọn tiên phong về lớp găng bảo vệ bên ngoài trong thiên nhiên và môi trường y tế, nhưng nó có một khuyết điểm là dễ gây dị ứng cho những người da nhạy cảm .

Có bột

Găng tay phòng sạch VRG001 Latex

Găng tay được sản xuất theo quy trình tiến độ công nghệ tiên tiến có phủ lớp Polymer hoặc Clo hàng loạt mặt phẳng. Loại bột này để chống kết dính khi đeo Găng tay. Thường được dùng trong công nghệ sinh học và ngành dược, công nghiệp ổ đĩa, bán dẫn và vi điện tử, đặc biệt quan trọng là trong ngành phẫu thuật nhằm mục đích bảo vệ tuyệt đối cho cả những bệnh nhân có dị ứng với bột cũng hoàn toàn có thể được lành vết thương nhanh gọn, mà không gây ra sự hoài nghi gì cho đôi găng tay dùng để phẩu thuật khi có triệu chứng khó lành vết thương ( nếu có ) .
Găng tay VRG001 GLoves có bột có hàm lượng nồng độ ≤ 10 mg / dm2 giúp thao tác đeo và tháo găng thuận tiện hơn. Bạn đang thao tác trong thiên nhiên và môi trường nóng ẩm, tay ra nhiều mồ hôi, bột trong găng tay sẽ hút mồ hôi từ bàn tay và giúp thao tác đeo và tháo găng đỡ khó khăn vất vả hơn nhiều .

Tuy nhiên ở môi trường khô, độ ẩm thấp, bột trong găng có thể khiến da tay bị khô. Nếu không được bảo quản trong môi trường phù hợp (độ ẩm thấp), bột trong găng tay sẽ dễ bị vón cục. Trong quá trình chế biến thức ăn, bột trong găng có thể phát tán vào thức ăn hay quần áo. Một số người bị ngứa hoặc mẫn đỏ khi sử dụng găng tay có bột làm từ cao su latex (cao su tự nhiên).

ỨNG DỤNG

Găng tay phòng sạch VRG001 Latex

Găng tay y tế Latex tuân theo luật của USDA và FDA, 21 CFR sử dụng trong phong cách thiết kế phòng sạch, y tế

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay