MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Găng tay chống hóa chất chống xăng dầu | Bao tay cao su, Nitrile, Pu

Găng Tay Chống Hóa Chất

LỰA CHỌN GĂNG TAY CHỐNG HÓA CHẤT –  CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Các hóa chất khác nhau nhu yếu những lớp phủ bảo vệ của găng tay khác nhau. Vì lý do đó, chúng tôi phân phối nhiều loại găng tay chống hóa chất sử dụng những vật tư như Nitrile, Latex, Polyvinyl Clorua ( PVC ) và Neoprene .
Người ta pháp luật ký hiệu tiêu chuẩn mã chống hóa chất riêng không liên quan gì đến nhau từ A đến L .

A: Rượu B: Xeton C: Nitrile D: Dung môi clo hóa E: Hóa chất gốc lưu huỳnh F: Dung môi vòng thơm G: Amin H: Ete  I: Ester J: Hợp chất béo K: Kiềm L: Acid

Lựa chọn găng tay cao su chống hóa chất phải phù hợp với hóa chất tiếp xúc

Hầu hết với những loại hóa chất tất cả chúng ta không nên tiếp xúc trực tiếp bằng tay không, đặc biệt quan trọng khi có phản ứng hóa học sẽ sản sinh ra nhiệt độ, hơi, hoàn toàn có thể ăn mòn, bỏng phần da khi tiếp xúc. Vì thế vật tư tạo ra sự găng tay này phải yên cầu không có phản ứng với những loại hóa chất, ngăn thấm hút hóa chất .
Găng tay cao su đặc chống hóa chất có nhiều loại, tùy thuộc vào đặc thù việc làm, tiếp tục tiếp xúc hằng ngày mà lựa chọn và sử dụng loại găng tay tương thích. Do đó, bạn cần biết chính loại găng tay nào chống được hóa chất nào để lựa chọn găng tay tương thích .

Các loại găng tay chống hóa chất thông dụng lúc bấy giờ

Găng tay cao su đặc chống hóa chất butyl

Đây là loại găng tay cao su đặc được làm từ cao su đặc tổng hợp, được sử dụng khi tiếp xúc với hóa chất trong thời hạn dài. Chúng có tính năng bảo vệ da tay trước những tác nhân như Axit Nitric, Axit Sunfuric, Axit Hydrochloric, Axit HF … Đồng thời chúng còn giúp chống lại quy trình Oxy hóa và Ozone ăn mòn, thấm hơi nước, linh động trong nhiệt độ thấp .

Găng tay cao su đặc chống hóa chất tự nhiên latex

Đây là loại găng tay được làm từ cao su đặc tự nhiên, được phong cách thiết kế để bảo vệ da tay trước tiếp xúc hầu hết trong y tế và phòng thí nghiệm. Chúng có năng lực chịu nhiệt độ cao, độ bền khi kéo dãn, có tính linh động và tự do cho người sử dụng. Chúng có năng lực bảo vệ da tay trước Axit, Kiềm, Muối, Ketone … Đối với những trường hợp dị ứng mủ cao su đặc, hoàn toàn có thể được thay thế sửa chữa bằng găng tay không gây dị ứng, có lót găng tay hoặc găng tay không bột .

Găng tay cao su đặc chống hóa chất tổng hợp Neoprene

Vì làm từ cao su đặc tổng hợp, có độ khôn khéo, linh động, chống rách nát, mài mòn tốt. Chúng hoàn toàn có thể bảo vệ da tay trước chất lỏng thủy lực, xăng, rượu, Axit hữu cơ, Kiềm, Peroxit, Hydrocacbon …

Găng tay cao su đặc chống hóa chất Nitrile

Đây là loại găng tay cao su đặc chống hóa chất được làm từ chất đồng trùng hợp ( polymer ), sử dụng một lần, hoàn toàn có thể chống lại những dung môi Clo hóa, dầu mỏ, mỡ, xăng, 1 số ít Axit và Bazo, Caustics, rượu … Nó không phải là sự lựa chọn bảo đảm an toàn cho những tác nhân oxy hóa mạnh, Acetate, Ketone và dung môi có chứa chất thơm .

Găng tay chống hóa chất bán chạy tại bảo hộ ThinkSafe

Găng tay chống hóa chất Deltaplus VE766

Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiêu Deltaplus, được làm từ nhựa PVC và dệt kim cotton mang lại độ bền, dẻo, đàn hồi cao, giúp người sử dụng làm việc linh hoạt thoải mái. Bên cạnh đó lòng bàn tay thiết kế có độ bám tốt, chống trơn trượt, găng tay có lớp chống nấm mốc, khủ được phủ bên ngoài. Găng tay VE766 không chỉ là găng tay chống hóa chất, chống dầu mà còn chịu được độ lạnh -40° C, sản phẩm chống mài mòn 3/4. chống cắt 2/5 và chống đâm xuyên mức độ 1/4. Hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt, hóa chất và bụi bẩn. Xem chi tiết tại: đây

Găng tay chống hóa chất - bao tay bảo hộ lao động

Găng tay chống hóa chất Ansell 37-185

Găng tay được làm bằng cao su đặc nitrile – một loại cao su đặc tổng hợp chịu dầu, chống dầu thực vật và nhiều loại axit khác nhau, hoàn toàn có thể kéo giãn tốt đặc tính kéo dãn tốt, độ đàn hồi cao. Bên cạnh đó độ dài của loại sản phẩm lên tới khuỷu tay bảo vệ, hóa chất không văng bắn tới. Găng tay chống mài mòn tuyệt đối, chống đâm xuyên, chống va đập mang lại độ bảo vệ cao. Mặt trong của găng tay phủ nhám giúp cầm nắm vật phẩm chắc tay hơn. Găng tay chống hóa chất Ansell 37-185 thường dùng trong chế biến thức ăn, sản xuất sắt kẽm kim loại, dầu khí, hóa chất, những việc làm tiếp xúc nhiều với hóa chất, sử dụng trong sản xuất xe hơi, giải quyết và xử lý hóa dầu, phòng thí nghiệm, công nghiệp luyện kim … Xem chi tiết cụ thể tại : đây

Găng tay chống hóa chất - bao tay bảo hộ lao động

Găng tay chống hoá chất nên mua ở đâu?

Lựa chọn được sản phẩm găng tay chống hoá chất lượng sẽ giúp bạn đảm bảo tuyệt đối an toàn đôi tay trong quá trình làm việc. Bạn nên lựa chọn mua găng tay chống hoá chất từ các thương hiệu đạt chuẩn như Ansell, Nasta, Deltaplus. ThinkSafe sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm găng tay chống hoá chất lượng, hàng chính hãng, an toàn sử dụng.
Giữ gìn đôi tay còn quan trọng hơn cất giữ một vật báu. Đến với ThinkSafe để trang bị cho mình một sản phẩm găng tay chống hoá chất phù hợp và chất lượng nhất. ThinkSafe cam kết bán hàng chính hãng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn, yên tâm sử dụng.

Găng tay chống hóa chất - bao tay bảo hộ lao động

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ : 18 Đường 10, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh .

E-Mail : [email protected]

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay