MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Găng Tay Cao Su Malaysia Giá Rẻ

Găng Tay Cao Su Malaysia Giá Rẻ

Găng Tay Cao Su Malaysia giá rẻ giúp tránh tiếp xúc với những chất độc hại và nguy hiểm không mong muốn. dễ đeo và khó bị cuộn tròn khi đeo. Tính mền mại mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn cho người sử dụng. Ngoài ra, người sử dụng có cảm giác thoải mái hơn với chức năng gairm tiết mồ hôi và gây cảm giác khó chịu. Cổ tay được se viền nên dễ đeo vào và tránh bị rách. Dùng được cả 2 tay và dạng ngón tay thẳng.

Công dụng của Găng Tay Cao Su Malaysia Giá Rẻ

Găng Tay Cao Su Malaysia Giá Rẻ được làm từ 100% cao su tự nhiên – nguyên liệu của rất nhiều sản phẩm trên thị trường. Ứng dụng trong đời sống như sản xuất nệm cao su, các loại vật liệu chống hiện tượng trơn trượt cầu đường và sản xuất ống cao su, cao su tấm ứng dụng trong ngành đóng tàu và công nghiệp xây dựng. Các sản phẩm tạo từ cao su tự nhiên có tính an toàn cao nên rất được người dùng ưa chuộng. Găng tay được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, thích hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực phẩm; lý tưởng cho những người có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng với protein cao su tự nhiên. Sản phẩm thích hợp trong các công việc gia dụng, chế biến thức ăn, rửa chén bát, giặt giũ, dọn dẹp vệ sinh, làm vườn, v.v.

Găng Tay Cao Su Malaysia Giá Rẻ có đặc tính co dãn tốt, bền, chống tác động mài mòn, cắt, xé, đâm thủng cao.

Găng tay được thiết kế ôm sát tay, không trơn trượt, hoạt động linh hoạt, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Hủ & Lọ Đựng Gia Vị, Dầu Ăn

Sản phẩm có độ dẻo dai nên khó rách nát, rất dễ thao tác khi sử dụng, tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng dùng với 3 kích cỡ size S, M và L .

Quy cách đóng gói sản phẩm: 100 chiếc (50 đôi)/hộp, 10 hộp/thùng.

Găng Tay Cao Su Malaysia Giá Rẻ

Găng tay bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị bảo hộ cao cấp và chất lượng được cung cấp tại công ty bảo hộ lao động Sang Hà, các loại găng tay bảo hộ lao động chất lượng cao, với mẫu mã đa dạng và sự thiết kế tinh tế, giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp găng tay bảo hộ lao động, găng tay tốt nhất và phong phú nhất tại TPHCM! Ngoài ra chúng tôi còn phân phối Găng Tay Cao Su Nam Long với giá tốt nhất.

Liên hệ : [email protected] – Hotline: 09 34567 132 – 09 34767 137 ( Ms Tiên )

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay