MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Găng tay da hàn

Găng tay da bảo hộ là loại găng tay bảo hộ lao động được làm bằng vật liệu da thật hoặc bằng da tự tạo, ưu điểm là bền, êm tự do khi sử dụng. Đặc biệt găng tay hàn chống nóng, chống cắt, chống đâm thủng. Găng tay da bảo hộ được làm từ da thật được ưu chuộng nhất là da cừu, da bò, da kangaroo, da dê, da heo. Sử dụng trong những ngành nghề hàn, cắt, và chống hóa chất, chống điện giật. Găng tay da bảo hộ sử dụng nhiều trong ngành hàn hay còn gọi là găng tay da hàn .

Thông tin sản phẩm

– Tên loại sản phẩm : Găng tay da hàn

– Nước sản xuất: Việt Nam

Bạn đang đọc: Găng tay da hàn

– Tiêu chuẩn chất lượng : TCVN 2606 – 78
– Chất liệu : Chất liệu da siêu chất lượng cao chống dầu mỡ, axit, hợp với nhiều ngành khác nhau .
– Màu sắc : trắng
– Găng tay da hàn có hiệu quả tránh những tia lửa điện, bảo vệ đôi tay không bị nóng, bị bỏng. Với độ bền cao của lớp da, người sử dụng hoàn toàn có thể tự do thao tác với máy hàn mà không lo những tác động ảnh hưởng xấu từ tia lửa điện, vụn sắt kẽm kim loại, … từ máy hàn .
– Ngành nghề sử dụng : găng tay da hoàn toàn có thể được sử dụng cho nhiều ngành nghề như : luyện kim, sản xuất ôtô, đóng tàu, hàn, …

gang-tay-da-han-an-toan-viet

Găng tay da hàn dành cho người lao động là điều thiết yếu | antoanviet.vn

Ứng dụng phổ cập của găng tay da hàn trong đời sống

Găng tay da thợ hàn bảo hộ có rất nhiều ưu đặc thù và tính năng điển hình nổi bật. Vì thế mẫu sản phẩm này cũng được yêu thích và hoàn toàn có thể ứng dụng linh động trong nhiều ngành nghề .

Ứng dụng găng tay da thợ hàn bảo hộ cho những việc làm thuộc ngành công nghiệp nặng
Găng tay thợ da sử dụng cho những thợ hàn thường còn ứng dụng cho ngành cơ khí, điện tử, kiến thiết xây dựng, hàn điện, lắp ráp. Bởi mẫu sản phẩm được sản xuất từ vật liệu có năng lực chống cháy là da bò nên ứng dụng rất linh động .

Vì đây là mẫu sản phẩm găng tay da hàn có năng lực cách nhiệt và chịu nhiệt nên ứng dụng mẫu sản phẩm này hiệu suất cao nhất trong những việc làm, nghành nghề dịch vụ như hàn, đúc ở nhiệt độ cao là tương thích nhất .

Với những ứng dụng tuyệt vời trên đã cho thấy việc nhu yếu sử dụng găng tay da thợ hàn bảo hộ tăng cao là điều hiển nhiên. Sản phẩm mang lại rất nhiều quyền lợi cho việc làm vừa hoàn thành xong nhanh gọn hiệu suất cao vừa bảo vệ bảo đảm an toàn cho người thợ hàn .

gang-tay-da-han-an-toan-viet

Găng tay da hàn có năng lực cách nhiệt và chịu nhiệt | antoanviet.vn

Lựa chọn găng tay bảo hộ chất lượng tại An Toàn Việt

An Toàn Việt là nơi phân phối thiết bị bảo hộ lao động chất lượng mà bạn nên lựa chọn. Cho đến thời gian hiện tại, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều tên thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn quốc tế. Ngoài găng tay da hàn dành cho người lao động, tại mạng lưới hệ thống chúng tôi còn phân phối những mẫu sản phẩm găng tay bảo hộ hạng sang khác như găng tay chống hóa chất, găng tay cách điện, …

Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng rằng sẽ luôn cung ứng cho người mua những loại sản phẩm chất lượng, uy tín, và phong phú, với giá tiền hài hòa và hợp lý nhất, bảo vệ đem đến những thưởng thức khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của người mua lên số 1 và coi đó là nghĩa vụ và trách nhiệm số một của An Toàn Việt .

 

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN VIỆT

Địa chỉ: 340 Hà Huy Giáp, KP.3B, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 02.822.457.878 – Hotline: 0905.906.186

Email: [email protected]

Website: antoanviet.vn

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay