MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Đồ bảo hộ thợ hàn chuẩn bao gồm những gì?

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đang tập trung phát triển ngành công nghiệp nặng. Vì vậy, các xưởng, xí nghiệp, nhà máy cơ khí tập trung nhiều công nhân hơn, trong đó có thợ hàn. Để đảm bảo an toàn cho họ cần phải trang bị một bộ đồ bảo hộ thợ hàn, nghề hàn chuẩn và chất lượng.

Lí do phải trang bị đồ bảo hộ thợ hàn, nghề hàn

Như các bạn đã biết, nghề hàn là một nghề có mức độ nguy hiểm và rủi ro cao ảnh hưởng trực tiếp đến sức của của người thợ. Để có thể hạn chế được sự tác động đó, mỗi thợ hàn cần phải trang bị cho mình đồ bảo hộ lao động chuẩn, chất lượng. Nếu không, các tác nhân ngoài môi trường làm việc lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của thợ hàn.

Các tác nhân nguy hại hoàn toàn có thể kể đến như : Tia lửa nhiệt, sắt kẽm kim loại nóng, tia cực tím, khói độc từ xỉ hàn ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe thể chất người thợ. Nếu không có mặt nạ bảo hộ thì khi hàn, ánh sáng cường độ cao sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp vào mắt, hại mắt và giảm hiệu suất cao việc làm. Vì vậy, đồ bảo hộ là trang bị thiết yếu, có vai trò quan trọng khi thao tác, giúp tăng hiệu suất cao và hiệu suất lao động .

Đồ bảo hộ thợ hàn, nghề hàn bao gồm các trang bị nào?

Một bộ đồ bảo hộ thợ hàn, nghề hàn chuẩn bao gồm đẩy đủ những trang bị là: Quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, mặt nạ, giày bảo hộ. Khi được trang bị đầy đủ những loại đó, thợ hàn có thể yên tâm làm việc mà không lo bị ảnh hưởng sức khỏe.

Đối với mặt nạ dùng để bảo vệ phần đầu cho người thợ, đây là trang bị rất thiết yếu so với những ai đang làm trong nghề hàn. Mặt nạ hàn có tính năng ngăn ngừa được những tia lửa từ xỉ hàn văng vào mặt, hít phải khói độc khi hàn, bảo vệ mắt trước ánh sáng có tia cực tím, giảm cường độ ánh sáng ảnh hưởng tác động vào mắt .

Về quần áo bảo hộ, vật liệu được sử dụng phong cách thiết kế phải đạt tiêu chuẩn khó cháy, khó bắt lửa khi những xỉ hàn văng vào người. Đó hoàn toàn có thể là sợi chống cháy hoặc vật liệu da tùy vào môi trường tự nhiên thao tác khác nhau .
Còn găng tay bảo hộ cũng là trang bị quan trọng và không hề thiếu. Tay là nơi tiếp xúc gần nhất với xỉ hàn và hồ quang hàn nên cần phải được bảo vệ tốt. Thiết kế phải vừa khít, có độ tự do tốt để thuận tiện trong quy trình thao tác .

Giày bảo hộ ngoài các tiêu chí bảo vệ thông thường còn cần phải đảm bảo độ rộng rãi, thoải mái và dễ di chuyển. Nên là loại giày cao cổ để ống quần có thể phủ kín cổ chân, không để lộ phần chân để xỉ hàn có thể văng trúng.

Đơn vị cung cấp đồ bảo hộ thợ hàn, nghề hàn chất lượng

Long Châu là đơn vị chức năng đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề phân phối đồ bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng. Để bảo vệ sức khỏe thể chất cho chính mình và hạn chế những tai nạn thương tâm không đáng có xảy ra, hành khách hãy trang bị đồ bảo hộ khi bắt tay vào việc làm. Để mua hàng, hành khách hãy liên hệ theo hotline của chúng tôi để được nhân viên cấp dưới tư vấn và làm giá .

BẢO HỘ LONG CHÂU – UY TÍN NÓI LÊN CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ : KP. LK3, P. Tam Phước, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Điện thoại : 093.7071.024

Website: https://suanha.org

E-Mail : [email protected]

Hoang Cuong

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay