MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

5 Bộ Đồ Bảo Hộ Moto Áo Liền Quần Chất Lượng Tuyệt Vời Dành Cho Biker Ưa Tốc Độ

Biker nói chung hay biker đam mê đường đua, tốc độ nói riêng đều luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu khi điều khiển moto. Vậy nếu bạn đang cần tìm một bộ suit chất lượng tốt, dưới đây là 5 sự lựa chọn đồ bảo hộ moto áo liền quần bạn không nên bỏ qua:

Rev Rev’It! Akira One-Piece: $ 1299,99

Đồ bảo hộ moto áo liền quần Rev Rev'iI! Akira One-Piece

Đồ bảo hộ moto áo liền quần Rev Rev’It ! Akira One-Piece. Ảnh sưu tầm
Bộ đồ bảo hộ moto áo liền quần Rev Rev’It ! Akira One-Piece luôn nhận được nhìn nhận tuyệt vời từ biker. Nguyên nhân tiên phong là nó được sản xuất với sự trộn lẫn của những vật tư chất lượng gồm có da bò Agustini và Monaco, và đi kèm với lớp lót lưới 3D hoàn toàn có thể tháo rời giúp thấm ẩm và tối đa hóa luồng không khí. Bộ đồ mang lại sự tự do lẫn linh động trên những khớp, trong khi vẫn phân phối sự bảo vệ tuyệt vời so với những bộ phận khung hình dễ bị tổn thương của biker. Nhược điểm duy nhất mà một số ít người lái đã chú ý quan tâm là nó hoàn toàn có thể mang lại cảm xúc hơi nặng nề, tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra khi biker lựa nhầm size lớn hơn so với kích cỡ khung hình bạn. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đồ bảo hộ moto áo liền quần giúp bạn bảo đảm an toàn trên đường đua lẫn đường phố ( Rev Rev’It ! Akira One-Piece cũng tương thích với đường phố thường thì do áo giáp hoàn toàn có thể tháo rời và những tấm cao su đặc hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh ), thì bạn hẳn sẽ không hề bỏ lỡ bộ đồ bảo hộ này !

Alpinestars Motegi V2 One-Piece: $ 999,95
Giống như Dainese Laguna Seca, bạn biết một bộ đồ đua là chất lượng khi nó được đặt tên theo một địa điểm đua xe đẳng cấp thế giới. Bộ đồ đồ bảo hộ moto áo liền quần Motegi của Alpinestars tốt đến nỗi sau khi phiên bản đầu tiên bị ngừng sản xuất, hãng đã phải ngay lập tức sản xuất phiên bản V2 cho người dùng trên toàn thế giới. Theo đó, Motegi V2 được làm bằng da bò dày 1,3 mm, các giáp được chứng nhận an toàn chuẩn châu Âu được trang bị vào tất cả các bộ phận cơ thể dễ bị tổn thương nhất như vai, khuỷu tay và đầu gối.

Đồ bảo hộ moto áo liền quần Alpinestars Motegi V2 One-Piece

Đồ bảo hộ moto áo liền quần Alpinestars Motegi V2 One-Piece. Ảnh sưu tầm
Alpinestars Motegi V2 One-Piece được nhận xét là mang lại cho racer cảm xúc “ khác thường ” trên đường đua. Lời khuyên là biker hoàn toàn có thể tăng cấp bộ đồ bằng cách mua thêm giáp bảo vệ ngực và sống lưng gắn vào để được bảo vệ một cách tổng lực. Alpinestars Motegi V2 One-Piece có giá $ 999,95 – khá “ hời ” so với chất lượng tuyệt vời mà bộ đồ bảo hộ moto áo liền quần này mang lại .

Rev RevIt! Spitfire One-Piece: $1399,99

Đồ bảo hộ moto áo liền quần Rev Rev’It! Spitfire One-Piece

Đồ bảo hộ moto áo liền quần Rev Rev’It! Spitfire One-Piece. Ảnh sưu tầm

Xem thêm: Top 10+ dụng cụ hút mũi, rửa mũi cho bé an toàn – Kids Plaza

Rev Rev’It ! Spitfire One-Piece gây ấn tượng với vẻ bên ngoài được chạm nổi, tô điểm điển hình nổi bật. Song, giới biker, racer lại chăm sóc nhiều hơn đến sự bảo vệ tuyệt vời mà nó mang lại .

Chất liệu và tính năng của đồ bảo hộ moto áo liền quần Rev Rev'it Spitfire One-Piece là điều không cần bàn cãi

Chất liệu và tính năng của đồ bảo hộ moto áo liền quần Rev Rev’it Spitfire One-Piece là điều không cần bàn cãi. Ảnh sưu tầm
Lớp áo bên ngoài được làm từ vật liệu da bò hạng sang Monaco phối hợp với những sợi Kevlar, Neoprene và Lorica. Và vì những tay lái hạng nhất đã tham gia vào việc phong cách thiết kế bộ đồ này, chất lượng, tính di động của Rev Rev’It ! Spitfire One-Piece là điều không cần bàn cãi. Bên cạnh đó, bộ đồ bảo hộ của Rev Rev’lit ! được trang bị lớp lót lưới 3D, mạng lưới hệ thống lỗ thông hơi ở những vị trí thích hợp mang lại luồng không khí tự do, dễ chịu và thoải mái cho biker trên đường đua .

Joe Rocket Speedmaster 6.0: $629,00
Bộ đồ đua một mảnh này của Joe Rocket là một lựa chọn tuyệt vời cho những tay đua sở hữu ngân sách “có hạn”. Có thể thấy bộ đồ này có giá thành “dễ thở” hơn nhiều so với những sự lựa chọn còn lại trong danh sách này. Song giá rẻ không đồng nghĩa với việc bộ đồ bảo hộ của Joe Rocket thiếu chất lượng. Theo đó, Joe Rocket Speedmaster được làm từ chất liệu da bò chất lượng, đi kèm với phần vai bằng titan được gia cố, lỗ thông hơi khoa học, miếng lót, giáp được chứng nhận CE, bộ giáp bảo vệ cột sống tùy chọn, tay áo, chân và đáy quần được gia cố bằng Kevlar. Hiện biker có thể mua bộ đồ này với màu đen, trắng, xanh và đỏ. Joe Rocket Speedmaster 6.0 là một trong những lựa chọn giá thành phải chăng nhất nhưng đảm bảo chất lượng an toàn trong phân khúc đồ bảo hộ moto áo liền quần.

Đồ bảo hộ moto áo liền quần Joe Rocket Speedmaster 6.0

Đồ bảo hộ moto áo liền quần Joe Rocket Speedmaster 6.0. Ảnh sưu tầm
Đây là một loại sản phẩm chất lượng từ Spidi khi là một bộ phục trang tương thích với mọi đường đua với tổng thể những tính năng mà biker mong đợi ở một đồ bảo hộ moto áo liền quần chất lượng số 1 .

Dainese Mugello D-air One-Piece: $2499,95
Nếu biker đang cần một bộ đồ bảo hộ moto áo liền quần mang lại sự bảo vệ tối đa thì bạn thực sự nên xem xét bộ đồ đua D-air của thương hiệu Dainese. Được bán với mức giá khá cao, tất nhiên, Dainese Mugello D-air One-Piece sở hữu tất cả những tính năng mà biker mong đợi ở một đồ bảo hộ moto áo liền quần chất lượng hàng đầu, từ chất liệu hỗn hợp da cao cấp đến sự bảo vệ tối đa bằng công nghệ túi khí tiên tiến. Trong đó, nổi bật nhất là công nghệ túi khí. Bộ đồ được trang bị hệ thống túi khí tự kích hoạt khi cảm ứng được nguy hiểm trong thời gian mili giây, hứa hẹn sẽ bảo vệ người lái khỏi các tác động dù có xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Đồ bảo hộ moto Dainese Mugello D-air One-Piece với công nghệ túi khí tự kích hoạt

Đồ bảo hộ moto Dainese Mugello D-air One-Piece với công nghệ tiên tiến túi khí tự kích hoạt. Ánh sưu tầm

Như đã đề cập, mức giá khá cao của Dainese Mugello D-air One-Piece hoàn toàn có thể là một trở ngại cho bất kỳ biker nào muốn chiếm hữu nó. Dù vậy, nếu bạn xem racing là một chú chơi tráng lệ và muốn giữ cho khung hình của bạn được bảo đảm an toàn nhất hoàn toàn có thể thì bộ đồ bảo hộ moto áo liền quần là một sự lựa chọn đáng để bạn góp vốn đầu tư !

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay