MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Đồ Bảo Hộ Cho Ngành Trồng Trọt Gồm Những Gì?

– “Ông ơi! Mùa màng nhà mình năm nay chán quá, cả một vườn hoa quả thế mà giờ mất trắng”.

+ “Ôi giời. Bà than làm gì, tôi với bà tuổi già sức yếu rồi làm sao mà chăm được cả vườn quả.”

– “ Mà tôi thấy. Vợ chồng bà Hoa đầu ngõ, có vườn quả năm nào cũng nặng trĩu sai quả lắm, cũng chỉ có ông bà ấy chăm chút vườn tược chứ có cho thuê gì ai đâu. Hay là mai ông sang đấy chơi rồi khám phá nguyên do xem nào ? ” .

+ “Tôi đánh cờ với ông Huấn – chồng bà Hoa suốt, thỉnh thoảng nói chuyện vườn tược, ông ấy cũng tâm sự là tuy vợ chồng tuổi già rồi nhưng cũng chăm được cả vườn quả, mỗi năm bán ra lời lãi cũng được ngót ngét 200 triệu đấy bà”.

– “ Um ! Cũng lạ thật. Ông bà Hoa cũng chạc tuổi vợ chồng mình, sao mà chăm vườn tược tốt thế được. Sao ông không hỏi tuyệt kỹ xem ông bà có phun thuốc gì không mà sao hoa quả năm nào cũng bội thu như vậy. ”

+ “ Thì có gì lạ đâu bà. Vợ chồng ông bà ấy cũng chăm nom theo cách thuần nông thôi, chỉ là ông mà ấy có mặc quần áo chuyên được dùng đi làm, rồi cả đi ủng nữa, … nên thao tác hiệu suất lắm. Đâu như tôi với bà, lúc cuốc đất, lúc phun thuốc cho cây, vác nguyên bộ quần áo ở nhà đi làm, rồi được lúc bà lại kêu chóng mặt, đau lưng, rồi say nắng. Đấy ! Vừa rồi chứ đâu nữa ! Bà chả suýt trượt ngã khi đang tưới cây còn gì, may mà có tôi đỡ đấy. ”
– ” Rồi. Tôi hiểu ra chuyện rồi. Hóa ra là vậy ! Mình phải trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động mới làm tăng hiệu suất trồng cây được. Thế mà 1, 2 năm nay tôi với ông quên béng mất đấy. Rõ hồi năm kia, có đoàn kỹ sư nông nghiệp về thông dụng phương pháp trồng trọt và bảo hộ lao động cho nhà nông, có nói mấy yếu tố này. Tôi có ghi chép rất đầy đủ rồi. Để tôi vào nhà lấy, rồi đọc cho ông xem. ”
+ “ Bà nhớ tìm đúng cái câu :

Đồ Bảo Hộ Cho Ngành Trồng Trọt Gồm Những Gì ? ”

– “ Đây, đây rồi ! Để tôi đọc cho ông nghe nhé !
Đồ bảo hộ lao động cho ngành trồng trọt gồm có :

♦ Thứ 1:  Quần áo bảo hộ lao động:

– Chống nắng nóng, bụi bẩn, cần phải dài tay và dày để chống mưa gió, xây xước khung hình do va chạm với những loại cây xanh, chống tia cực tím có hại cho da và thân thể .
→ Có thể sử dụng quần áo bảo hộ lao động vải kaki liên kết kinh doanh hoặc Pang Rim Nước Hàn :
– Quần áo bảo hộ vải kaki liên kết kinh doanh : bền chắc, mặc không bị xổ chỉ, sờn vai lại sử dụng được lâu, nhưng mặc lại không thông thoáng như quần áo bảo hộ lao động vải Pang Rim Nước Hàn .

Đồ Bảo Hộ Cho Ngành Trồng Trọt Gồm Những Gì?

Sau khi sử dụng lại dễ phai màu, xù lông. Giá thành bán ra khá rẻ : rẻ hơn quần áo bảo hộ Pang Rim Nước Hàn 2 – 2.5 lần .
– Quần áo bảo hộ vải Pang Rim Nước Hàn là loại quần áo bảo hộ lao động hạng sang, mẫu mã thời trang, thích mắt, chống bụi bẩn, nắng nóng, tia cực tím hiệu suất cao .

Đồ Bảo Hộ Cho Ngành Trồng Trọt Gồm Những Gì?

+ Giặt là đơn giản: vò không nhàu không nát, không hề phai màu, không xù lông.

+ Đặc biệt mặc vào rất mát và thông thoáng, do quần áo bảo hộ vải Pang Rim cực thấm hút mồ hôi nhanh gọn .

♦ Thứ 2: Giày bảo hộ:

Dùng cho ngành trồng trọt thì phải sử dụng những đôi giày bảo hộ chống nắng nóng, trơn trượt, cao đến đầu gối để phòng trừ những lúc dễ trượt ngã khi chăm nom tưới cây xanh .

Đồ Bảo Hộ Cho Ngành Trồng Trọt Gồm Những Gì?

→ Ủng bảo hộ Hoa San là tương thích hơn cả .

♦ Thứ 3: Găng tay bảo hộ:

Trồng trọt không tránh khỏi nhiều cây cối có gai sắc nhọn rồi những dụng cụ nông nghiệp dễ va chạm vào tay nên rất cần đến những chiếc găng tay bảo hộ để bảo vệ đôi bàn tay tránh trầy xước .

♦ Thứ 4: Mũ, nón:

Sử dụng những loại mũ mềm, chống bụi bẩn, nắng nóng cho da đầu, che nắng gió bởi việc làm ngoài trời sương gió nhiều ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất nên cần sử dụng mũ .
Hết rồi ông à ! Giờ vợ chồng mình sắm sửa ngay thôi. Chắc chắn mùa màng năm sau lại bội thu cho mà xem ông nhỉ ? ” .
+ “ Nhưng bà biết mua mấy đồ đấy ở đâu không ? ”
– “ Vợ ông cẩn trọng lắm đấy. Lúc tuyên truyền tôi cũng hỏi câu này, mấy anh chị kỹ sư nói là nên mua ở những công ty uy tín và có cho tôi biết 1 vài địa chỉ mà. Là công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng đấy ông ạ. ”
⇒ Đây là mẩu chuyện nhỏ của vợ chồng một bác nhà nông đã tâm sự với chúng tôi. Câu chuyện khá chân thực và hữu dụng .

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng khác tại: bảo hộ lao động 

Cảm ơn quý khách !

Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng .

Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này !

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB