MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Đồ bảo hộ được các diễn viên sử dụng khi đóng cảnh nóng trên phim

Diễn viên Diễm Hương san sẻ với VietNamNet rằng cảnh nóng với diễn viên Bình An trong phim Garage niềm hạnh phúc mới gần đây thực ra không hề nóng vì đơn thuần cô đã mặc áo quây bên trong. Khán giả tưởng tượng nhân vật Cẩm Khê vừa lên giường với Quân nhưng thực ra nữ diễn viên không phải làm gì cả, việc của cô chỉ là …. nằm. Đây có lẽ rằng là cảnh nóng đơn thuần nhất trên phim .Tuy nhiên với nhiều cảnh nóng khác, đồ bảo vệ không đơn thuần chỉ có vậy, nhất là khi diễn viên thì cần bảo đảm an toàn mà người theo dõi thì luôn yên cầu cảnh phim không bị giả tạo, phải thật như ngoài đời. Do vậy những nhà làm phim hay nhu yếu những diễn viên mặc đồ lót bằng da, áo quây bên trong. Một chiếc gối mỏng mảnh được đặt giữa hai diễn viên sao cho bộ phận nhạy cảm của họ không chạm vào nhau .Đồ bảo hộ được các diễn viên sử dụng khi đóng cảnh nóng trên phim - 1Cảnh nóng mà Diễm Hương nhắc đến thực ra khá đơn thuần với hai diễn viên .

Theo VTV, với các diễn viên nữ, họ phải dùng miếng dán bảo vệ bộ phận nhạy cảm bằng nhựa dẻo trong như miếng độn gót giày. Vật dụng này sẽ dược gắn bằng loại keo đặc biệt trong suốt quá trình quay phim. Còn diễn viên nam sẽ dùng một vật giống như chiếc tất. Các diễn viên nam có thể dùng quần tất màu da bó sát, còn diễn viên nữ dùng miếng băng vệ sinh mỏng để quay cảnh nóng, thậm chí dùng băng dính cho chân thực. 

Tại Hollywood, để bảo vệ bảo đảm an toàn cho những diễn viên khi thực thi phân đoạn thân thiện trên trường quay, nghề điều phối cảnh nóng cũng Open. Họ là người giám sát những cảnh quay nhạy cảm để bảo vệ việc quay phim diễn ra bảo đảm an toàn. Chuyên gia điều phối cảnh nóng sẽ biên đạo, hướng dẫn những cảnh thân thiện sao cho hài hòa và hợp lý mà những diễn viên vẫn thấy tự do, ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn diễn viên bị lạm dụng .Đồ bảo hộ được các diễn viên sử dụng khi đóng cảnh nóng trên phim - 2

Đồ bảo hộ được sử dụng cho những diễn viên khi đóng cảnh nóng. ( Ảnh chụp màn hình hiển thị )Tuy vậy, trong lịch sử vẻ vang điện ảnh quốc tế cũng có nhiều bộ phim mà diễn viên phải quan hệ thật, thậm chí còn bị lạm dụng tình dục. Năm năm nay, giới làm phim chấn động khi nữ diễn viên Maria Schneider san sẻ, cô cảm thấy “ bị hãm hiếp ” bởi cả diễn viên Marlon Brando lẫn đạo diễn khi triển khai cảnh bị cưỡng bức trong bộ phim đình dám năm 1972 Last Tango in Paris. Chính đạo diễn Bernardo Bertolucci đã thừa nhận những phân cảnh nhạy cảm trên phim trọn vẹn là thật. Trước đó, ông đã bàn luận với nam diễn viên Marlon Brando về kế hoạch triển khai những cảnh quay này .Adele Exarchopoulos và Lea Seydoux – hai nữ diễn viên chính của Blue is the Warmest Colour – bộ phim giành giải Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes 2013 chứng minh và khẳng định họ bị ép phải triển khai những cảnh nóng và cảnh đấm đá bạo lực khiến chính hai người cũng cảm thấy bẽ bàng, xấu hổ. Hai nữ diễn viên chính cho biết đạo diễn Kechiche đã bắt họ phải đóng đi đóng lại một cảnh nóng trong 10 ngày liền, gần như là khỏa thân trước mặt đoàn làm phim, chỉ để ghi hình một cảnh lê dài 12 phút trên màn ảnh .

( Nguồn : Vietnamnet )

Xem thêm: Vớ Y Khoa Relaxsan Điều Trị Giãn Tĩnh Mạch – Siêu Thị Y Tế

Bổ ích


Xúc động


Sáng tạo


Độc đáo


Phẫn nộ

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB