MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Lý do nên sử dụng nón bảo hộ cắt cỏ để đảm bảo sự an toàn

Đừng tưởng rằng việc cắt cỏ không có bất kỳ nguy hiểm nào. Những cọng cỏ, cây cối xung quanh, đất cát, … vô tình bắn vào mặt. Hoặc tiếng ồn do máy cắt ảnh hưởng đến tai của mình. Chính vì thế, sử dụng nón bảo hộ cắt cỏ chuyên dụng. Mua nón ở đâu chính hãng, giá rẻ thì hãy đọc bài của tôi nhé!

Lý do nên sử dụng nón bảo hộ cắt cỏ để đảm bảo sự an toàn

Tại sao phải sử dụng nón bảo hộ cắt cỏ khi làm việc?

Khi phát quang bụi rậm, với vận tốc lớn và vòng cắt mạnh. Nhiều lúc lưỡi cắt chém phải cây khô, sỏi đá và bắn vào mặt. Nhẹ thì bị đau, sưng bầm tím. Nặng hơn hoàn toàn có thể bị chảy máu, thậm chí còn là mù mắt .

Sử dụng nón bảo hộ lao động sẽ giúp phòng tránh tai nạn xảy ra ngoài ý muốn. Đây là lời khuyến cáo đến từ các chuyên gia và hàng sản xuất. Nón có thiết kế phần tấm chắn lưới đằng trước, giúp bảo vệ phần đầu tối đa. Không cho những vật nguy hiểm bắn vào mặt. 

Quá trình cắt cỏ diễn ra hàng giờ liền, người dùng phải sử dụng động cơ xăng 2 thì. Như vậy gây ra tiếng ồn rất lớn, nếu không tự biết bảo vệ mình. Tiếng ồn lớn sẽ gây điếc tai và làm bạn mất tập trung chuyên sâu, thì còn gây ra những trường hợp nguy hại hơn .

Nón bảo hộ cắt cỏ có thiết kế thêm phần ốp tai rất kín, giúp bạn có thể thoải mái làm việc trong trạng thái dễ chịu và tập trung nhất. 

Lý do nên sử dụng nón bảo hộ cắt cỏ để đảm bảo sự an toàn

Khi mua nón bảo hộ cắt cỏ thì cần lưu ý những gì?

Nhu cầu cần mua mũ bảo hộ lao động cắt cỏ ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, rất nhiều đơn vị chức năng bán nón bảo hộ Open. Cũng thế cho nên mà thực trạng nón bảo hộ thật – giả trà trộn quá nhiều. Khiến người tiêu dùng không biết tin vào đơn vị chức năng nào .

Trước khi mua nón bảo hộ cắt cỏ thì bạn cần lưu ý:

 • Xuất xứ, tên thương hiệu : Nón chất lượng sẽ được sản xuất từ những hãng nổi tiếng, được người tiêu dùng nhìn nhận cao

 • Giá thành : Thật chất ,giá bán nón bảo hộkhông quá đắt đỏ. Bạn cần tìm hiểu thêm giá tại nhiều nơi bán. Để xem mức giá chung, tránh bị “ chặt chém ” .

 • Công ty, đơn vị chức năng uy tín : Là những

  địa chỉ bán nón chính hãng

  ,được người mua Việt tìm đến nhiều nhất .

Lý do nên sử dụng nón bảo hộ cắt cỏ để đảm bảo sự an toàn

Long Châu – Công ty cung cấp nón bảo hộ cắt cỏ chất lượng, giá rẻ, bảo hành lâu dài

Nếu bạn chưa biết chọn nơi nào bán nón bảo hộ tốt, thì cứ ghé Long Châu để được tham khảo. Là một đơn vị nhập khẩu tất cả dòng nón bảo hộ cắt cỏ chính hãng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

Mọi mẫu sản phẩm đều có tem, nhãn mác và giấy ghi nhận nguồn gốc, nguồn gốc rõ ràng. Thêm vào đó, giá cả luôn được công khai minh bạch minh bạch. Quý khách hoàn toàn có thể xem và so sánh giá trên thị trường. Sẽ thấy rằng giá cả nón bảo hộ tại Long Châu là cực kỳ phải chăng .
Những doanh nghiệp có nhu yếu đặt mua nón bảo hộ số lượng lớn sẽ được làm giá cực kỳ khuyến mại. Mức chiết khấu cao nhất thị trường, bảo vệ sẽ làm hành khách hài lòng nhất .

Lý do nên sử dụng nón bảo hộ cắt cỏ để đảm bảo sự an toàn

Mọi thắc mắc về mẫu nón bảo hộ cắt cỏ, giá bán, giao hàng, … Quý khách vui lòng liên hệ ngay:

LONG CHÂU – BẢO HỘ LAO ĐỘNG

 • Địa chỉ : Kp. LK3-P. Tam Phước-Tp. Biên Hòa-T. Đồng Nai

 • Điện thoại: 093.7071.024

 • Website: https://suanha.org

 • Email: [email protected]

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay