MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Mua Bán Nokia 8800 Cũ Giá Rẻ Tháng 05/2023 Tp Hồ Chí Minh

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại Nokia 8800 cũ chính hãng

Trên thị trường hiện nay, có nhiều người bán Nokia 8800 Trung Quốc cũ vì thế bạn cần chú ý để mua được chiếc điện thoại chính hãng tốt cho mình:

✅ Kiểm tra phần ngoài: Cần trượt màn hình lên lắc màn hình theo các hướng theo các phương thử coi có bị lắc hay không. Kiểm tra tổng quát bên ngoài xem máy có bị tróc sơn hay không. Vì dàn phím của Nokia đúc từ kim loại, các phím nhỏ gọn, dễ bấm nên khi check bàn phím bạn sẽ thấy điều đó.

✅ Kiểm tra vỏ điện thoại: Những sản phẩm Nokia 8800 giá rẻ chính hãng được bọc một lớp thép không gỉ, hoặc mạ vàng đối với Gold Arte, hay sợi Carbon đối với Carbon, màu sáng, trơn nhẵn, không bị xước và viền camera làm bằng thép, khít trong khi hàng giả màn hình sẽ khá xỉn, tối màu, bị xước, viền camera làm từ nhôm và có hiện tượng bị cong.

✅ Kiểm tra xuất xứ: Để mua được chiếc điện thoại có xuất xứ rõ ràng, bạn cần xác định rằng trên thị trường hiện nay sẽ có 3 nguồn đó là lô hàng cũ còn tồn đọng, được các đầu mối thu gom và đưa về Việt Nam hay chính là những sản phẩm cũ, người bán không còn nhu cầu sử dụng và muốn làm mới để bán lại. Hoặc nhà sản xuất sản xuất mới hoàn toàn dòng điện thoại này. Mỗi xuất xứ sẽ có những giá khác nhau vì thế bạn cần tham khảo giá để có thể lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn đang đọc: Mua Bán Nokia 8800 Cũ Giá Rẻ Tháng 05/2023 Tp Hồ Chí Minh

Hướng dẫn mua bán điện thoại Nokia 8800 cũ giá rẻ tại Chợ Tốt

Việc mua đt 8800 cũ là nhu cầu của nhiều người để thỏa mãn niềm đam mê, nếu bạn đang thuộc những người đó, muốn tìm mua chiếc Nokia 8800 cũ cho mình, nhưng chưa biết mua ở đâu, chọn như thế nào? Hãy truy cập ngay vào Chợ Tốt, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, hãy đưa ra các tiêu chí để so sánh và tìm cho mình chiếc điện thoại cũ giá rẻ phù hợp nhất.

Nếu bạn có chiếc Nokia 8800 cũ muốn bán, nhưng không biết bán ở đâu cho được giá mong muôn. Hãy chụp hình, đăng lên Chợ Tốt với giá mong muốn, chúng tôi sẽ kết nối người mua và người bán một cách nhanh nhất.

Source: https://suanha.org
Category : Điện Thoại

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB