MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Tổng Đài FPT Đồng Nai hỗ trợ tư vấn lắp đặt, báo hỏng dịch vụ internet

Tổng đài báo hỏng, ĐK dịch vụ tại FPT Đồng Nai là số nào ?

Số điện thoại tổng đài FPT Đồng Nai lắp đặt mới gọi 0707 444 777, báo hỏng dịch vụ 19006600 và chi tiết các phòng giao dịch, Chi nhánh FPT Đồng Nai, giúp Khách hàng dễ dàng liên lạc, gặp tư vấn viên hoặc tìm chọn điểm giao dịch gần nhất để làm các thủ tục một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Số điện thoại Tổng Đài FPT Đồng Nai
Với thiên chức tiên phong đưa Internet đến với người dân và mong ước mỗi mái ấm gia đình đều sử dụng tối thiểu một dịch vụ của FPT Telecom, sát cánh cùng mục tiêu “ Khách hàng là trọng tâm ”, FPT Đồng Nai không ngừng nỗ lực góp vốn đầu tư hạ tầng, tăng cấp chất lượng loại sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến mới để mang đến cho người mua những thưởng thức mẫu sản phẩm dịch vụ tiêu biểu vượt trội .

Xem thêm: Khuyến mãi Lắp mạng FPT Biên Hoà năm 2022

Giới thiệu về FPT Telecom Đồng Nai

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Đồng Nai(gọi tắt là FPT Telecom Đồng Nai) là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Internet cáp quang, hệ thống Wifi, Camera an ninh, Truyền hình FPT Play Box, Dịch vụ Tổng đài ảo, Smart home… tại tỉnh Đồng Nai.

Hiện nay mạng cáp quang FPT Đồng Nai đã có những bước tăng trưởng vững mạnh qua những năm đã và đang lan rộng ra vùng phủ trên toàn địa phận tỉnh Đồng Nai .

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và nâng cấp tốc độ đường truyền internet cao và ổn định. FPT Telecom Đồng Nai thường xuyên đầu tư nâng cấp mạng lưới, hạ tầng internet cáp quang với thiết bị chuyên dùng 5G.
Đường truyền Internet cáp quang luôn ổn định, tốc độ vượt trội. Tạo ra sự khác biệt lớn với những nhà cung cấp khác trên địa bàn, ngày càng khẳng định chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn lắp mạng FPT Đồng Nai để sử dụng.

Địa chỉ những văn phòng thanh toán giao dịch tại Tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại tổng đài FPT Đồng Nai lắp đặt mới gọi 0707 444 777; báo hỏng dịch vụ gọi 190066 00. Để sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng đăng ký trực tiếp trên hotline, có nhân viên tư vấn cụ thể các chính sách khuyến mại mới.

Liên hệ Tổng đài FPT Đồng Nai

Tổng đài FPT Đồng Nai nhận tư vấn

    Loại hình nhà ở:

    Source: https://suanha.org
    Category : Điện Thoại

    Alternate Text Gọi ngay
    Liên kết hữu ích: XSMB