MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bán điện thoại bàn PANASONIC KX-TS500MX bán chạy nhất, giá cực tốt

PANASONIC KX-TS500MX là điện thoại bàn có dây bán chạy nhất hiện nay. Bạn nhiều lần cảm thấy khó chịu khi điện thoại của bạn không bắt được sóng tốt, thậm chí không có sóng. Nay với điện thoại Panasonic KX-TS500, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đường truyền có dây cố định luôn thông suốt trong hầu hết các trường hợp.

Điện thoại bàn PANASONIC KX-TS500MX

Sản phẩm điện thoại bàn KX-TS500 có 5 màu để lựa chọn, sản phẩm bền bỉ 10 năm không hư. Phù hợp cho các loại tổng đài điện thoại Panasonic, được ưu đãi giá tốt, chính hãng, giao hàng miễn phí toàn quốc tại Vuhoangtelecom.

Một số tính năng nổi bật điện thoại PANASONIC KX-TS500MX

Gọi lại số gần nhất
Điện thoại có dây Panasonic KX-TS500MX không những đẹp về thiết kế, kết nối thông suốt luôn luôn nhờ đường truyền có dây cố định mà còn được cài đặt thêm chức năng gọi lại số điện thoại liên lạc gần nhất. Nhiều lần bạn phải bỏ lỡ những cuộc gọi, những cuộc hẹn quan trọng vì không thể nhớ hết số điện thoại mà mình vừa liên lạc, giờ đây đã có giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Truyền cuộc gọi nội bộ
Panasonic KX-TS500MX là chiếc điện thoại tiện dụng, đa chức năng. Vậy bạn có biết, điện thoại có dây Panasonic KX-TS500 còn có thể truyền thông tin liên lạc giữa các cuộc gọi với nhau trong mạng nội bộ, mạng wifi sử dụng để kết nối camera wifi. Trong công ty, đây là chức năng không thể không có với bất kì người điện thoại viên cũng như nhân viên nào.

Điện thoại bàn KX-TS500 10 năm chất lượng bền bỉ

Nhớ số điện thoại
Như đã đề cập, một trong những tính năng của điện thoại có dây Panasonic KX-TS500 là có thể gọi lại số điện thoại liên lạc gần nhất. Chính Panasonic chứ không phải ai khác đã lắp đặt một công nghệ tiên tiến thông minh vào chiếc điện thoại có dây KX-TS500. Sử dụng cho văn phòng, tòa nhà giám sát từ xa với camera an ninh. Nhờ vậy mà nó có khả năng nhớ số điện thoại mà bạn đã liên lạc trong một khoảng thời gian nhất định.

Điện thoại có dây Panasonic KX-TS500 âm thanh to, rõ ràng

Mô tả điện thoại Panasonic KX-TS500MX giá rẻ

– Có sẵn màu Đen.
– Gọi lại số điện thoại gần nhất.
– Phím điều chỉnh âm lượng.
– Có 3 mức điều chỉnh tăng, giảm âm lượng và chuông.
– Sản xuất tại Malaysia.
– Bảo hành: 12 tháng.

Đặt hàng Online ngay PANASONIC KX-TS500MX mới nhất, xin vui mắt liên hệ HOTLINE 1900.9259 để được tương hỗ tốt nhất. Tham khảo thêm hình ảnh tại Facebook Vuhoangtelecom nhé !

Xem thêm: Điện thoại Xiaomi 12T | Ưu đãi khủng, trả góp 0%

0/5

( 0 Reviews )

Source: https://suanha.org
Category : Điện Thoại

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB