MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Nokia 6820: Smartphone 2 bàn phím

Sau khi tung ra thiết bị liên lạc không dây có bàn phím Qwerty tiên phong, Nokia mới gần đây đã trở thành nhà phân phối điện thoại di động tiên phong đưa loại bàn phím này vào một mẫu điện thoại cảm ứng không dây truyền thống lịch sử .

Khi gấp lại, trông 6820 chẳng khác gì những chiếc điện thoại truyền thống.
Khi gấp lại, trông 6820 chẳng khác gì những chiếc điện thoại cảm ứng truyền thống lịch sử .

Trong toàn cảnh việc gửi tin nhắn ngày càng ngày càng tăng, Nokia Canada và Roger Wireless mới gần đây đã cho ra đời thiết bị liên lạc mưu trí Nokia 6280. Được phong cách thiết kế để chinh phục giới trẻ, những người mà việc soạn tin nhắn đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống hằng ngày của họ

Nếu gấp lại, trông Nokia chẳng khác gì một chiếc điện thoại thông thường với một bàn phím truyền thống. Nhưng điểm đặc biệt của bàn phím này là nó có thể xoay theo trục ngang lên phía trên màn hình, để lộ ra một bàn phím Qwerty (bàn phím kiểu máy tính) với đầy đủ các phím chữ và số. Mặc dù có cả 2 loại bàn phím, song 6820 trông khá gọn với kích thước khá gọn 10,7×4,7×2 cm (khi gấp) và chỉ nặng 100 gam.

Màn hình của máy có 4.096 màu với độ phân giải 128×128 px. Ngay dưới màn hình hiển thị là phím khuynh hướng kiểu ” joystick ” ( cần lái ) hoàn toàn có thể giúp chuyển dời theo 5 chiều khác nhau. Xoay máy đi một góc 90 độ sang bên trái và lật bàn phím lên, bạn sẽ nhìn thấy bàn phím Qwerty ngay bên dưới. Trong lúc bạn xoay bàn phím, màn hình hiển thị cũng sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tư thế. Sau khi xoay, bàn phím sẽ chia làm 2 phần nằm ở 2 bên màn hình hiển thị và những phím khuynh hướng. Một camera CIF tích hợp có độ phân giải 0,1 Megapixel được đặt ở mặt sau máy .

Khi mở ra, bàn phím QWERTY được chia làm 2 phần nằm ở 2 bên màn hình.

Khi mở ra, bàn phím QWERTY được chia làm 2 phần nằm ở 2 bên màn hình.

Xem thêm: Điện thoại iPhone 13 Pro (128GB) | Chính hãng VN/A – Giá rẻ

Cả 2 bàn phím của 6820 được phong cách thiết kế sao cho tiếng động phát ra trong quy trình sử dụng là nhỏ nhất. Tư thế trải ngang sang 2 bên màn hình hiển thị khiến cho người dùng cảm thấy rất thuận tiện khi sử dụng mặc dầu kích cỡ những phím của bàn phím Qwerty là khá nhỏ. Ở cả 2 tư thế gấp lại và mở ra, 6820 đều hoàn toàn có thể nằm gọn trong một tay. Khi sử dụng máy ở trạng thái mở ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm một phím xu thế bổ trợ được dành riêng cho bàn phím Qwerty .

Nokia 6820 được hỗ trợ công nghệ kết nối WAN, cho phép máy hoạt động được trên mạng GSM 3 dải tần 900/1800/1900 cũng như HSCSD/GPRS/EDGE. Máy cũng được tích hợp cổng hồng ngoại và công nghệ Bluetooth cùng với bộ nhớ trong có dung lượng 3,5 MB.

Các công dụng thường thì khác như truy vấn XHTML, gửi nhận email, những tiện ích cá thể ( lên thời khóa biểu, lập list những việc cần làm, xem lịch, tàng trữ tên và địa chỉ ) cũng được cài sẵn trong 6820. Được tương hỗ công nghệ tiên tiến Java, 6820 được cho phép người sử dụng tải những ứng dụng mới về máy .

Camera CIF có thể chụp ảnh và quay video clip với thời lượng 15 giây. Tuy nhiên, với độ phân giải khiêm tốn 0,1 megapixel, chất lượng hình ảnh chắc chắn là không cao. Ngoài camera, 6820 được tích hợp thêm một loa và một máy ghi âm. Cũng giống như các model điện thoại Nokia khác, chất lượng âm thanh của 6820 khá tốt. Pin của máy có thể phục vụ thời gian thoại tới 7 giờ và thời gian chờ 10 ngày.

Rogers Wireless hy vọng thiết bị liên lạc thông minh mới này sẽ giúp cho giới trẻ cảm thấy thích thú với việc nhắn tin hơn, khiến cho hình thức liên lạc cơ bản và phổ biến nhất qua điện thoại di động này trở thành một thú vui lâu bền nhất. Giá bán dự kiến là 149,99 USD tại Canada.

Việt Linh (theo Infosync)

Source: https://suanha.org
Category : Điện Thoại

Alternate Text Gọi ngay