MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Dây đai an toàn 2 móc nhỏ D02 – Bảo Hộ An Toàn Việt

Việc bảo vệ an toàn lao động trong quy trình thao tác tại những khu công trình là việc rất là thiết yếu. Để bảo vệ bảo đảm an toàn vừa đủ cả dưới thấp và trên cao ngoài đồ bảo hộ, nón, giày ra thì dây đai bảo đảm an toàn là đồ vật không hề thiếu. Trong bài viết này hãy cùng An Toàn Việt tìm hiểu và khám phá về loại sản phẩm dây mang bảo hộ 2 múc nhỏ D02 .

1. Dây đai an toàn là gì?

Dây đai bảo đảm an toàn là một trong những món thiết bị bảo hộ cá thể mang đến giải pháp tương hỗ cho người lao động thao tác trên cao và giúp thoát hiểm khi gặp sự cố. Dây được phong cách thiết kế dùng trong bảo hộ lao động, tương hỗ cho người thao tác yên tâm hơn, tập trung chuyên sâu vào việc làm hơn, giúp hạn chế rủi ro đáng tiếc khi triển khai những việc làm ở vị trí trên cao .

2. Dây đai an toàn 2 móc nhỏ D02 do An toàn việt cung cấp

Việc trang bị dây đai bảo hộ giúp người lao động chủ động xử lý công việc một cách thoải mái linh hoạt, không gây cảm giác hoang mang. Dưới đây là thông số kỹ thuật của dây an toàn 2 móc nhỏ D02:

Dây đai bụng: Dài 150cm, rộng 4,7cm.

Tải trọng: 1700kg.

Dây đeo: Dài 2m, rộng 4,7cm.

Màu sắc: Xanh lá cây.

Chất liệu: Móc được làm inox đúc, dây làm bằng dây bẹ cao cấp có độ bền cao.

3. Ứng dụng của dây đai an toàn

Sản phẩm được làm từ vật liệu dây dù, sợi vải pha, sợi polyester nên rất bền, chịu được trọng tải lớn. Đây là thiết bị bảo hộ lao động được những nhà thầu thiết kế xây dựng chăm sóc để tương hỗ về sức khỏe thể chất cho người lao động một cách tốt nhất, giúp mang lại quyền lợi kinh tế tài chính, nâng cao tính tổ chức triển khai về bảo hộ lao động .

Để đảm bảo an toàn lao động khi làm việc trên cao, hãy trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động như giày bảo hộ hay găng tay bảo hộ để giảm thiểu khả năng gặp tai nạn lao động

Ứng dụng dễ gặp nhất là giúp những kỹ sư điện. Nếu kỹ sư điện không dùng đồ bảo hộ và dây đai bảo đảm an toàn điện lực thì không hề bám chắc như đinh trên cột điện để thực thi việc làm được .

4. Các loại dây an toàn phổ biến nhất

3.1  Dây Đai Bán Thân Hàn Quốc Móc Khóa Tự Động

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay